Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xòe Bàn Tay Biết Ngay Chuyện Tình Yêu Qua Vân Ngón Giữa

XEM BÓI TAY - Xòe bàn tay xem 2 vân của ngón giữa như hình minh họa dưới đây, xem khoảng cách chênh lệch ra sao sẽ bật mí về chuyện tình duyên của bạn
BOI TAY


Vân dưới rộng hơn
Bạn là một người lúc nào cũng tích cực, có nguồn năng lượng tươi sáng và tính cách thoải mái, vì vậy mà xung quanh bạn luôn có rất nhiều bạn bè vây quanh.
Bạn sẽ phù hợp với đối tượng bằng tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn mình.
Nếu quen một người lớn tuổi hơn, thì một người năng động thích chia sẻ và trải nghiệm như bạn sẽ cảm thấy có một sự khác biệt thế hệ rõ ràng, dễ gây nên các hiểu lầm với nhau.
Vì vậy mà một người bằng tuổi, thân thiết như một người bạn, có cùng sở thích và suy nghĩ với bạn sẽ là một đối tượng hoàn hảo.
Hoặc bạn cũng có thể thử tìm để sự mới lạ hơn, quen một người ít tuổi hơn để trải nghiệm những điều thú vị mà bạn chưa từng làm qua! Những mối quan hệ này sẽ để lại cho bạn rất nhiều kỷ niệm đẹp.
Vân dưới hẹp hơn
Bạn là tuýp người hợp với tất cả mọi độ tuổi.
Bạn là người có khả năng đọc và thích ứng với bầu không khí rất nhanh chóng và tài tình.
Ngoài ra bạn còn có khả năng giao tiếp tuyệt vời để có thể thân thiết với bất kỳ một người nào, vì vậy rất được mọi người yêu mến.
Khi yêu, bạn thường sẽ điều chỉnh bản thân mình để phù hợp với đối phương, vì vậy dù đối phương có bằng tuổi, lớn hơn hay nhỏ hơn bạn, thì bạn cũng có thể có một tình yêu an bình và vui vẻ.
Nếu bây giờ đang để ý một ai đó, thì đừng ngần ngại, hãy thổ lộ ngay nhé! Chắc hẳn rằng đối phương cũng có cùng suy nghĩ với bạn đấy.
Vân trên dưới có độ rộng bằng nhau
Bạn nên yêu một người nhiều tuổi hơn mình.
Một người trưởng thành và phong phú về mặt tình cảm sẽ khiến bạn bị thu hút hơn vì cảm giác người lớn và suy nghĩ thực tiễn.
Những người lớn tuổi hơn còn mang đến cho bạn cảm giác được dựa dẫm, cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp vì được nuông chiều.
Nếu bạn quen một người ít tuổi hơn, thì sẽ dễ xảy ra những xung đột không đáng có vì những điều rất con nít và nhỏ nhặt.
Một đối tượng có hiểu biết rộng và ra dáng lãnh đạo trong tình yêu sẽ khiến bạn đổ ngay lập tức.
Và nếu có một đối tượng như vậy, nơi hẹn hò lý tưởng của bạn là một quán cà phê nhẹ nhàng hoặc cùng nhau lái xe đi dạo phố.
tổng hợp bởi ione - theo vonvon
Xem thêm Video hot: CÁCH XEM ĐƯỜNG CHỈ TAY TÌNH DUYÊN TRÊN BÀN TAY
0 Nhận xét