Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Nhìn ngón tay cái đoán ngay vận mệnh, tiền bạc của mình

Theo nhân tướng học ngón tay cái đại diện cho cha mẹ và tiền bạc của bản thân mối người. Vì vậy, thông qua hình dáng ngón tay cái cũng phần nào biết được tài chính, vận mệnh tương lai của chúng ta. Hay xem ngón cái của bạn nói lên điều gì nhé


1. Ngón tay cái tròn, to; đầu ngón tay đầy đặn
Sự tròn trịa và đầy đặn của ngón tay cái này nói lên chủ nhân của chúng thường có trí tuệ và rất thông minh. Cùng với tư duy logic và vô cùng nhạy bén thì họ khá thành công trong sự nghiệp, có tướng làm sếp lớn. Ngoài ra, sự nghiệp, tiền bạc của họ thăng tiến còn vì có sự trợ giúp của gia đình.
Tuy nhiên, đôi khi hơi nóng vội do quá tự tin. Nếu tiết chế được điều này, họ sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và tiền tài. 
2. Hình dạng ngón tay cái dài, đầu ngón nhọn
Ai sở hữu ngón tay cái dài, có phần đầu ngón nhọn thì họ là người có tính khí khá bốc đồng, phô trương và thích thể hiện bản thân mình. Những người này cũng có tính khí khá thất thường và khó chiều. Bởi tính cách này, nên họ khó có thể thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Vì vậy, người có ngón tay cái dài hơn bình thường, đầu ngón nhọn hãy thay đổi tâm tính để có công danh, tiền bạc sáng lạn.


3. Ngón tay cái mảnh, đầu ngón bè ra
Bạo dạn, gan lỳ là tính cách mà người có ngón tay cái mảnh, đầu ngón bè ra hơn so với bình thường sở hữu. Tuy nhiên, họ cũng khá nhạy cảm và hay mơ mộng, xa rời thực tế.
Tính cách này khiến cho đời sống vật chất của họ ở mức trung bình. Để cải thiện vận mệnh và tiền tài của mình, những người này cần suy nghĩ tích cực và thực tế hơn, trong công việc cần tập trung và xác định đúng việc mình cần làm.
4. Ngón tay cái dài qua đầu đốt thứ hai của ngón trỏ
Số người có chiều dài ngón tay cái qua đầu dốt thứ hai ngón trỏ hơi hiếm, chúng nói lên chủ nhân của họ là một người tự tin nhưng nhiều lúc hơi tự kiêu. Họ cũng khá độc đoán, thậm chí có thể tự làm mọi thứ khi cần mà không phải theo ý kiến của ai.
Những người này có thể dùng tới những thủ đoạn đối với người khác vì khao khát bản thân. Có lẽ bởi vậy, nên cuộc sống của những người này giàu có nhưng lại thiếu thốn tình cảm, bạn bè.
5. Ngón tay cái dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ
Cuối cùng là những người sở hữu ngón tay cái có độ dài bằng đầu đốt thứ nhất, đây là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí và nghị lực. Thêm nữa, họ cũng rất chín chắn và suy nghĩ trước sau, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định gì.  Người này dễ thành công trong sự nghiệp và không phải lo vấn đề tiền bạc vật chất.
Như vậy, với những hình dáng dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, bạn cũng có thể tự đoán được tính cách, công danh, sự nghiệp của mình hoặc của bạn bè, người thân qua ngón tay cái
0 Nhận xét