Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Bói Tính Cách Vận Mệnh Tương Lai Đời Người Rất Đúng Chỉ Cần Biết Điều Này

Xem bói tính cách tương lai của một người chính xác, cách bói tính cách chuẩn xác cho một người chỉ cần biết điểm này là đủ.
Xem boi tinh cach van menh tuong lai

Để luận đoán tính cách vận mệnh tương lai một người có thể thông qua nhiều cách như xem tướng mặt, tướng tay, xem tử vi… Một trong những phương pháp được cho là bất ngờ và thú vị nhất là phân tích tính cách con người qua nhóm máu.
Chính vì vậy để xem tính cách một người nào đó bạn chỉ cần biết người đó thuộc nhóm máu nào, rồi đối chiếu với phần luận giải cho từng nhóm máu dưới đây :

1. Xem bói người thuộc nhóm máu O
Những người thuộc nhóm máu này thường mạnh mẽ, tự tin, thẳng thắn và đầy quyết đoán. Họ luôn tư duy logic và có óc chiến lược, có khả năng lãnh đạo tập thể khá tốt nhờ vào việc biết cách truyền cảm hứng cho mọi người. Họ luôn quan tâm đến những vấn đề mang tầm vĩ mô.
Đây là nhóm máu phổ biến của những người thích lãnh đạo, những vị giáo sư, các nhà ngoại giao. Họ có tính hướng ngoại, lạc quan và thoải mái khi tiếp xúc nhưng khá độc đoán nên ít nghe theo ý kiến của người khác. Họ cũng là những người hay ghen và không đúng giờ giấc.
Nghề thích hợp đối với những người thuộc nhóm máu này là phát ngôn viên, môi giới đầu tư, nhân viên ngân hàng.

2. Xem bói người thuộc nhóm máu A
Người thuộc nhóm máu này có xu thế hướng nội, cầu toàn, sáng tạo và rất bảo thủ. Họ là người có tổ chức, tư duy tốt, luôn có kế hoạch chi tiết cho mọi việc và những phương án dự phòng trước mọi tình huống phát sinh. Chính những đức tính này khiến họ dễ mắc phải nhược điểm là khó tính, hay lo và dễ bị căng thẳng.
Đặc điểm nổi bật của người thuộc nhóm máu này là thích cuộc sống ổn định, yên tĩnh. Họ góp phần lớn để tạo nên một môi trường quy củ, gọn gàng và có trật tự trên dưới rõ ràng. Họ thường ngủ 8 tiếng trở lên mỗi ngày và không thức quá 11h đêm. Nghề thích hợp đối với những người thuộc nhóm máu này là kế toán, lập trình viên…

3. Xem bói người thuộc nhóm máu B
Những người nhóm máu B có tính độc lập trong suy nghĩ, linh hoạt, tổ chức tốt nhưng dễ tự phát, tự cao. Đây là nhóm máu khá sáng tạo, có tính hiếu kì cao, lại mang trong mình tính cách nghệ sĩ nên chỉ thích làm việc theo cảm hứng, thích thì làm.
Đây là nhóm máu có tính cách đối lập hoàn toàn với những người nhóm máu A. Họ không thích bị ép vào khuôn khổ hay quy tắc. Vì vậy, những người nhóm máu B dễ bị quy là thiếu trách nhiệm trọng công việc.
Tuy nhiên, với tính cách tự do, phóng khoáng, họ luôn làm mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Họ luôn bí ẩn và khó đoán khiến người xung quanh không biết họ đang nghĩ gì trong đầu. Họ sống giản dị và sắp xếp mọi việc theo ý mình. Họ ăn nhiều bữa, chú trọng đến chất lượng hơn số lượng.
Đây là nhóm máu ít được cảm tình nhất trong các buổi tuyển dụng bởi tính cách bốc đồng. Nghề thích hợp cho những người mang trong mình nhóm máu B là họa sĩ, thợ làm tóc, phóng viên…

4. Xem bói người thuộc nhóm máu AB:
Nhóm máu này là sự kết hợp đa số các ưu điểm cũng như nhược điểm của nhóm máu A và B. Họ được đánh giá là khá lập dị, vừa nhút nhát nhưng cũng có sự cởi mở nhất định, tính cách nắng mưa thất thường. Cho dù có chuyện gì xảy ra, họ cũng đều giữ được thái độ bình thản đến mức lãnh đạm.
Tuy nhiên, họ là người sống rất có trách nhiệm, trung thực, có lý trí, có tài ngoại giao. Họ luôn quyết đoán hợp lý, khách quan, nhạy bén nhưng cũng hay thay đổi.
Không ai muốn làm việc chung với người thuộc nhóm máu này. Họ thường rất giỏi trong khâu thu thập tài liệu và phân tích. Nghề thích hợp với những người thuộc nhóm máu AB là nhà phê bình, nhà phân tích dữ liệu, nhân viên thống kê, đại diện bán hàng.
0 Nhận xét