Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Trọn Đời Tử Vi Tân Mùi 1991 Mệnh Gì? - Tân Mùi Nam Nữ Mạng Hợp Màu Nào Hướng Nào - Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Tuổi Nào, Xung Với Tuổi Nào

Xem tử vi trọn đời Tân Mùi 1991 những điều cần thiết phải biết trong suốt cuộc đời của bạn. Kiến thức tử vi trọn đời với tuổi Tân Mùi sẽ là hành trang cuộc sống để bạn chiêm nghiệm, tất cả những điều căn bản nhất trong phong thủy tử vi về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng và nữ mạng :
Tu vi tron doi tan mui

1. Tân Mùi 1991 mệnh gì ? hợp màu sắc gì ? hợp hướng nào ?
Cả nam và nữ Tân Mùi 1991 đều có Mệnh ngũ hành là: Thổ - Lộ bàng Thổ ( dịch nghĩa Ðất ven đường)
- Nữ 1991 Tân Mùi :
 Cung mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh
 Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).
 Con số hợp: số 6, 7, 8
 Hướng hợp với nữ 1991: 

  • Tây Bắc - Phục vị: Được sự giúp đỡ
  • Đông Bắc - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  • Tây - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Tây Nam - Diên niên: Mọi sự ổn định
- Nam 1991
+Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh
+Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt).
+Con số hợp: 3, 4, 9
+Hướng hợp với Nam 1991: 
  • Bắc - Diên niên: Mọi sự ổn định
  • Đông - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Nam - Phục vị: Được sự giúp đỡ
  • Đông Nam - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
2. Xem bói  tuổi Tân Mùi 1991 về tính cách vận số :
Người này được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ai Di Đà Như Lai ban thọ mệnh, Ma Lợi Tử ban phúc đức và Đại Nhân Như Lai bảo hộ ( Theo thuyết phật giáo) Người tuổi Mùi đứng hàng can Tân nên là người có lòng hiếu nghĩa với mẹ cha, thân hòa với anh em. Nhưng tuổi lại phải sống xa cách cha mẹ, anh em. Họ là người lễ nghĩa nên thiên hạ quý trọng. Tân Mùi tuy được hưởng no đủ nhưng nếu trước nghèo sau giàu thì mới tốt, được bình yên. Nếu có hao tổn tài vật thì có lợi cho hưởng thọ. Tuổi này thọ ngoài 70 tuổi tùy thuộc vào giờ sinh tháng đẻ

Tuổi Tân Mùi tính tình mềm mỏng, yếu đuối. Người thích an nhàn, không muốn lao khổ thân xác, không thích tranh đấu, ganh đua. Người này thường tránh né xô xát, gánh vác trách nhiệm nằng nề vào mình. Tuổi Tân Mùi hiền dịu, thân thiện với mọi người. Là người có lòng cảm thông, sẵn dàng giúp đỡ người nghèo khổ, hay nhiệt tình giúp người khác khi họ nhờ vả tới. Con người chính trực ngay thẳng, nhưng khó quyết đoán và khi có điều không may thì đau khổ, nhụt trí. Vì tuổi Tân Mùi không thích đấu tranh phê bình nên họ dễ tán đồng các ý kiến người khác mặc dù có thể ý kiến đó có đụng chạm đến lợi ích của bản thân đi nữa. Họ khéo léo, hiểu biết nên mềm dẻo tránh né mọi va chạm và khắc phục tính nhu nhược của mình trước mọi người.

Người tuổi Tân Mùi khó chịu tính gia trưởng, hay tôn sùng lối sống truyền thống cố chấp của người các tuổi Sửu nói chung. Hai tuổi này xung khắc. Họ không hợp tuổi Tý vì tính chi ly, tính toán cặn kẽ, vì tuổi Mùi dễ dãi, ít tính toán nên hai tuổi này hoàn toàn trái ngược nhau về tính cách. Tuổi Tân Mùi chỉ nên kết hôn với Kỷ Mão, Tân Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi thì tốt. Người tuổi Tân Mùi có thể sống hạnh phúc lứa đôi nếu kết hôn hợp cách, nếu không thì chịu thiệt. Tuổi Tân Mùi muốn liên kết làm ăn thì có thể cùng các tuổi Mậu Thân, Kỷ Mão Nếu muốn kết bạn, tuổi này nên tìm các tuổi Ngọ, Thìn, Tỵ, Dần như vậy sẽ được lâu bền, vui vẻ.

+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng 1991 (Người nam xem ở dưới):
1. Vận mệnh tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng theo từng năm tuổi :
Từ 18 đến 25 tuổi:
Năm 18 tuổi, nữ Tân Mùi sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình cảm. Năm 19 tuổi, bạn sẽ có thẻ sẽ có một mối tình thơ mộng nhất trong đời, nhưng mối tình nầy lại thoáng qua. Đến năm 20 tuổi có thể bạn sẽ yêu bất ngờ hoặc được một người ngỏ lời cầu hôn mà bạn không thể nào ngờ, nhưng rồi mối tình đó lại là mối tình lớn ở trong đời bạn.
Năm 21 tuổi là năm vượng phát nhất về tình cảm của nữ Tân Mùi. Bạn có thể gặp được người yêu hoặc kết hôn vào năm này. Năm 23 tuổi, tất cả đều ở mức trung bình. Nếu đã có gia đình thì đi xa rất tốt, còn trái lại, nếu còn độc thân thì kỵ đi xa trong năm này. Năm 24 tuổi, đại kỵ hiệp hôn. Kết hôn trong năm nầy sẽ không được tốt. Năm 25 tuổi, kỵ mùa Đông, tiền bạc trung bình.
Từ 26 đến 30 tuổi:
Đây là những năm đẹp nhất của tuổi bạn, trong những năm này hạnh phúc tròn vẹn, tiền bạc dồi dào, gia đình sung túc. Đã có gia đình sẽ sinh quý tử và làm ăn phát đạt thêm. Những năm gặp toàn chuyện may mắn và vui tươi.
Từ 31 đến 35 tuổi:
Năm 31 tuổi, nữ Tân Mùi cần đề phòng có bạo bệnh bất ngờ. Năm 32 và 33 tuổi đều là năm rất xấu, coi chừng bị lừa gạt và bị hao tài, thậm chí bị bệnh nặng. Năm 34 tuổi, bạn không nên phiêu lưu tình cảm trong năm này có hại. Năm 35 tuổi, mực sống trở lại trung bình, có hoạch tài nhỏ.
Từ 36 đến 40 tuổi:
Năm 36 tuổi, nữ Tân Mùi gặp nhiều may mắn về phần tài lộc lẫn tình cảm, việc làm ăn có kết quả tốt đẹp. Những tháng 4 và 8 là những tháng đại lợi của tuổi Tân Mùi. Năm 37 tuổi, năm này làm ăn có phần vượng phát về tài lộc, bổn mạng suy yếu, cuộc sống có phần tốt đẹp nhưng có thể gặp đau ốm. Năm 38 tuổi, bạn có nhiều kết quả về phần tài lộc và tình cảm. Tuy nhiên, việc làm ăn trong năm này không được may mắn. Năm 39 tuổi, năm này không được may và đại kỵ vào những tháng 4, 6 và 8, những tháng khác trung bình. Năm 40 tuổi, cuộc sống của nữ Tân Mùi có phần vượng phát về tài lộc vào những tháng 6 và 10, ngoài ra những tháng khác trung bình.
Từ 41 đến 45 tuổi:
Năm 41 tuổi, hy vọng thành công về sự nghiệp, cuộc đời, tình cảm và tài lộc khá tốt trong năm nầy. Năm 42 tuổi, có nhiều thắc mắc, nên làm ăn việc nhỏ thì tốt, việc lớn sẽ bị thất bại. Năm 43 tuổi, năm nầy toàn vẹn và khá hay đẹp cho việc làm ăn và sự phát triển nghề nghiệp. Năm 44 tuổi, năm xấu, kỵ đi xa hay giao dịch về tiền bạc, tháng 7 và 10 có hao tài. Năm 45 tuổi, khá vượng phát về đường tài lộc vào những tháng đầu năm, giữa năm và cuối năm tốt.
Từ 46 đến 50 tuổi:
Năm 46 tuổi là năm xấu đối với nữ giới tuổi Tân Mùi, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt, nên tránh những sự đụng chạm về tiền bạc hay việc làm ăn có tính cách trọng đại. Năm 47 tuổi, giữa năm có phần nguy ngập về bổn mạng cũng như về tình cảm và tài lộc, đầu năm và cuối năm bình thường.
Tuổi Tân Mùi năm 48 tuổi không nên làm việc gì có tính cách trọng đại, những tháng đầu năm xấu, giữa năm trung bình, cuối năm tốt. Năm 49 tuổi đại kỵ tháng Giêng, tháng Hai, tháng Ba có nhiều rối rắm việc gia đình, những tháng khác trung bình. Còn năm 50 tuổi, bạn có phần phát triển về tài lộc, tình cảm được tốt.
Từ 51 đến 55 tuổi:
Nũa Tân Mùi cần cẩn thận năm 51 tuổi, sức khỏe không tốt, việc làm ăn có phần thất bại, đừng nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, có hại. Năm 52 tuổi, năm này làm ăn được trung bình. Còn năm 54 tuổi không được phát triển về phần tài lộc, nên làm ăn, đi xa thì tốt. Năm 55 tuổi làm ăn được tốt, bổn mạng khá, có suy yếu vào tháng 9 và 10.
Từ 56 đến 60 tuổi:
Năm 56 tuổi, nữ Tân Mùi gặp nhiều may mắn cả về phần tài lộc và tình cảm. Tuy nhiên, năm 57 tuổi, bạn nên cẩn thận các tháng 7, 8 và 9, những tháng khác trung bình. 58 và 59 tuổi là hai năm có nhiều bê bối cho bổn mạng và tài lộc nên cẩn thận việc đi xa và giao dịch về tiền bạc. Năm 60 tuổi, yên tĩnh không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc đời.

2. Tình Duyên Tuổi Tân Mùi 1991 nữ :
Người tuổi Mùi thường khá nhút nhát và yếu đuối trong tình yêu. Đa số họ thường rất hay để ý đến cách nhìn nhận của đối phương và cũng thường cảm thấy rất vui vì một điểm tốt nào đó của họ. Đôi khi họ lại thấy buồn rầu, chán nản cũng chỉ vì thái độ lạnh lùng, lãnh đạm của đối phương với mình. Đặc biệt, nữ giới tuổi Mùi không dũng cảm theo đuổi đối tượng mà mình thích nên rất có thể những cô gái tuổi Mùi sẽ kết hôn với một người mà mình chỉ có tình cảm ở mức bình thường.
Đường tình duyên của nữ Tân Mùi được chia thành ba trường hợp, ứng với các tháng sinh:
- Sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch: Cuộc đời phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
- Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch: Cuộc đời phải có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
- Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch: Cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên.

3. Xem tử vi vận mệnh cuộc đời Tân Mùi nữ mạng :
Người La Mã cổ đại cũng cho rằng trong một ngày, nếu bạn nhìn thấy Dê đầu tiên thì cả ngày hôm ấy bạn sẽ sống trong hạnh phúc. Bầy Dê đi trên vùng đồng nội khô cằn, không có cỏ cũng không có nước nhưng chúng vẫn hiền lành đi theo sự dẫn dắt của người chăn. Chúng có tính nhẫn nại cao, luôn tiến lên phía trước không hề mệt mỏi. Đây cũng là đặc trưng của nhưng người cầm tinh con Dê. Tuy họ có dáng vẻ thật ôn hoà nhưng sức sống nội tại của họ lại vô cùng mãnh liệt.
Phần lớn phụ nữ tuổi Mùi có tính nết ngoan ngoãn, dịu hiền. Thích sống lương thiện thành thực, có lòng chính nghĩa và có sự đồng cảm thích đi du lịch đó đây, đặc biệt là phong cảnh sơn thủy hữu tình rất hấp dẫn họ. Người tuổi Mùi đa phần có phong cách nho nhã, thích hài hòa với hoàn cảnh, có lòng khái khao gia nhập các đoàn thể. Số đông có nội tâm kiên định, khảng khái và tràn ngập một tình yêu sâu sắc đối với những gì mà bản thân hứng thú.
Người phụ nữ cầm tinh con Dê sau khi kết hôn đa số đều là những người vợ đảm đang. Trong bất kỳ trường hợp nào họ cũng luôn lấy gia đình làm trọng. Từ việc chọn thực đơn cho gia đình đến việc chọn lựa đồ trang trí trong phòng họ đều biết cách sắp xếp thỏa đáng.

4. Tử vi trọn đời Tân Mùi về Lựa chọn chồng :
Trong việc kết duyên, hay sự lựa chọn vợ chồng, muốn có cuộc sống cao sang quyền quý, không sợ thất bại, cuộc đời tạo được nhiều may mắn và thành công hoàn toàn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm, thì nữ Tân Mùi nên kết hôn với tuổi: Quý Dậu (1993) , Ất Hợi (1995) , Bính Tý (1996) , Kỷ Mão (1999), Canh Ngọ (1990), Kỷ Tỵ (1989).
Cuộc sống bạn được sẽ được hạnh phúc, đầy đủ về mặt vật chất và êm ấm nếu kết hôn với các tuổi hợp. Với tuổi Bính Tý (1996), Kỷ Mão (1999), bạn tạo được một đời sống hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ khả năng làm cho cuộc sống của bạn trở nên giàu có, vinh hiển, quyền quý. Với tuổi Kỷ Tỵ (1989), Canh Ngọ(1990), cuộc sống êm đềm trong hạnh phúc và tiền bạc có phần dư dả nhưng không quá giàu có.
Nếu kết duyên với các tuổi Nhâm Thân (1992) , Mậu Dần (1998) và Bính Dần (1986), việc hôn nhân và đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình, khó tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý. Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.
Nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Tuất ( 1994), Bính Tuất (2006) , Ất Dậu (2005), cuộc sống của bạn có thể khó tạo được một sự sống hoàn toàn êm đẹp, mà luôn luôn gặp cảnh nghèo khổ triền miên trong cuộc đời. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn vấn đề tài lộc.
Nữ tuổi Tân Mùi không nên kết hôn vào những năm mà bạn 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này, xung khắc với tuổi, bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay có nhiều lo buồn về việc chồng.

5. Tử vi trọn đời Tân Mùi về công danh sự nghiệp :
Phần gia đạo, vào tiền vận không được hoàn toàn êm ấm. Phần công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường, không được lên cao và đầy đủ.
Phần sự nghiệp có cơ hội phát triển về vấn đề tài lộc, sự nghiệp được hoàn thành và vững chắc vào tuổi 30 tuổi trở đi. Tiền bạc có cơ hội phát triển mạnh mẽ và khoảng 35 tuổi trở đi. Bắt dầu từ tuổi nầy, có nhiều triển vọng tốt đẹp về sự nghiệp, lẫn tiền tài.

6. Tuổi hợp Tân Mùi nữ mạng trong làm ăn:
Nếu lựa chọn các tuổi Quý Dậu (1993) , Ất Hợi (1995) và Bính Tý (1996) để hợp tác làm ăn thì nữ tuổi Tân Mùi có thể phát triển về vấn đề kinh doanh, tiền bạc, nhanh chóng thành đạt.
Những tuổi này rất hợp với tuổi Tân Mùi về vấn đề làm ăn cũng như về sự phát triển tài lộc, không sợ sự thất bại về tiền bạc cũng như về tình cảm.

7. Tân Mùi 1991 xung khắc với tuổi nào ?
Trong sự làm ăn hay kết duyên, nữ Tân Mùi nên tránh những tuổi Đinh Sửu (1997), Mậu Thìn (1988) và Ất Sửu (1985). Bởi những tuổi này chẳng những xung khắc mà còn làm cho cuộc đời phải chịu cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.
Bạn không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi này. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt cha mẹ. Trong việc làm ăn thì nên tránh sự giao dịch về tiền bạc. 
NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT
Tuổi Tân Mùi có những ngày giờ xuất hành hợp nhất là những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành theo ngày, giờ và tháng kể trên, làm ăn, giao dịch về tiền bạc, khỏi sợ thất bại trong việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc.
Tu Vi Tron Doi Tan Mui 1991

+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng :
1. Vận mệnh tử vi Tân Mùi 1991 nam mạng theo từng năm :
Từ 26 đến 30 tuổi
Tuổi 26, nhiều triển vọng tốt đẹp cho bạn có thể phát triển nghề nghiệp, xuất phát tiền bạc hay làm ăn thì thâu nhiều kết quả mau chóng, nhất là những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch có tài lộc. 27 tuổi là lúc bạn có thành công đôi chút về tình cảm, và tài lộc, sẽ nắm được nhiều sự chắc chắn về sự nghiệp vào những tháng 8 và 10 Âm lịch. 28 tuổi, có những tháng xấu, hao tài hay bịnh hoạn cẩn thận cho lắm những tháng này: 6, 8 và 11 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác ở vào mức độ trung bình.
Năm 28 tuổi, bạn dễ thu được nhiều kết quả về việc làm ăn, nếu phát triển việc làm ăn vào những tháng 4 và 6 thì đoạt thắng lợi. 29 tuổi, năm này gia đạo có nhiều xao động và xích mích, đề phòng trong gia đình vào những tháng Giêng và 8: hai tháng này trong gia đạo không được yên. Năm bạn 30 tuổi coi chừng tai nạn hay có bịnh nặng phải hao tài tốn của rất nhiều mới mong vượt qua những ngày bệnh tật.
Từ 31 đến 35 tuổi
Năm bạn 31 tuổi được trung bình, làm ăn và gia đạo bình thường, tiền bạc điều hòa. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này có cơ hội phát đạt rất mạnh mẽ, thu được nhiều thắng lợi về tiền bạc rất vẻ vang. Năm 34 tuổi, chỉ trừ những tháng 8 và 10 Âm lịch còn các tháng khác thì bình thường. Tháng 8 và 10 Âm lịch kỵ đi xa hay toan tính làm ăn chuyện lớn. Năm 35 tuổi là năm mà bạn phải gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc sống, bạn cần nên lo toan nhiều việc trái lại không đem lại kết quả gì cho gia đình, sự nghiệp.
Từ 36 đến 40 tuổi
Khi ở tuổi 36, bạn không đạt được nhiều thành công về vấn đề tiền bạc, tình cảm có nhiều xích mích, ảnh hưởng của năm 35 tuổi hay còn vào những tháng Giêng, 2 và 3. Năm 37 tuổi sẽ có nhiều chuyện may mắn, thu được các thắng lợi vào những tháng 6, 8 và 10 Âm lịch, nên cẩn thận vào tháng 7, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được.
Giữa năm 47 tuổi hy vọng có tài lộc điều hòa và vững chắc hơn, gia đạo được yên hòa, trong gia đình không có việc gì quan trọng, tiền bạc dễ chịu. 38 tuổi khá tốt và vững chắc về tiền bạc, nên thận trọng vào những tháng 3 có xui xẻo, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được. 39 và 40 tuổi, hai năm có khe khắt đôi chút, nhưng không xảy ra điều gì quan trong cho cuộc sống, có thể mang lại thành công về sự nghiệp, tiền tài. Gia đình cũng được êm ấm và không xảy ra điều gì quan trọng.
Từ 41 đến 45 tuổi
Những năm này Tân Mùi (1991) thường có những sự nghiệp vững chắc. Đây là quãng thời gian an nhàn nhất trong cuộc đời của bạn, chỉ đề phòng vào những năm 41 và 43 tuổi, trong gia đạo có đôi chút lo lắng, buồn phiền, có thể việc tang vào những năm này trong gia tộc.
Tóm lại từ 41 đến 45 tuổi có nhiều hay đẹp cho cuộc sống, yên ổn về vấn đề tinh thần. Kỵ năm 41 và 43 tuổi đề phòng có sự tang.
Từ 46 đến 50 tuổi
Những năm này hy vọng cho cuộc sống được yên vui và đầy đủ là một điều rất tốt đẹp cho tuổi bạn, bạn có thể nắm nhiều thành công về vấn đề công danh, sự nghiệp và vấn đề gia đạo tiến triển rất mạnh mẽ trong mọi khía cạnh, tình cảm, gia đạo, tiền tài.

2. Xem bói tình duyên tuổi Tân Mùi nam mạng 1991 :
Nhìn chung, tình duyên của nam Tân Mùi (1991) không có quá nhiều trắc trở. Đường tình duyên của họ còn phụ thuộc vào tháng sinh:
- Nếu sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch: Cuộc đời phải thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc.
- Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch: Cuộc đời phải thay đổi 2 lần về tình duyên và hạnh phúc.
- Nếu sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch: Cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời chỉ có một vợ một chồng.

3. Tử vi trọn đời Tân Mùi về phương diện cuộc sống :
Cuộc sống của nam Tân Mùi (1991) thường nhiều trầm lặng và lo lắng. Tuy nhiên, nếu sinh thuận mùa, nam Tân Mùi cũng được hưởng nhiều may mắn về công danh và sự nghiệp. Tuy bạn có tuổi thơ không nhiều may mắn nhưng hậu vận an nhàn, sung sướng, số có nhà cửa rộng rãi.
Tóm lại: Tuổi Tân Mùi (1991) vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn trong lúc đầu. Nhưng ở vào trung vận thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ về tài lộc và hay đẹp về gia đình được hạnh phúc. Tuổi Tân Mùi (1991) có diễm phúc sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn, số hưởng được nhiều tài lộc vào trung vận trở lên. Hưởng thọ trung bình từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa.

4. Tân Mùi 1991 nam mạng chọn tuổi lấy vợ hợp nhất :
- Nếu kết duyên với các tuổi Quý Dậu (1993) và Ất Hợi (1995):  Cuộc đời thuận lợi về công danh, làm ăn mau phát đạt con cái đầy đủ. Dạnh vọng, tài lộc và hạnh phúc của bạn đều được viên mãn, nhiều may mắn.
- Nếu kết duyên với các tuổi Bính Tý (1996) và Kỷ Mão (1999): Cuộc đời bạn sẽ giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả không bao giờ có sự thiếu hụt.
- Nếu kết duyên với các tuổi Kỷ Tỵ (1989) và Canh Ngọ (1990): Cuộc sống của bạn được hoàn toàn đầy đủ về mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời đựơc hưởng sung sướng.
- Nếu kết duyên với các tuổi Nhâm Thân (1992), Mậu Dần (1998): Bạn sẽ có cuộc sống bình dị, vừa đủ trang trải cho gia đình. Tuy nhiên những tuổi này chỉ hợp với nam Tân Mùi về tình duyên mà không hợp với tuổi này về sự phát triển công danh và sự nghiệp.
- Nếu kết duyên với các tuổi Giáp Tuất (1994), Ất Dậu (1993), Bính Tuất (1994): Bạn sẽ có cuộc sống khó khăn, khó tạo dựng được nghiệp lớn. Những tuổi sau đây không hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên và phát triển sự nghiệp.
Ngoài ra, nam Tân Mùi (1991) không nên kết duyên vào các số tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Nếu thành hôn, bạn dễ gặp đổ vỡ nửa chừng hay gặp cảnh trái ngang cho vấn đề hạnh phúc.

4. Tử vi trọn đời Tân Mùi về công danh sự nghiệp :
Phần công danh của nam Tân Mùi (1991) cũng chưa được sáng tỏ lắm, tuy nhiên vào lúc tuổi nhỏ thì hoàn toàn có nhiều sự giúp đỡ của gia đình, công danh nếu có, thì lên cao. Nhưng nếu không thì phần sự nghiệp lại được nhiều may mắn hơn. Công danh với tuổi Tân Mùi (1991) chỉ ở vào mức độ trung bình hoặc hợn một chút mà thôi.
Sự nghiệp của bạn lên xuống bất thường, hay vì tự ái cá nhân mà thường làm đổ vỡ sự nghiệp một cách oan uổng vô cùng. Tuy vậy sự nghiệp cũng phát triển được vào số tuổi từ 30 trở đi và vững chắc vào số tuổi 36 trở lên.  Nam Tân Mùi (1991) có khả năng kiếm tifn nhưng không giữ được lâu bền.  Vấn đề tiền bạc, nếu năm vững được cũng phải từ 40 tuổi trở lên mới có thể giữ được.
Về phần gia đạo của nam Tân Mùi (1991), lúc đầu bạn có thể gặp một vài khó khăn nhưng nhờ tình thương yêu của gia đình, tất cả đều sẽ vượt qua. Gia đạo không có gì đáng nói và không xảy ra việc gì quan trọng trong cuộc đời.

5. Tuổi hợp với Tân Mùi nam mạng 1991:
Nếu hợp tác với những tuổi Quý Dậu (1993), Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996), Kỷ Mão (1999), nam tân Mùi sẽ thu được nhiều kết quả như ý. Trong cuộc đời không bao giờ có sự thất bại, hay những thắc mắc buồn tủi xảy ra. Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi Tân Mùi trong tất cả mọi công việc làm ăn hay mọi khía cạnh cuộc đời.

6. Tuổi xung với Tân Mùi nam mạng 1991 :
Tuổi Tân Mùi (1991) đại kỵ với các tuổi Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu (1997), Canh Thìn (1988), Ất Sửu (1985). Những tuổi này là những tuổi đại kỵ và xung khắc với mạng số của bạn, nên tránh đi thì tốt hơn. Nếu muốn hợp tác làm ăn hay kết duyên đều phải chịu biệt ly.
Về việc làm ăn gặp tuổi kỵ thì không nên hợp tác hay toan tính những việc có tánh cách về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề vợ chồng hôn nhân thì nên làm lễ cưới linh đình.

7. Giờ đẹp với Tân Mùi 1991 :
Tuổi Tân Mùi (1991) chỉ xuất hành vào những tháng ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hợp nhất cho việc làm ăn, phát triển sự nghiệp. Bạn xuất hành đúng ngày giờ kể trên bạn sẽ không bao giờ bị mang lấy sự thất bại, hay bị lỡ làng, công việc không thành

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời
Nam Tân Mùi (1991) thường phải trải qua những năm khó khăn nhất trong cuộc đời khi ở vào số tuổi: 25, 29, 33 và 43 tuổi. Bạn nên đề phòng những năm này, vì những năm này chẳng những xung khắc với tuổi bạn về vấn đề tiền bạc, khó khăn về cuộc sống mà còn có thể gặp những tai nạn bất ngờ. Trong những năm này, việc làm ăn hay gia đình đều gặp nhiều sóng gió.
0 Nhận xét