Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tử Vi Blog: Cảnh Báo 3 Con Giáp Coi Chừng Tán Gia Bại Sản Tháng 5

Những con giáp dưới đây coi chừng vận xui xẻo triền miên trong tháng 5/2017, cả tiền tài, sự nghiệp đều sa sút làm đâu hỏng đấy coi chừng tán gia bại sản :


1. Người tuổi Mão
Tuổi Mão: Trong tháng 5/2017, so với các con giáp khác, người tuổi Mão có tài vận không khả quan. Nếu quá tham lam trong vấn đề tài chính, coi chừng rước họa vào thân.
Khi muốn dốc tiền đầu tư, tuổi Mão nên hết sức thận trọng, tốt nhất không nên đầu tư vào những hạng mục chưa rõ ràng, kẻo hối không kịp.
Không riêng gì tháng 5, trong năm 2017 Do ảnh hưởng của xung Thái Tuế, vận thế  của tuổi Mão sẽ kém may mắn do sao Đại hao nhập cung. Năm nay khó tránh được hao tốn tiền bạc. Chính vì thế ngay từ bây giờ tuổi Mão cần phải có kế hoạch chuẩn bị tài chính kỹ càng để không bị rơi vào thế bị động
Đầu tư cần phải thận trọng. Nếu có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào các sản phẩm tài chính ổn định hoặc mua tài sản cố định.Tuổi Mão dễ cầu tài trong biến động vì thế chủ động sáng tạo mới mong có nhiều tài phú


2. Người Tuổi Tý:
Người tuổi Tý vốn tinh anh lại có đầu óc, luôn biết cách giải quyết công việc theo hướng riêng của mình. Tuy nhiên, do tuổi Tý thích thể hiện bản thân, nên dễ mắc họa tiểu nhân, phạm thị phi, vì vậy, trong tháng 5/2017, những người cầm tinh con Chuột nên lưu ý lời ăn tiếng nói lẫn hành động của mình. Bạn chớ nên vội vàng hành sự mà đắc tội với người.
Những công chức tuổi Tý cần thận trọng giữ ghế của mình, chớ nên vượt quá giới hạn mà ảnh hưởng tới đại nghiệp.

Giữa tháng, có thể người tuổi Tý sẽ đón nhận tin vui về tiền bạc, có thêm khoản thu nhập phụ nhưng không nhiều, cuối tháng sức khỏe không tốt, tinh thần sa sút, vì vậy nên sớm cai rượu và thuốc lá, thậm chí tài vận cuối tháng cũng sa sút rõ.

3. Người tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ: Trong tháng 5/2017, tài vận của tuổi Ngọ không khởi sắc, không có thêm khoản thu nhập khả quan nào, thậm chí phải chi tiêu nhiều khoản lặt vặt làm ảnh hưởng tới tài chính. Vì vậy, trong tháng này, người tuổi Ngọ nên chú ý tới mối quan hệ với bạn bè thân thiết, tốt nhất không nên động tới tiền bạc, ví dụ mượn tiền hộ bạn, đầu tư giúp bạn, thậm chí cho bạn ở nhờ nhà một thời gian.

Nếu tuổi Ngọ tháng này trót cho bạn mượn tiền, rất có thể bạn bè sẽ mượn cớ để quỵt nợ, thành nợ khó đòi, khiến tình bạn bị hoen ố.

Xem video Top 3 Con Giáp May Mắn Đủ Đường, tài lộc như nước nửa cuối năm 2017


0 Nhận xét