Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem tương lai, vận mệnh, cuộc đời của bạn qua ngày sinh - Bói Ngày Sinh

Xem Bói Ngày Sinh - Đối với mỗi người ngày sinh luôn là dấu mốc rất quan trọng và nhiều ý nghĩa. Nó không chỉ là ngày sinh nhật mà theo quan điểm tử vi phương đông ngày sinh còn định hình tính cách, sự nghiệp, cũng như ảnh hưởng tới nhân duyên, may mắn và vận hạn trong đời mỗi người. Khoa học ngày nay vẫn đang nghiên cứu về bí ẩn ngày sinh của con người.
BOI-NGAY-SINH


Hãy xem ngày sinh của bạn thuộc nhóm nào dưới đây để khám phá tính cách con người bạn, cũng như xem nhóm nào phù hợp và không phù hợp với bạn:Nhóm 1: Những người sinh ngày mùng 1, 10, 19, 28


Bạn là một người thích tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống, nhiệt huyết và dũng cảm. Dù là việc học hay việc làm, kết quả của bạn cũng luôn nổi trội hơn so với người khác. Chính vì vậy mà bạn có một sự tự tin cao ngút trời và luôn tự hào với chính bản thân mình. Dù cho là với ai đi chăng nữa, mỗi khi thảo luận, bạn đều mong muốn được nói ra ý kiến, suy nghĩ của mình. Bạn không thích nhận được sự chỉ huy của người khác mà ngược lại luôn nỗ lực để có thể đủ năng lực chỉ huy người khác. Bạn là người chính trực, không thích đi theo đường tắt mà luôn mạnh mẽ đi theo con đường dẫn đến mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, bạn lại là người có tài ăn nói, hòa đồng và còn thích nói đùa, nên luôn được mọi người yêu quý. 
Nghề nghiệp phù hợp
Điều quan trọng nhất đối với bạn chính là tìm ra công việc mà mình muốn, chỉ cần như vậy bạn sẽ dễ dàng thành công và kiếm được nhiều tiền. Freelancer (Người làm nghề tự do) sẽ là công việc phù hợp với bạn. 
Phong cách yêu đương 
Trong thâm tâm bạn luôn có một phần nhỏ mong muốn nhận được tình yêu từ người khác, vì vậy sự ghen tị, tính độc chiếm có tồn tại trong tính cách của bạn. Do đó, phong cách của bạn là nhanh chóng tiếp cận đối tượng và "xúc tiến" tình cảm.
Nhóm đối tượng phù hợp 
8 - Cùng có tham vọng lớn nên sẽ hiểu được bạn
3 - Có rất nhiều điểm chung với bạn. 
5 - Các đối tượng thuộc nhóm số 5 phù hợp với đa số. 
9 - Dù nhóm số 9 có tính cách, quan điểm, cái nhìn khác với bạn, nhưng sẽ dễ tạo nên mối quan hệ lãng mạn.
Nhóm đối tượng không phù hợp
7 - Tình địch. 
6 - Gây khó dễ cho bạn

Nhóm 2: Những người sinh ngày 2, 11, 20, 29:

Bạn là một con người rất sâu sắc và có cả năm giác quan phát triển rất nhạy bén. Trong quan hệ xã hội, bạn dễ dàng hòa hợp với mọi người, nhưng trong thâm tâm lại phân biệt rất rõ ràng yêu ghét. Còn đối với những người đã thật sự thân thiết, thì bạn luôn dành hết mọi thứ cho họ. Bạn không thích sự cạnh tranh, nên thay vì gây chiến, bạn sẽ tìm cách thỏa hiệp. Bạn có sự cảm thụ nhạy bén nên dễ dàng nhận biết được những thay đổi trong môi trường sống của mình. Khả năng tưởng tượng và sáng tạo của bạn cũng rất phong phú. Bạn cũng dễ chịu ảnh hưởng từ người khác nên nếu có thể kết hôn hay làm việc với người phù hợp với mình thì bạn sẽ hạnh phúc và phát huy được khả năng của mình. 
Nghề nghiệp phù hợp  
Bạn có khả năng nắm bắt được bầu không khí và tâm trạng của những người xung quanh, nên có thể làm cầu nối mọi người trong một môi trường làm việc. Công việc quản lí nhân sự sẽ phù hợp với bạn. 
Phong cách yêu đương
Bạn là người dễ bị mù quáng trong tình yêu đấy. Bạn dễ yêu, dễ bị tổn thương vì tình yêu, nhưng cũng có tính cách khá độc chiếm và mạnh mẽ. 
Nhóm đối tượng phù hợp
9 – Là người nhạy cảm giống bạn.
6 – Nhóm số 6 là những người có sự bao dung đối với mọi người
Nhóm đối tượng không phù hợp
4 - Tình địch. 
8 - Quá thẳng thắn so với bạn.

NHÓM 3: Người sinh ngày 3, 12, 21, 30

Bạn là người có tố chất của một ngôi sao. Luôn luôn sảng khoái và lạc quan. Vì vậy bạn dễ dàng phục hồi sau khi chịu tổn thương hay thất bại. Bạn ghét sự trói buộc, yêu thích sự tự do. Bạn khó mà bị quật ngã bởi thất bại mà nhanh chóng tìm kiếm con đường khác ngay. Bạn cũng thích được giao tiếp với người khác. Bạn có hứng thú với nhiều thứ xung quanh mình, nhưng đôi khi những hứng thú đó lại dễ bị nguội lạnh nhanh chóng. Nhìn chung, bạn là người cả thèm chóng chán.
Nghề nghiệp phù hợp  
Bạn là người luôn có đầy những ý tưởng sáng tạo, rất phù hợp với công việc lên kế hoạch, quảng cáo, hay trong lĩnh vực truyền thông, PR hoặc marketing.  
Phong cách yêu đương
Bạn cần có cái nhìn hiện thực với những người xung quanh mình. Bởi bạn có xu hướng chỉ nhìn thấy điểm tốt của một người nào đó nếu bạn thích họ, và dễ dàng bị vỡ mộng khi biết thêm nhiều thứ về họ. 
Nhóm đối tượng phù hợp
8 - Có cùng tích cách nhanh nhẹn với bạn. 
1 - Có rất nhiều điểm giống bạn. 
7 - Là người quảng đại, sẽ dễ dàng thấu hiểu bạn.
Nhóm đối tượng không phù hợp
5 - Tình địch.
9 - Tình địch.

NHÓM 4: Những người sinh ngày 4, 13, 22, 31:

Bạn là một người rất đáng tin cậy và có cuộc sống đơn giản, nhưng bên trong con người bạn lúc nào cũng tồn tại một sự nhiệt huyết rất lớn. Bạn luôn tập trung hết sức để hoàn thành được mục tiêu của mình. Mặc dù những bước đi của bạn thường chậm hơn người khác, nhưng bạn không thích dựa dẫm vào ai hết, cho nên kết quả và vị trí xứng đáng sẽ đến với bạn. Thêm vào đó, bạn không dễ gì bị hoa mắt  bởi những thứ phù hoa diễm lệ, luôn biết mình muốn gì và có tham vọng rõ ràng về nó. Với tính cách này, trong số bạn bè, bạn là người khá nghiêm khắc và khó để thân thiết, nhưng lại rất được tin tưởng và coi trọng. 
Nghề nghiệp phù hợp  
Bạn là người chăm chỉ và thành thực, phù hợp với vị trí nhân viên công vụ, kế toán, hành chính, cao hơn nữa là giám đốc truyền thông hoặc giám đốc kế hoạch. Ngoài ra tự kinh doanh nhà hàng cũng có thể đưa bạn đến thành công.
Phong cách yêu đương
Trong tình yêu, bạn là người khá cẩn thận và chậm rãi, từng bước từng bước một. Nhưng càng thêm tuổi thì bạn sẽ càng cảm nhận được sự cấp bách mà bạn cần có, và sẽ tự mình điều chỉnh được. 
Nhóm đối tượng phù hợp
6 - Là người hiện thực giống bạn. 
9 - Là người sẽ hy sinh vì bạn. 
5 - Là người giỏi lắng nghe, sẽ lắng nghe mọi thứ về bạn. 
Nhóm đối tượng không phù hợp
2 - Kẻ địch. Nhóm số 2 có lòng tự trọng khá cao.

8 - Kẻ địch. Sẽ dễ làm bạn tổn thương

NHÓM 5: Những người sinh ngày 5, 14, 23:


Là người có tính hiếu kỳ cao, bạn luôn tỏ ra lanh lợi để có thể tự làm hài lòng sự hiếu kỳ đó của mình. Vậy nên bạn cũng khá hứng thú với những thứ mạo hiểm. Bạn dễ bị nhàm chán bởi những công việc hành chính gò bó, luôn mong muốn được thử thách bản thân. Những người mang con số 5 còn có năng khiếu về nghệ thuật, có khả năng cảm nhận nghệ thuật vượt bậc so với người khác. Tính độc lập cũng từ đó mà khiến cho những cảm nhận về nghệ thuật của bạn khá hơn, độc đáo hơn. 
Nghề nghiệp phù hợp  
Bạn có cá tính áp đảo, có thể nghĩ ra đủ mọi thứ mà người khác không bao giờ nghĩ tới. Vậy nên bạn khá phù hợp với những công việc liên quan đến việc phải di chuyển liên tục ra nước ngoài, giao lưu văn hóa như trong các công ty du lịch, công ty xuất nhập khẩu, ... Ngoài ra bạn cũng có thể chọn sự nghiệp liên quan đến nghệ thuật và văn học.
Phong cách yêu đương
Bạn thích được trải nghiệm nhiều trong tình yêu. Yêu từ cái nhìn đầu tiên đến yêu bạn thân, yêu thông qua tìm hiểu lâu dài...
Nhóm đối tượng phù hợp
7 - Sẽ dễ dàng trở thành bạn bè.
8 - Sẽ là mảnh ghép bổ sung những thiếu sót của bạn. 
1 - Là người có thể cùng tận hưởng nhiều cuộc vui với bạn 
Nhóm đối tượng không phù hợp
3 - Kẻ địch, là típ người khá thẳng thắn nên không phù hợp với bạn. 
9 - Dù có thể là bạn nhưng thực ra những người nhóm số 9 không giúp được gì cho bạn cả.

NHÓM 6: Những người sinh 6, 15, 24:
Bạn luôn là một người ấm áp, biết quan tâm đến người khác rất nhiều. Bạn theo chủ nghĩa hòa bình, luôn tìm cách tránh va chạm, thay vào đó luôn giải quyết bằng thỏa hiệp. Bạn có vẻ ngoài rất lôi cuốn, lại hành động rất nho nhã và nhẹ nhàng nên luôn nhận được sự yêu mến của người khác. Bạn khó lòng từ chối khi người khác tìm đến sự giúp đỡ của bạn. Có lẽ điều này nhiều khi làm bạn cảm thấy phiền, nhưng cũng khiến bạn trở thành người đáng tin cậy. Bạn luôn điềm tĩnh, đường hoàng bước từng bước chắc chắn trên con đường của mình. Bạn khá là tiêu cực, yêu sự hòa bình và có cảm nhận sâu sắc đối với văn học nghệ thuật. 
Nghề nghiệp phù hợp 
Những công việc liên quan đến từ thiện, tình thương hay nghệ thuật khá phù hợp với bạn, ví dụ như y tế, phúc lợi xã hội. 
Những công việc ở phòng kế hoạch, phát triển, quảng bá... cũng phù hợp vì bạn có khả năng hòa nhập khá tốt với đồng nghiệp.
Phong cách yêu đương
Bạn được sinh ra với sự cảm thụ tình yêu rất mạnh mẽ và sâu sắc. Bạn có thể dễ dàng nhận ra một người nào đó đang thích mình và cũng rất cởi mở với điều đó. 
Nhóm đối tượng phù hợp
4 - Là người hiện thực, giống với bạn. 
2 - Sẽ là người có thể chăm nom bạn.
9 - Là người khá ôn hòa giống bạn.
Nhóm đối tượng không phù hợp
1 - Là người luôn coi mình là trung tâm nên không hợp lắm. 
7 - Là người hay mơ mộng, khác với tính hiện thực của bạn.

Nhóm 7: Những người sinh ngày 7, 16, 25:

Bạn là người luôn mang đến một sự bí ẩn cho những người xung quanh. Bạn có năng lực quan sát và nhận xét sắc bén, khả năng phân tích và trực quan cũng rất phát triển. Sự sáng tạo của bạn có thể được phát huy ở mọi lĩnh vực. Bạn có tính cách hướng nội nhưng không quá lạnh lùng, vẫn biết cách trò chuyện và mang đến sự vui vẻ cho mọi người. Dù trong là trong quan hệ bạn bè hay tình yêu, bạn cũng có nhiệt huyết mạnh mẽ và có sự cân bằng bình đẳng trong tình bạn và tình yêu. Bạn có năng khiếu về khoa học và luôn muốn thử sức với những điều đó. Thay vì sống để kiếm tiền, bạn thiên về sống để theo đuổi ước mơ của mình. 
Nghề nghiệp phù hợp 
Bạn có thể phù hợp với vị trí giảng viên đại học, bác sĩ tâm lí, nhà nghiên cứu khoa học. Khoa học khảo cổ, lịch sử học cũng sẽ phù hợp với bạn, giúp bạn phát huy năng lực của mình.
Phong cách yêu đương 
Bạn là người khá lạnh lùng, thay vì yêu bằng trái tim thì bạn lại yêu bằng lí trí. Sẽ chẳng đời nào có chuyện bạn yêu một ai đó đến điên dại, sống chết có nhau. Nhưng thỉnh thoảng cũng có những lúc chính bạn không biết là mình đang yêu, và cứ thể rơi vào lưới tình mà không hề phòng bị. 
Nhóm đối tượng phù hợp
5 - Phong cách sống của người số 5 khá giống với bạn.  
3 - Phù hợp làm nửa kia của bạn. 
8 - Nếu bạn là nữ và người mang số 8 là nam thì người này sẽ bảo vệ bạn.
6 - Là người khá thực tế, nhưng rất biết cách chiều chuộng và làm thỏa mãn sự mơ mộng của bạn.
Nhóm đối tượng không phù hợp
1 - Luôn coi mình là trung tâm, không hợp với bạn lắm. 

6 - Khá bảo thủ và có tính cách độc chiếm trái ngược với bạn.

Nhóm 8: Những người sinh ngày 8, 17, 26:

Bạn là người rất có tài lãnh đạo, luôn lường trước được nguy cơ hay thất bại. Bạn có sự tự tin đầy mình, không thích bị người khác sai khiến, một khi đã tin vào điều gì đó thì sẽ không bao giờ từ bỏ. Vì vậy mà người khác cũng rất tín nhiệm bạn và giao cho bạn các vị trí cao trong học tập và công việc. Nhưng quan trọng là bạn vẫn giữ được sự dung hòa, không coi mình là trung tâm, là số 1, mà vẫn có quan hệ xã hội tốt đẹp với mọi người.
Nghề nghiệp phù hợp 
Bạn hoàn toàn phù hợp với công việc kinh doanh hoặc quản lí, ví dụ như quản lí nhân sự, buôn bán, xây dựng,...
Phong cách yêu đương
Bạn là người khá thông minh trong tình yêu. Giống như trong công việc, một khi đã có mục tiêu thì bạn sẽ cố gắng hết sức để đạt được nó. 
Nhóm đối tượng phù hợp 
1 - Tính cách nhanh nhẹn tốc chiến tốc thắng giống với bạn.
3 - Cả hai sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi là người yêu của nhau. 
7 - Người mang số 7 sẽ bổ sung cho những thiếu sót của bạn. 
5 - Là người có thể khiến bạn vui.
Nhóm đối tượng không phù hợp
2 - Là người nhạy cảm, không hợp với sự thẳng thắn của bạn
4 - Kẻ địch

Nhóm 9: Những người sinh ngày 9, 18, 27:

Bạn là người có tính hướng ngoại nhưng khá bảo thủ, nên thỉnh thoảng cũng có những khoảnh khắc sống hướng nội. Bạn hay lo lắng suy nghĩ cho tương lai của mình. Nhưng mặt khác, bạn lại là người lãng mạn, thích mơ mộng về tình yêu đôi lứa. Bạn cũng rất biết quan tâm đến người khác, luôn cảm thấy vui khi được giúp đỡ một ai đó, nên nhiều lúc cũng trở thành người phải hy sinh bản thân. Vì vậy nên bạn sẽ bị người khác lợi dụng, nhưng bạn lại có lòng bao dung, dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của họ. 
Nghề nghiệp phù hợp  
Người mang con số 9 có một nguồn năng lượng khá dồi dào. Bạn phù hợp với những công việc gần gũi với môi trường và thiên nhiên, động vật.
Phong cách yêu đương
Bạn e dè, dễ xấu hổ, nhưng khi được tiếp cận và có những hành động đụng chạm cơ thể thì cũng dễ thích ứng. Bạn rất rạch ròi trong quan hệ, không thích những mối quan hệ mập mờ trên mức tình bạn nhưng không phải tình yêu.
Nhóm đối tượng phù hợp 
2 - Là người sâu sắc, sẽ bổ sung cho những thiếu sót của bạn. 
4 - Sẽ cho bạn những lời khuyên thực tế.
6 - Ôn hòa, thành thực, giống với tính cách của bạn.
Nhóm đối tượng không phù hợp
3 - Có khá nhiều điểm đối lập với bạn
5 - Dù có thể là bạn bè nhưng cũng có khả năng sẽ lợi dụng bạn

tổng hợp bởi ione - theo vonvon

2 Nhận xét

cái này là ngày âm ạ ??