Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Trọn Đời Tử Vi Canh Ngọ 1990 Mệnh Gì? - Canh Ngọ Nam Nữ Mạng Hợp Màu Nào Hướng Nào - Tuổi Canh Ngọ 1990 Hợp Tuổi Nào, Xung Với Tuổi Nào

Bạn tuổi Canh Ngọ 1990 cần biết TỬ VI TRỌN ĐỜI sau đây sẽ giúp ích cho suốt cả cuộc đời . Xem Tử vi 1990 Canh Ngọ trọn đời sẽ là hành trang kiến thức để bạn chiêm nghiệm. 
Ngoài ra tuviblog cung cấp thêm cho bạn những điều căn bản của tuổi Canh Ngọ.

1. Canh Ngọ 1990 mệnh gì ? hợp màu sắc gì ? hợp hướng nào ?
Cả hai tuổi Canh Ngọ nam mạng và Canh Ngọ nữ mạng đều có mệnh ngũ hành là : Mệnh Thổ.
- Nữ mạng Canh Ngọ :
Tuổi 1990 hợp Màu sắc : màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt). 
Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
Hướng hợp với nữ 1990 : Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên)


- Nam mạng Canh Ngọ :
Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh
Tuổi canh ngọ hơp Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt).
Con số hợp: 1, 6, 7
Canh Ngọ nam mạng hợp hướng hợp : Bắc - Phục vị ( Được sự giúp đỡ) , hướng  Đông - Thiên y (Gặp thiên thời được che chở) , hướng Nam - Diên niên (Mọi sự ổn định) , hướng Đông Nam - Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn)


2. Xem bói  tuổi Canh Ngọ 1990 về tính cách vận số :
Theo Phật Giáo tuổi này được Văn Thủ Bồ Tát ban trí tuệ. Người thông minh, nhanh nhạy, rất dễ đam mê, nhưng chóng chán nên công việc đôi khi dang dở. Người được Thế Trí Bồ Tát bảo hộ. Họ là người ngược xuôi đó đây, tính thích tự do nên tự lập sớm. Người tuổi Canh Ngọ có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt, tuổi trẻ đi đó đây, hao tán. Trung niên khá dần. là người có phúc lớn nếu sinh giờ tốt thì làm quan. Tuổi này được Tì Sa Môn Bồ Tát ban phúc nên hậu vận phú quý, gia thất môn hộ, hạnh phúc vui vầy. Cửa nhà đổi thay nhiều ngày càng khang trang, to đẹp. Người này có số giàu sang dễ dãi nên mẹ cha, anh em được thừa hưởng bổng lộc.
Vận hạn cuộc đời:
Tuổi Canh Ngọ tính tình ngay thẳng, tự trọng, khẳng khái. Tuổi trẻ bôn ba, về gia hưởng vinh hoa, phú quý. Họ không thích phải phiền lụy ai, người có tính nguyệt hoa. Họ có tuổi thọ ngoài 70 và được con cháu phụng dưỡng tuổi già. Tuy nhiên do tính nết cương cường, bao miệng, gấp gáp nên họ khó nhận ra lỗi lầm của bản thân, nhưng nhìn chung họ có số giàu sang, hưởng đời phú quý nếu sinh giờ tốt, còn không thì vẫn giàu có gia đình, cha mẹ anh em được nhờ. Hưởng hạnh phúc đến đầu bạc răng long, con cái đề huề, khá giả.

Tu Vi Canh Ngo

+ Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng (Người nam xem ở dưới):
1. Vận mệnh tử vi Canh Ngọ 1990 nữ mạng theo từng năm tuổi :
Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc, nhất là vào tháng 3 và tháng 10 âm lịch, dễ gặp đại lợi. Từ 18 đến 20 tuổi, cuộc sống ở mức trung bình, không lên cao cũng không xuống thấp, có triển vọng về nghề nghiệp.
Năm 21 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, thành công nhanh chóng về công danh và sự nghiệp, tiền bạc kiếm được dễ dàng, có nhiều triển vọng tốt đẹp.
Năm 22 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp lẫn tiền bạc.
Năm 23 tuổi, có thể gặp thắng lợi to nếu kinh doanh, giao dịch về tiền bạc.
Năm 24 tuổi khá tốt, tuy nhiên làm ăn cần cẩn thận một chút.
Năm 25 tuổi, cuộc sống ở mức trung bình, tuy nhiên tháng 6 và tháng 11 hơi kỵ, không nên đi xa.
Năm 26 tuổi, có triển vọng về nghề nghiệp, tiền bạc kiếm được dễ dàng.
Năm 27 tuổi, được đầy đủ và cuộc sống có phần sung túc.
Năm 28 tuổi: Có thể gặp thành công cả về tài lộc và tình cảm, tuy nhiên về tiền bạc không gặp nhiều may mắn.
Năm 29 tuổi: Gặp nhiều thuận lợi về tài chính, nhưng tình cảm có nhiều rạn nứt, kỵ nhất vào tháng 3, 4 và tháng 8.
Năm 30 tuổi, cuộc sống bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng cho cuộc đời.
Năm 31 tuổi, đây là một năm khá đẹp cả về tình duyên và hạnh phúc, cuộc sống có nhiều niềm vui và êm ấm.
Năm 32 và 33 tuổi, có nhiều điều tốt đẹp về cuộc sống và kinh doanh.
Năm 34 và 35 tuổi, gặp nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống ở mức trung bình.
Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy bổn mạng không được vững, đại kỵ mùa đông, xuân hạ tốt, thu bình thường. Nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề con cái. 

2 : Xem bói tình duyên tuổi Canh Ngọ nữ 1990 :
Nữ Canh Ngọ ngay từ khi tuổi nhỏ đã có sự buồn phiền và lo nghĩ về tình duyên của mình. Lớn lên tình duyên và hạnh phúc lại chia thành ba trường hợp:
- Nữ sinh tháng 4, 9 âm lịch: Trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
- Nữ sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch: Trong cuộc đời sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
- Nữ sinh các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch: Trong cuộc đời không có sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, chỉ một vợ và một chồng.
Tuy nhiên, sự thay đổi về tình duyên còn do nhiều yếu tố khác kết thành. Tháng sinh chỉ là một trong những yếu tố chính mà thôi.

3. Xem tử vi vận mệnh cuộc đời Canh Ngọ nữ mạng :
Trong cuộc đời, nữ Canh Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn vào tiền vận và trung vận. Đời sống của nữ Canh Ngọ tương đối phức tạp, không có nhiều may mắn. Tuy nhiên, càng về hậu vận càng tốt đẹp, cuộc sống có cơ hội lên cao. Cuối trung vận có thể gặp nhiều may mắn, tốt đẹp tuy nhiên không được đầy đủ.
Tuổi nữ Canh Ngọ có thể kiếm được tiền bạc khá dễ dàng. Tuổi thọ trung bình từ 64 đến 79. Tuy nhiên, nếu ăn ở ngay thẳng, sống có đức độ sẽ được gia tăng niên kỷ. Ngược lại, ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ, không thọ.

4. Tử vi trọn đời Canh Ngọ về Lựa chọn chồng :
Với việc kết hôn, nữ Canh Ngọ cần chọn những người hợp tuổi với mình, mới tạo cơ hội cho sự thăng tiến và cuộc sống đủ đầy. Những tuổi hợp nhất để kết hôn với nữ Canh Ngọ là: Tân Mùi (1991), Giáp Tuất (1994) , Đinh Sửu (1991) , Mậu Thìn (1988).
Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau thì cuộc sống chỉ đạt mức trung bình mà thôi, cả công danh và tiền bạc đều không có sự vượt trội, đó là các tuổi: Kỷ Mão (1999), Đinh Mão (1987)
Nữ Canh Ngọ nên tránh kết hôn với các tuổi sau Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996). Bởi nếu kết hợp với những tuổi này sẽ nghèo khổ, túng bấn triền miền suốt cuộc đời. Những tuổi này không những không hợp với bạn về tình duyên, mà còn không hợp cả về tài lộc nữa.
Nếu nữ Canh Ngọ kết hôn ở những tuổi sau đây thì dễ gặp cảnh xa vắng hay buồn lo về chuyện lấy chồng, đó là những năm vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.
Còn nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn thường có nhiều đời chồng, hoặc phải buồn lo về việc lấy chồng, đó là những tháng: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

5. Tử vi trọn đời Canh Ngọ về công danh sự nghiệp :
Về phần công danh, nữ tuổi Canh Ngọ chỉ vượt trên mức trung bình, không có sự thăng tiến vượt bậc trong cuộc đời.
Gia đạo được yên bình, êm ấm, cuộc sống về gia đạo có nhiều điều tốt đẹp.
Nữ tuổi ngọ có sự nghiệp ổn định, vững bền vào khoảng năm 37, 38 tuổi trở đi. Tiền bạc kiếm được khá dễ dàng, mang đến cuộc sống đầy đủ về vật chất.

6. Tuổi hợp Canh Ngọ trong làm ăn:
Nếu có ý định làm ăn hay hợp tác kinh doanh hoặc làm bất cứ việc lớn nào, bạn nên lựa chọn những tuổi sau đây thì chắc chắn sẽ thu được thắng lợi về tiền bạc và cả tình cảm như: Tân Mùi (1991) , Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997)

7. Canh Ngọ xung khắc với tuổi nào ?
Nữ Canh Ngọ nên tránh tuổi đại kỵ sau: Nhâm Thân (1992), Quý Dậu (1993), Mậu Dần (1998) , Giáp Thân (2004), Ất Dậu (2005) và Bính Dần (1986). Nếu kết duyên với những tuổi này, hay hợp tác làm ăn bạn sẽ gặp phải những sao xấu chiếu mệnh, khó thành công, nhiều đau khổ, thậm chí có thể tuyệt mệnh.
Nếu gặp tuổi đại kỵ trong tình duyên thì tốt nhất không nên kết hôn. Còn gặp tuổi đại kỵ trong làm ăn, hợp tác thì cần tránh giao dịch về tiền bạc. Còn nếu trong gia đình, con cái là tuổi đại kỵ với mẹ thì nên cúng sao cho cả mẹ và con. Tùy theo từng năm mà dâng sao giải hạn.
Ngày giờ xuất hành hợp nhất
Tuổi Canh Ngọ xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ được nhiều may mắn, không sợ mất mát thiệt hại về tiền bạc, trái lại sẽ gặp nhiều may mắn về việc làm ăn.
Bạn xuất hành vào những ngày, giờ kể trên bạn sẽ đạt được nhiều thắng lợi về nghề nghiệp, tình cảm cũng như về tiền bạc.

Tu Vi Tron Doi Canh Ngo 1990

+ Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng :
1. Vận mệnh tử vi Canh Ngọ nam mạng theo từng năm :
Vào năm bạn 27 tuổi, tài chính có nhiều thuận lợi, làm ăn dễ dàng.
Năm 28 tuổi, không được thuận lợi lắm, nhưng cũng  không đến mức quá khó khăn.
Năm 29 tuổi, làm đâu được đó, thu được nhiều thắng lợi về tiền bạc và tình cảm, nhất là vào tháng 8 và 9 âm lịch.
Năm 30, 31 tuổi cuộc sống chỉ ở mức trung bình, có hạn vào tháng 2, 3. Những tháng 6, 7 tài lộc suôn sẻ.
Năm 32 tuổi, về tài chính có nhiều triển vọng tốt đẹp, nhưng hãy đề phòng vào những tháng 5 và 6 âm lịch bởi bạn có thể gặp bệnh tật hoặc tai nạn bất ngờ.
Năm 33 tuổi, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, dễ mang tai tiếng.
Năm 34 tuổi, có thành công về tài lộc, tình cảm gặp chút trở ngãi.
Năm 35 tuổi, tiền tài dồi dào.
Năm 36 tuổi, cuộc sống trung bình, nhưng cần cẩn trọng vào tháng Giêng, không nên đi xa.
Năm 37 tuổi, gia đạo có chút chuyện buồn.
Năm 38 tuổi, có thể gặp nhiều thành công và triển vọng tốt đẹp về công danh và cả tình cảm gia đình.
Năm 39 tuổi, phát triển mạnh về công danh và nghề nghiệp, phần gia đạo cũng tốt đẹp.
Năm 40 tuổi, có thể thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời.
Năm 41 tuổi có thể gặp trở ngại vào tháng 3.
Năm 42 tuổi, vượng phát tột độ.
Năm 44, 45 tuổi, cuộc sống bình thường, không có biến động lớn.
Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống hao tài tốn của khá nhiều, nhưng về phần con cái thì có phát triển về công danh, thâu lượm nhiều kết quả về sự sống làm cho gia đình vui vẻ. Hai năm bạn ở vào tuổi 46 và 47, nên đề phòng trộm cắp, gạt gẫm hay bị lừa gạt về tiền bạc, hai năm này đừng nên tin ai, dù rằng với bạn bè thân mật hay người trong gia đình cũng vậy. Ba năm 48, 49 và 50 tuổi trung bình, dễ thở.
Từ 51 đến 55 tuổi: là những năm trầm lặng nhất trong cuộc đời, bạn nên cần mẫn lo việc gia đình, để tránh qua những cơn sóng gió của cuộc đời. Phần con cái và gia tộc, bạn nên phân phối cho công việc được yên hòa vui vẻ, vì những năm này bạn chỉ cần nên dưỡng lấy sức khỏe và tinh thần để còn tiếp tục cuộc sống lâu bền hơn, cho nên cuộc sống không có nhiều biến động và việc tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường.

2. Xem bói tình duyên tuổi Canh Ngọ nam mạng 1990 :
Đường tình duyên của nam Canh Ngọ có vẻ thầm lặng, nhưng thực tế lại nhiều đau xót và đổi thay. Tuổi nam Canh ngọ thường mang trong lòng những kỷ niệm đau buồn về chuyện tình cảm.
Nếu bạn sinh vào những tháng sau thì tình duyên và hạnh phúc sẽ có 3 lần thay đổi trong cuộc đời, đó là những tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch.
Nếu bạn sinh vào những tháng sau thì tình duyên và hạnh phúc sẽ có 2 lần thay đổi trong cuộc đời, đó là những tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch.
Còn nếu sinh vào tháng 6 và 11 âm lịch, thì tình duyên của bạn khá hạnh phúc, thủy chung và cuộc đời không có sự thay đổi vợ chồng.

3. Tử vi trọn đời Canh Ngọ về phương diện cuộc sống :
Nam tuổi canh ngọ vận mệnh không được nhiều tốt đẹp, cuộc đời lắm ngang trái, không tạo được nhiều phúc đức. Trong cuộc sống gặp nhiều éo le, đảo lộn về gia đình và cả trong chuyện làm ăn. Tuổi nhỏ nam sinh năm canh ngọ thường gặp nhiều đau thương. Lớn lên công danh không thành công hoàn toàn, tài lộc và tình cảm chỉ ở mức bình thường. Từ tuổi 30 trở đi, cuộc sống mới tạm được êm ấm. Đến trung vận và hậu vận, cuộc đời mới có sự phát lộc.
Nam Canh ngọ hưởng tuổi thọ trung bình từ 65 đến 70 tuổi. Nếu gian ác sẽ bị giảm kỷ, làm nhiều phúc đức mới được hưởng đến tuổi thọ này.

4. Canh Ngọ 1990 nam mạng chọn tuổi lấy vợ hợp nhất :
Chọn tuổi lấy vợ là việc đại sự của cuộc đời. Nếu chọn được những người nữ có tuổi hợp với nam Canh Ngọ thì làm ăn sẽ thuận lợi, phát đạt, gia đình cũng được hạnh phúc, êm ấm. Tuổi nam Canh Ngọ hợp với người mệnh nữ tuổi Tân Mùi (1991), Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997), Mậu Thìn (1988).
- Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi ( 1991) : cuộc sống bạn được thuận lợi và tạo được nhiều cơ hội trong việc phát triển công danh và sự nghiệp, mau đạt thành sở nguyện.
- Bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất (1994) : công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý bất ngờ.
- Kết hôn với tuổi Đinh Sửu (1997): Hào con tương vượng, hào của dồi dào, đường công danh sáng tỏ. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn. Cuộc sống trở nên phong phú, tiền bạc dư dã, cuộc sống hoàn toàn giàu có và con cái đầy đủ xum vầy.
Nếu nam Canh Ngọ kết hôn với các tuổi Kỷ Mão ( 1999) , Đinh Mão (1987), Nhâm Ngọ (2002) thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình, hào con hào tài vừa đủ, không thiếu thốn nhưng cũng không dồi dào. Bởi những tuổi này chỉ hợp về tình duyên, còn tài lộc và danh vọng lại ở mức trung bình.
Ngoài ra, nam tuổi Canh Ngọ không nên kết hôn với những tuổi như: Canh Ngọ (1990), Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996), Kỷ Tỵ (1989). Nếu kết hôn với họ sẽ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, luôn phải chịu cảnh nghèo khó, thiếu thốn.
Có những năm mà bạn ở vào số tuổi rất xung khắc, nếu bạn kết hôn ở những tuổi này sẽ khó thành, nếu thành cũng không được thuận lợi, dễ xa cách và rạn nứt. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi.
Nếu nam Canh Ngọ sinh vào những tháng sau, thì cuộc đời dễ có nhiều đời vợ, đó là các tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 âm lịch.

4. Tử vi trọn đời Canh Ngọ về công danh sự nghiệp :
Công danh của nam Canh Ngọ có khi lên cao, có khi xuống thấp, phụ thuộc nhiều vào sự sáng suốt và quyết định của bạn. Về mặt gia đạo của người nam tuổi Canh Ngọ không được vui tươi vào lúc nhỏ, nhưng đến trung vận và hậu vận có thể được hưởng êm đẹp và hạnh phúc hơn.
Sự nghiệp của nam Canh Ngọ không không hoàn toàn thỏa ý, nhưng nếu lựa chọn đúng đắn vẫn có sự vững vàng. Tiền bạc chỉ đủ hưởng, không giàu sang, phú quý nhưng vẫn thuộc bậc trung của xã hội. Nói chung, về tiền bạc không quá dồi dào nhưng không đến mức thiếu thốn.

5. Tuổi hợp với Canh Ngọ nam mạng 1990:
Trong cuộc sống thường ngày, cũng như hợp tác làm ăn hay xây dựng sự nghiệp, nếu nam Canh ngọ chọn được người hợp tuổi thì dễ gặp được thành công, khó thất bại. Bạn nên chọn những người có tuổi sau để hợp tác hoặc hùn vốn kinh doanh, đó là các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửa. Những tuổi này kết hợp với tuổi Canh Ngọ sẽ rất tốt.

6. Tuổi xung với Canh Ngọ :
Tuổi Canh Ngọ, có những năm khó khăn nhất, làm ăn gặp nhiều trở ngại và khó thành công về mặt tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. 

7. Giờ đẹp với Canh Ngọ :
Tuổi Canh Ngọ thuận xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, đó là những giờ, ngày và tháng hợp nhất trong suốt cuộc đời bạn. Nếu bạn thực hành đúng ngày, giờ và tháng kể trên mà xuất hành, đi xa, làm ăn hay hợp tác làm ăn thì thành công và đạt được ý nguyện.
0 Nhận xét