Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

XEM BÓI TÌNH YÊU CHÍNH XÁC 100% - XEM TÌNH DUYÊN CỦA BẠN RA SAO ?

Bạn có muốn biết đường tình duyên sẽ ra sao ? chỉ cần làm trắc nghiệm nhỏ dưới đây sẽ khám phá được rất nhiều điều về tình yêu của bạn.
XEM BOI TINH YEUHãy trả lời câu hỏi sau về tình yêu: THEO BẠN, TÌNH YÊU CÓ MÀU GÌ ?
1. MÀU ĐỎ
2. MÀU CAM
3. MÀU VÀNG
4. MÀU XANH LÁ CÂY
5. MÀU XANH DƯƠNG
6. MÀU TÍM
7. MÀU ĐEN
8. MÀU XÁM
9. MÀU NÂU
10. MÀU HỒNG
11. MÀU TRẮNG
12. CÁC MÀU KHÁC
13. KHÔNG MÀU
14. ĐỦ MÀU, NHIỀU MÀU
15. LÚC MÀU NÀY, LÚC MÀU KHÁC (Phụ thuộc vào từng thời điểm)
16. KHÔNG BIẾT!

Sau khi lựa chọn xong câu trả lời hãy theo cùng chiêm nghiệm phần luận giải dưới đây nhé :

1. NẾU BẠN CHỌN TÌNH YÊU MÀU ĐỎ
Bạn có một trái tim nhiệt huyết như chính màu sắc bạn chọn. Có thể chắc chắn 80% là bạn chưa hề trải qua một cuộc tình thật sự nào cả, nếu có thì chắc khó ai có thể thay thế được mối tình đó trong tim bạn. Khi yêu, bạn yêu say đắm, hết mình, có thể vượt qua trở ngại và sẵn sàng "có sức chơi có sức chịu", bạn coi trọng cả tình yêu thể xác và tinh thần. Tuy nhiên, bạn hơi thẳng thắng và nhiều khi yêu cầu đối phương cũng phải giống như mình vậy. Bạn hoàn toàn không thích những người đàn ông yếu đuối, nhát gan.

2. NẾU BẠN CHỌN TÌNH YÊU MÀU CAM
Bạn khá nguy hiểm đối với người khác giới đấy, bạn rất tỉ mỉ, kể cả trong tình yêu, biết cách ứng xử, cách chinh phục người khác phái. Bất kể ngoại hình hay phong cách của bạn như thế nào, bạn luôn có một sức hấp dẫn tiềm tàng trong con người mình, như một ma lực lôi cuốn người khác phái vậy. Sẽ có rất nhiều vệ tinh si tình sẵn sàng hy sinh vì bạn. Có một điều không thể phủ nhận là những người chọn màu cam nhiều khi rất khéo trong việc "giả nai" nên anh/cô nào thích tuýp "nai tơ ngây thơ" thì càng dễ sập bẫy của bạn.

3. NẾU BẠN CHỌN TÌNH YÊU MÀU VÀNG:
Bạn thích người yêu mình phải nổi bật, và thích bản thân được người yêu tôn sùng. Bạn không coi tình yêu là một thứ gì đó quá quan trọng hay giá trị nhất trong đời, bạn có thể bỏ tất cả để theo đuổi tình yêu (vì danh dự) và cũng có thể từ bỏ tình yêu để đi bất cứ lúc nào nếu bạn muốn. Bạn thích được chiều chuộng, thích mọi người biết đến và ngưỡng mộ tình yêu của mình. Ðối với bạn, khái niệm về yêu lần đầu, lần hai hay lần ba không mấy quan trọng. Quan trọng là cảm thấy vui vẻ và đầy đam mê khi yêu.

4. NẾU BẠN CHỌN TÌNH YÊU MÀU XANH LÁ CÂY:
Bạn rất hy vọng và tin tưởng vào tình yêu, có thể tìm thấy niềm vui trong đó, tận hưởng và hiến dâng mọi thứ vì tình yêu. Bạn là người chung thuỷ, dễ tha thứ và cũng dễ bị qua mặt hay xỏ mũi. Nhưng bạn lại không hận thù những người đã lừa dối mình, nói cách khác bạn rất vị tha và sẵn lòng tha thứ cho họ. Bạn coi trọng tình yêu tinh thần và chỉ thích sự chăm sóc nuông chiều có mức độ, luôn quan tâm chu đáo đến người yêu và là một điểm tựa cho đối phương về mặt tinh thần. Anh chàng/cô nàng nào phải may mắn lắm mới có được một nửa tuyệt vời như bạn đấy!

5. NẾU BẠN CHỌN TÌNH YÊU MÀU XANH DƯƠNG:
Tình yêu đối với bạn đầy mơ mộng và lãng mạn. Bạnó lòng tin vào nó, yêu quý nâng niu nó và luôn tin rằng tình yêu tuyệt vời và kỳ diệu hơn thực tế nhiều. Bạn luôn đặt lý trí đứng sau trái tim trong tình yêu. Bạn thích các anh chàng/cô nàng có ngoại hình bắt mắt, có phong cách nói chuyện hấp dẫn và không ưa những đối tượng thẳng thắn quá mức.

6. NẾU BẠN CHỌN TÌNH YÊU MÀU TÍM:
Quan niệm về tình yêu của bạn rất phóng khoáng, cởi mở và không khó khăn trong việc để người khác phái chinh phục. Bạn thoải mái, dễ tính và khi yêu sẽ luôn thể hiện ra bên ngoài, không ngại ngùng hay khó tiếp cận. Tuy nhiên, cái gì dễ có thì cũng dễ mất. Bạn dễ yêu nhưng cũng dễ chán, cộng thêm tính cách cực thoáng của mình, đôi lúc sẽ khiến nửa kia phải lo lắng vì sợ mất bạn đó.

7. NẾU BẠN CHỌN TÌNH YÊU MÀU ĐEN:
Trường hợp của bạn vô cùng phức tạp và mâu thuẫn. Nếu bạn trả lời ngay lập tức sau khi nghe câu hỏi thì có vẻ bạn đã từng một lần thử yêu và lãnh đạn với cuộc tình này rồi. Nói chung bạn không thích yêu, không muốn yêu, nhưng vẫn luôn quan tâm đến lĩnh vực này và không đến nỗi căm hận hay trốn tránh nó cả đời. Bạn hoàn toàn có nghị lực để vượt qua thất bại trong tình yêu nhưng cần có ai đó giúp bạn khơi dậy nghị lực đó.
Ðối với những người chọn phương án này, tinh thần cảnh giác với người khác phái cao gấp đôi so với người bình thường.
Còn nếu bạn suy nghĩ một hồi lâu mới trả lời thì rõ ràng bạn chưa có khái niệm đúng đắn về tình yêu, bạn quan tâm đến sự nghiệp và danh vọng nhiều hơn là tình yêu và không thích chia sẻ tình cảm với người khác phái, bạn không thích sự sến súa và chiều chuộng nhưng lại thích dạy người khác ứng xử yêu đương như thế nào. Hãy cẩn thận nhé bởi nếu có một đối tượng nào dùng khổ nhục kế để tấn công thì bạn sẽ dễ dàng sa bẫy.

8. NẾU BẠN CHỌN TÌNH YÊU MÀU XÁM:
Tương lai tình yêu của bạn hoàn toàn mù mịt, bạn thất vọng về nó, không tin tưởng nó. Nguyên nhân có lẽ là do những yếu tố như thất bại, áp lực gia đình, mặc cảm bản thân đã làm ảnh hưởng tới quan niệm về tình yêu của bạn. Bạn không thích sự quan tâm của người khác phái, coi đó là sự thương hại và căm ghét điều này. Bạn cũng khó lòng có đủ sức mạnh để vượt qua thử thách tình trường.
BOI TINH YEU

9. NẾU BẠN CHỌN TÌNH YÊU MÀU NÂU:
Tình yêu chưa được định nghĩa chính xác trong lòng bạn, bạn coi đó như một lĩnh vực xa lạ, bí ẩn và có phần... nguy hiểm. Bạn cũng thích tìm hiểu nhưng thông qua người khác, còn bản thân thì bạn nghĩ tốt nhất là đừng có dấn thân vào, bạn không nghĩ rằng những đối tượng khác giới muốn gần gũi mình lại không hề có ý định lợi dụng hay nhờ vả gì đó. Nếu bạn có người yêu và chia tay với họ thì lý do duy nhất là vì ghen tuông. Bạn rất coi trọng tình yêu thể xác

10. NẾU BẠN CHỌN TÌNH YÊU MÀU HỒNG:
Bạn còn quá non nớt để tham gia vào tình trường, tuy nhiên lại tưởng rằng mình đã đủ lông đủ cánh, bạn sẵn sàng vào cuộc và không nghĩ đến thất bại hoặc khó khăn phía trước. Bạn chưa đủ kinh nghiệm để tìm và đánh giá một đối tượng khác giới nào đó có phù hợp với mình không. Bạn dễ rung động trước ai đó, cũng dễ dao động và thay đổi. Tuy nhiên bạn là người thông minh và biết suy nghĩ học hỏi. ảnh hưởng của môi trường có tác động nhiều đến quan niệm của bạn. Bạn thường rất có duyên và được nhiều người trồng cây si nhưng nhiều khi bạn lại vô tình không hay biết.

11. NẾU BẠN CHỌN TÌNH YÊU MÀU TRẮNG :
Bạn thuộc tuýp người khá mơ mộng, suy nghĩ nhiều và nhận xét nhiều nhưng thực ra lại không thể hiểu chính xác về tình yêu, trạng thái nghi ngờ hoang mang lo lắng xen lẫn với cảm giác tin tưởng hi vọng chính là suy nghĩ của bạn khi đứng trước 1một mối tình. Bạn đòi hỏi khá cao khi đặt ra mẫu hình người yêu lý tưởng nhưng thực tế lại cho thấy một khi đã yêu, bạn dễ dàng chấp nhận nhiều khuyết điểm của người ấy. Tình yêu của bạn thường rất vững bền và chung thuỷ, bạn coi trọng tinh thần hơn thể xác.

12. NẾU BẠN CHỌN TÌNH YÊU CÁC MÀU KHÁC :
Bạn thuộc tuýp người đa sầu đa cảm, tôn trọng và nâng niu tình yêu nhưng luôn lo sợ nó mất đi. Ðối mặt với tình yêu tâm trạng của bạn không nhất quán, lúc thì sợ rơi vào bẫy tình, lúc lại sợ không có tình yêu mình sẽ ra sao, lo mất nó. Thông thường những người chọn phương án này đã từng trải qua một lần yêu nhưng chuyện không thành. Nếu là phụ nữ, bạn thích những người đàn ông lớn tuổi hơn mình, mạnh mẽ cương quyết nhưng không được lanh lẹ và vồn vã. Bạn cũng ngại phải tiếp xúc thân thể với ngời khác phái.

13. NẾU BẠN CHỌN TÌNH YÊU KHÔNG MÀU:
Bạn là người sống thiên về thực tế hơn, có khái niệm khá vững bền về tình yêu. Bạn cho rằng tình yêu luôn phải phù hợp với đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn không hề mơ mộng lãng mạn mà luôn so sánh đánh giá tình yêu bằng hiện thực. Bạn thường thích hợp với những đối tượng làm trong lĩnh vực tin học, kỹ thuật, kinh doanh. Những đối tượng văn thơ sến sẩm không phải là mẫu hình yêu thích của bạn.

14. NẾU BẠN CHỌN TÌNH YÊU NHIỀU MÀU :
Tình yêu đối với bạn rất thú vị, 60% là bạn chưa tìm được ý trung nhân lý tưởng cho mình, và bạn không phải là người ngây thơ trong vấn đề yêu đương. Bạn có kinh nghiệm không ít về lĩnh vực này (có thể do từng trải qua hay học hỏi từ người khác), bạn thuộc dạng nghiêm túc, không thích đùa giỡn, không thích phiêu lưu trong chuyện tình cảm, nhưng cũng không khắc nghiệt khó khăn quá đáng. Nói chung quan niệm của bạn trong tình yêu là biết chừng mực và tinh tế, bạn rất có bản lĩnh trong tình trường.

15. NẾU BẠN CHỌN TÌNH YÊU LÚC MÀU NÀY LÚC MÀU KHÁC - TÙY TỪNG THỜI ĐIỂM
Bạn như thời tiết vùng nhiệt đới vậy, lúc mưa lúc nắng, lúc thế này lúc thế kia. Việc phiêu lưu và thích tìm cảm giác lạ trong tình yêu đối với bạn là điều hiển nhiên. Bạn cũng là người khá thực dụng, có thể tính toán có lợi cho mình trong tình yêu, nếu có thể lợi dụng được đối phương thì bạn cũng không bỏ qua. Khi cần phải cắt đứt hay đặt dấu chấm hết cho một cuộc tình, bạn luôn dễ dàng thực hiện một cách rất là "vô tư".

16. NẾU BẠN CHỌN KHÔNG BIẾT TÌNH YÊU MÀU GÌ
Bạn thuộc dạng chu đáo cẩn thận, không thích phô trương, không thích biểu lộ ra ngoài. Bạn rất khôn ngoan và có suy nghĩ, chính kiến riêng của mình. Tuy nhiên bạn lại là người khó đoán, kín đáo, không thể biết được bạn có thích tình yêu hay không? Bạn đã từng nếm trải chưa. mùi vị tình yêu hay chưa? Nói chung việc khám phá bí ẩn trong lòng tuýp người như bạn là hoàn toàn khó khăn, phải tiếp xúc nhiều hơn, điều tra kỹ càng hơn thì mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng.

XEM VIDEO BÓI TÌNH YÊU THEO NGÀY SINH 2 NGƯỜI :

0 Nhận xét