Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Phong Thủy: Tiền Để Thế Này Trong Nhà Bảo Sao Nghèo Mạt Kiếp Không Ngóc Lên Được

Tiền bạc chính là thành quả, là mồ hôi công sức của bản thân. Nếu bạn có những thói quen sử dụng tiền thế này thì tài vận sẽ dần mất đi, thậm chí lâm vào nghèo khó không chừng

1. Vứt Bỏ Và Không Tôn Trọng Tiền Lẻ
Nhiều người không tôn trọng những đồng tiền lẻ, thường khó chịu khi cầm những tờ tiền mệnh giá thấp 1 nghìn, 2 nghìn. Hoặc vứt vào một góc nào đó như cốp xe hay ngăn bàn. Tiền mệnh giá nhỏ mặc dù giá trị quy đổi thấp nhưng thái độ với đồng tiền mới là quan trọng, Điều đó không những ảnh hưởng đến tài lộc mà còn hình thành lên nhân cách của bản thân.


Khi mua bán chúng ta rất hay bắt gặp những trường hợp mua hàng còn thừa tờ năm trăm, một nghìn, hai nghìn người mua thường cho luôn người bán và không nhận tiền trả lại. 
Bạn đừng nghĩ rằng làm như thế là tốt mà bạn đang hại chính bản thân mình.Việc cho những đồng tiền lẻ vô tình bạn đang đem vận may tiền bạc cho người khác. 
Hãy cầm lại mọi đồng tiền lẻ, vì dù ít hay nhiều chúng đều là mồ hôi công sức của bạn. Bạn có thể bị kì thị là keo kiệt nhưng tại sao phải quan tâm khi bạn đang tích lũy để gia tăng của cải. Tiền mệnh giá lớn cũng từ những đồng tiền lẻ hình thành lên bạn nhé.

2. Tiền Để Lung Tung:
Nếu bạn có thói quen bạ đâu vứt tiền đó: ở kẽ ghế sofa, trên nóc tủ lạnh, trên mặt bàn phòng khách, ngăn kéo bàn làm việc,..thì hãy ngay lập tức chấn chỉnh lại.

Việc làm này vô tình nó đang là biểu tượng cho sự phân tán tiền bạc. Theo phong thuỷ tiền có để 1 nơi mới tụ được khí, tích tụ tài lộc. 
Nếu cứ quen tay vứt tiền lung tung trong nhà thế này bạn sẽ chẳng bao giờ tích tụ được nhiều tiền để làm việc lớn. Chưa kể đến việc để tiền như vậy thường làm thất thoát tiền bạc của bạn, chẳng hạn để tiền nhiều chỗ khi cần lại không nhớ mình để ở đâu. 
Bạn hãy ghi nhớ rằng tiền chính là mồ hôi công sức của mình, nếu bạn không cẩn trọng với đồng tiền thì bạn cũng đang thờ ơ với những thành quả của bản thân và chẳng bao giờ làm lên sự nghiệp lớn.

3. Để Tiền Nhàu Nát
Gấp vội vàng những tờ tiền, để tiền bị gập góc, thậm chí vo tròn rồi nhét vào túi là thói quen cực xấu của một số người. Điều này là một sự thiếu tôn trọng với chính những đồng tiền, hay còn là tài vận của bạn.
Khi chi trả những đồng tiền mà bạn cất giữ nhàu nát, bản thân người nhận tiền hay đối tác của bạn sẽ cảm thấy không được tôn trọng và họ sẽ đánh giá về con người bạn. Hãy giữ những đồng tiền phẳng phiu, vứt thẳng góc cạnh bị gập, nâng niu quý trọng đồng tiền thì tài lộc cũng sẽ ghé thăm bạn.

4. Để Trống Nơi Cất Tiền.
Thường thì chúng ta cất tiền ở ví và két sắt. Có người thường chỉ đặt tiền vào 1 ngăn duy nhất, những ngăn còn lại để cất giấy tờ, thẻ hoặc bỏ trống. Việc bỏ trống như vậy là điều không nên, bạn cứ tưởng tượng nơi chứa đựng tài sản, tài vận của bạn khi mở ra mà trống trơn thì làm sao mong tiền bạc dồi dào được. 
Nên sắp xếp nơi cất tiền gọn gàng sạch sẽ, không nên để những thứ thừa đặc biệt là hóa đơn điện nước, hóa đơn mua hàng. Hãy để đặt tiền ở tất cả các ngăn ví và ngăn kết sắt. Chẳng hạn bạn có thể xếp tiền mệnh giá lớn ở một ngăn, mệnh giá nhỏ ở một ngăn. Như vậy vừa thu hút được tài khí, vừa thuận tiện khi chi trả. Bạn sẽ không bao giờ bị trả nhầm tiền giữa các mệnh giá.

5. Mẹo Phong Thủy Cho Ví Tiền Nhiều Tài Lộc:
Dành ra một ngăn nhỏ, để vào đó đồng tiền xu vì tiền xu có ý nghĩa may mắn, thành công về tài chính trong phong thủy. Tiền xu mang năng lượng Kim và nó sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực này cho bạn.
Nên dự trữ một số tiền trong ví và không bao giờ tiêu đến số tiền đó. Điều này không những giúp bạn có cảm giác an tâm và tự tin trong mọi tình huống mà nó còn là yếu tố thu hút thêm tiền bạc, sự thịnh vượng cho bản thân. Một chiếc ví trống rỗng sẽ làm bạn cảm thấy lạc lõng, thiếu đi sự tự tin và cảm giác không an toàn.
Nên chọn mua ví một cách cẩn thận, chất lượng tốt, không nhất thiết phải đắt tiền, một chiếc ví sang trọng sẽ thu hút tài chính một cách tốt nhất.
Bạn không nên chọn ví có hình dạng quá kì lạ, hình dáng ví càng đơn giản càng tốt: Những loại ví có hình vuông, chữ nhật hoặc bán nguyệt vừa đơn giản lại mang hình dáng lần lượt thuộc hành Mộc, Thổ và Kim rất hợp phong thủy, tốt cho tài vận của bạn.
Những điều cần lưu ý khi sử dụng ví
– Tránh để ảnh gia đình và biên lai trong ví tiền: Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.
– Ví chỉ để giữ tiền, không bao giờ giữ biên lai trong đó: Biên lai, hóa đơn thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, nếu thường xuyên giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận. Chúng là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên. Do đó, bạn không nên giữ những loại giấy tờ này trong ví, dù trong thời gian ngắn tạm.
– Giữ ví luôn gọn gàng và sạch sẽ. Thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra ví để loại bớt những giấy tờ không sử dụng đến hoặc những tấm thẻ đã hết hạn. Khi ví bị hỏng hoặc đã cũ, sờn bạn nên thay bằng một chiếc ví mới.
– Không nên nhét quá nhiều thứ vào ví, tránh để ví bị căng phồng do có quá nhiều giấy tờ bên trong. Không nên tận dụng các ngăn của ví để đựng điện thoại, móc khóa… Nếu cần, bạn hãy sắm riêng một chiếc túi khác cho những vật dụng này.
– Nếu chọn ví làm quà tặng, bạn nên để kèm trong ví một vài tờ tiền mệnh giá nhỏ với hàm ý người nhận sẽ luôn có nhiều tài lộc, may mắn với chiếc ví bạn tặng.
(Xem thêm video): Tiền Ùn Ùn Chui Vào Ví Nhờ Mẹo Phong Thủy Này:
0 Nhận xét