Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Biết Ngay Tài Năng Của Bạn Chỉ Nhờ Điểm Này

Vị trí giữa 2 đầu lông mày là ấn đường, đây là một vị trí quan trọng , thông qua nó có thể đoán định tương lai vận số của một người. Trong bài viết này tuviblog chia sẻ cách xem tài năng thiên bẩm của bạn thông qua độ rộng của ấn đường.
Xem tuong an duong

1. Ấn đường rộng bằng 1 ngón tay
Bạn có tài năng thiên về mảng học thuật, trí tuệ, có thể học nhanh hơn người khác gấp nhiều lần.
Những người có lông mày cách nhau bằng 1 ngón tay thường là những người có trí tuệ hơn người ngay từ khi mới sinh ra, có thể học nhiều và học nhanh hơn người thường, và am hiểu rất nhiều thứ trong nhiều lĩnh vực khác nhau!
Một khi bắt gặp những nguồn kiến thức mới, bạn có khả năng tiếp thu nó nhanh chóng, học 1 biết 10, 10 biết 100, luôn có một ánh hào quang sáng chói đầy uyên bác bao quanh bạn.

2. Ấn đường rộng bằng 2 ngón tay chụm lại
Bạn có tính cách rất hài hòa, có thể nhanh chóng thân thiết với người khác!
Những người lông mày cách nhau 2 ngón tay là những người từ khi sinh ra đã có khiếu ăn nói, ứng xử và giao tiếp mượt mà, vì vậy nên dễ dàng kết thân với người khác, thuyết phục và dẫn dắt người khác theo con đường của mình. 
Trong mọi buổi gặp mặt, tụ hội nào, chỉ cần có bạn là bầu không khí sẽ vui vẻ lên ngay. Nhờ vào tính cách hài hòa của bạn, bạn không những khiến người khác cảm thấy bạn thật thân thiện, đáng tin, mà còn khiến cho người người gần nhau hơn, liên kết con người lại với nhau.

3. Ấn đường rộng bằng 3 ngón tay chụm lại
Bạn là người luôn luôn lạc quan và nhanh chóng phục hồi tinh thần dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa!
Những người có lông mày cách nhau 3 ngón tay là những người có tinh thần rất lạc quan, yêu đời, dù cho có chuyện gì xảy ra thì họ vẫn mạnh mẽ, tích cực, và có khả năng phục hồi nhanh chóng sức mạnh của mình!
Dù là chuyện tình cảm, hay công việc, gia đình, bạn bè... một khi gặp phải chuyện không tốt, bạn vẫn không dễ dàng gì bị quật ngã, mà luôn mạnh mẽ chống chọi, luôn nỗ lực cố gắng, dù nhỏ bé nhưng luôn khiến người khác nể phục vì tinh thần bất diệt! Bên cạnh đó bạn còn biết cách truyền sự yêu đời lạc quan đến cho người khác, giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống hằng ngày.


0 Nhận xét