Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Chỉ 1 Giây Nhìn Mặt, Bắt Ngay Tính Cách Của 1 Người Theo Ngũ Hành

Trong nhân tướng học để nắm bắt qua suy nghĩ, tính cách của một người ngay từ lần gặp đầu không phải là không làm được. Chẳng thế mà các cụ xưa có câu "nhìn mặt mà bắt hình dong" , tất nhiên không phải chính xác 100% nhưng có thể hiểu qua hình dáng, cách nói năng, đi đứng của một người bạn hoàn toàn có thể nắm bắt tâm tính của người đó.

Dưới đây là cách xem tướng khuân mặt một người để luận đoán tính cách của người đó, mời các bạn cùng tham khảo và chiêm nghiệm1. Khuân mặt hình tam giác - khuân mặt thuộc hành hỏa
Khuôn mặt hành Hỏa thuộc về những người có mặt hình tam giác, trán hẹp, cằm rộng. Những người có khuôn mặt này được cho là thường nóng nảy và bốc lửa. Họ cũng rất mạnh mẽ và có lòng can đảm ấn tượng.
Xem tuong mat

Người có khuôn mặt kiểu này thông thường có năng khiếu về nghệ thuật. Họ rất sáng tạo và cũng rất nhạy cảm cho nên phải chú ý khi kết giao với họ. Bởi vì họ có lòng quyết tâm trời sinh nên họ thường trở thành người thành công. Người có khuôn mặt này cũng có khuynh hướng muốn kiểm soát, khống chế sự vật. Nếu như trán càng hẹp thì tính khống chế càng mạnh.

2. Khuân mặt hình tròn - hành Thủy
Khuôn mặt tròn được xem là khuôn mặt thuộc Thủy, nhưng loại khuôn mặt này không chỉ tròn mà rất đầy đặn. Những người có khuôn mặt này được cho là khá linh hoạt, dễ thông cảm và thích nghi. Họ cũng có tham vọng lớn đối với quyền lực và tiền bạc.
Tuong Mat

Nhiều nơi gọi mặt tròn là mặt búp bê. Người mặt tròn thường trẻ hơn so với tuổi thật, khi nào cũng toát lên vẻ thơ ngây, trong sáng. Họ thông minh, nhanh nhạy và phản ứng lanh lẹ, tài ăn nói rất tốt lại biết cách ứng xử. Đa phần người mặt tròn đều rất lạc quan, luôn vui vẻ hướng về phía trước nên tính cách khá nhẹ nhàng, an phận, dễ gần
Người mặt tròn thích hưởng thụ, thích ăn thích ngủ nên dễ dàng lên cân vì vậy cần chú ý chế độ ăn uống hợp lý. Đa phần đều lương thiện và hay đồng cảm với người khác nên dễ dàng bị bạn khác phái thu hút.


3. Khuân mặt hình vuông lớn - hành Thổ
Khuôn mặt đầy đặn và lớn, có dạng vuông thuộc về hành Thổ. Nếu bạn có kiểu khuôn mặt này, bạn là người bình tĩnh và ổn định. Ngoài ra bạn cũng rất tham công tiếc việc, sống kín đáo và biết chừng mực.
Xem tuong mat hinh vuong
Người có khuôn mặt hình vuông tràn đầy sức sống, họ có sức chịu đựng và thể lực cao. Họ rất có trí tuệ, giỏi về phân tích. Cho dù những người này làm việc ở nơi có áp lực cao thì họ vẫn luôn tỉnh táo và bình tĩnh. Họ có khả năng trời sinh làm lãnh đạo.

4.Khuân mặt trái xoan - hành Kim
Khuôn mặt hành Kim có dạng hình oval (trái xoan), hơi tròn. Những người có dạng khuôn mặt này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh, sự vững chắc và tinh thần chiến đấu bền bỉ.
Người có gương mặt trái xoan rất gọn gàng ngăn nắp. Bởi vì họ biết nên nói gì để người khác thấy vui lòng nên họ ăn nói ngọt ngào dễ nghe cho dù trong lòng đang không thoải mái. Chính vì điều này nên đôi khi lời nói của họ không được thật lắm.


5. Khuân mặt Mặt V-line - Hành Mộc
Khuôn mặt dài, cằm nhọn được xem là khuôn mặt thuộc hành Mộc. Những người có khuôn mặt này được cho là khá cô đơn, gắn bó với bạn bè hơn những người khác. Mức độ tham vọng của những người này cũng tương đối lớn (nhưng không bằng những người có khuôn mặt thuộc hành Thủy) và họ luôn cố gắng hết sức mình để đạt được thành công.

Người có khuôn mặt hành mộc ưa thích kiểm soát, cũng đặc biệt chú trọng đến những điều chi tiết tỉ mỉ bởi vì họ ưa thích làm ra những việc có hiệu quả chất lượng. Người có khuôn mặt này cũng rất giỏi về giao tiếp, nhưng cũng giống như hình thoi ở chỗ: đôi khi lời nói của họ có thể làm tổn thương đến người khác!
0 Nhận xét