Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

XEM TAY BIẾT NGAY TÍNH CÁCH VẬN MỆNH TÌNH DUYÊN

Trong nhân tướng học chỉ cần nhìn tay có thể dự đoán về tương lai, tính cách vận mệnh một người. 

1. Xác định bàn tay mạnh
Bạn thường sử dụng sức mạnh từ tay nào nhiều hơn ? Điều này xác định rất đơn giản. Bạn là người thuận tay phải hay tay trái? 
Bàn tay PHẢI nói về phẩm chất cá nhân, tiền tài sự nghiệp của bạn. Còn bàn tay TRÁI thì nói về thái độ của bạn đối với người thân.
Nếu thuận tay PHẢI thì đó chính là bàn tay mạnh của bạn, điều đó có nghĩa là tiền tài và sự nghiệp của bạn sẽ được chú trọng rất nhiều.
Nếu bạn thuận tay TRÁI, tức là những công việc cần dùng sức bạn dùng tay trái thì bạn là người sống tình cảm, quan tâm đến gia đình, người thân yêu. Ngoài ra người thuận tay trái thường nhiều tài lẻ, có tố chất lãnh đạo, biết lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người khác.
Xem boi tay

2. Xác định ngón tay mạnh và ngón tay yếu
Mỗi người đều có những ngón tay mạnh và yếu. Những ngón tay mạnh hơn thể hiện nhiều hơn những đặc điểm nhất định về con người của bạn. Nếu ngón tay bị cong, nghiêng vào nhau hoặc về phía trước, hoặc không thể làm được những việc nhất định thì đó là những ngón tay yếu. Còn ngón tay mạnh là những ngón tay dài và thẳng.
boi ban tay
- Nếu trên bàn tay thuận, ngón cái của bạn mạnh thì điều đó có nghĩa bạn đang cố gắng phấn đấu để đạt được thành công trong nghề.
- Một ngón tay trỏ mạnh cho biết bạn rất quan tâm đến vấn đề quyền lực. Bạn được đánh giá là người thông minh và khôn ngoan.
- Nếu ngón giữa mạnh thì chứng tỏ bạn là người có trách nhiệm, tự tin, làm việc hiệu quả và vô cùng khôn ngoan.
- Ngón tay đeo nhẫn cho biết về khả năng nghệ thuật và sự tự tự tin thể hiện thế mạnh của bản thân.
- Ngón út biểu hiện kỹ năng giao tiếp.
Ví dụ: Nếu bạn có ngón tay cái và ngón giữa mạnh thì bạn có thể là một người tư duy lô-gic, làm việc hiệu quả, có tinh thần trách nhiệm và rất chuyên nghiệp. Bạn cố gắng hoàn thành tốt mọi việc không chỉ vì lợi ích cá nhân mà bạn luôn đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu.

3. Xem hình dạng đầu ngón tay
Xem boi ban tay doan tuong lai van menh

- Đầu ngón tay hình tròn: Bạn thích sống yên bình, hòa thuận với mọi người. Bạn rất sợ phải vướng vào những cuộc xung đột, cạnh tranh.
- Đầu ngón tay vuông và phẳng: Bạn là một người cẩn thận, tỉ mỉ. Bạn luôn thích mọi thứ rõ ràng; không thích sự mơ hồ.
- Đầu ngón tay rộng, loe ra (trông giống hình cái xẻng): Bạn là người khéo léo, độc lập và sáng tạo. Bạn không thích sự rập khuôn theo quy tắc máy móc.
- Đầu ngón tay nhọn: Bạn là người hay lảng tránh thực tế và thích theo đuổi những thứ huyền bí, mơ mộng.

4. Xem Khoảng cách giữa những ngón tay
Bạn hãy đặt bàn tay lên một mặt phẳng, hoặc giữ chúng thoải mái ở phía trước bạn và quan sát.
Nếu khoảng cách giữa các ngón tay rộng, điều đó chứng tỏ bạn là người độc lập, thích tìm tòi phát hiện cái mới.
Xem tay doan van menh

Nếu khoảng cách các ngón tay khít lại gần hơn, bạn là người thận trọng, làm việc gì cũng cẩn thận. Bạn đặc biệt rất biết cách tự kiềm chế bản thân.
Bói chỉ tay

Nếu ngón giữa và ngón đeo nhẫn cách xa nhau, đây là người không dễ dàng bị ảnh hưởng bởi dư luận.
Nếu ngón giữa và ngón đeo nhẫn gần nhau, bạn là người dễ bị phân tâm và ảnh hưởng bởi người khác. Bạn có xu hướng sống theo kỳ vọng của xã hội và tuân thủ một cách cứng nhắc các quy tắc.
Xem bói chỉ tay
Ngón áp út và ngón út có khoảng cách rộng thì bạn là người có xu hướng tránh các cuộc nói chuyện nghiêm túc có liên quan đến công việc hay các mối quan hệ gia đình. Nếu khoảng cách trung bình (so sánh với bàn tay của một người bạn), bạn có thể là một người có suy nghĩ độc lập và tinh tế.
Xem tay đoan tinh cach

0 Nhận xét