Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Thời điểm xui tận mạng cho 12 con giáp cuối năm 2017

Thời gian cuối năm 2017,  12 con giáp cần chú ý những thời điểm không may mắn sau đây.

Tuổi Tý: 
Người tuổi Tý cần đặc biệt cẩn thận trong tháng 7, bởi sự nghiệp sẽ gặp nhiều sóng gió, trở ngại. Áp lực công việc trong tháng này khiến người tuổi Tý cảm thấy chán nản, buồn phiền. Công việc bế tắc cũng ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện tình cảm của con giáp này. Ngoài ra tháng 8 và tháng 9, người tuổi Tý cũng nên chú ý đến chuyện tiền bạc, tuyệt đối không nên tham gia vào việc vay nợ và cần thận trong khi hợp tác làm ăn để tránh phát sinh những tranh chấp.

Tuổi Sửu: 
Thời điểm cuối năm, người tuổi Sửu cần lưu tâm đến tháng 7, tháng 8 và tháng 12. Tháng 7: áp lực công việc gia tăng, người làm kinh doanh buôn bán sẽ vấp phải sự canh tranh từ nhiều phía . Tài vận và tình cảm của người tuổi Sửu trong tháng này cũng không suôn sẻ. Tháng 8: công việc của con giáp này bận rộn, áp lực chồng chất. Tháng 12: đây là thời điểm xấu cho chuyện tình cảm của người tuổi Sửu bởi trong thời gian này sẽ xuất hiện “kẻ thứ ba” phá hoại tình cảm.

Tuổi Dần:
 tháng 7, tháng 8, tháng 10 là ba tháng người tuổi Dần sẽ gặp nhiều phiền phức. Tháng 7: người tuổi Dần dễ gặp vấn đề về giấc ngủ nên ảnh hưởng đến sức khỏe, và cũng dễ xảy tranh cãi về tình cảm trong tháng này. Tháng 8: người tuổi Dần vấp phải nhiều trở ngại trong công việc, cần cẩn thận trong kinh doanh buôn bán. Tháng 10: nên chú ý đến những mối quan hệ xã hội để tránh phát sinh những chuyện thị phi không đáng có.

Tuổi Mão: 
Thời điểm tháng 8, người tuổi Mão dù đã rất cố gắng làm việc nhưng kết quả thu được không như mong muốn, ngoài ra, cũng dễ xảy ra bất đồng ý kiến trong tình cảm. Tháng 9: người tuổi Mão gặp nhiều khó khăn trong công việc bởi có tiểu nhân đâm sau lưng. Tháng 12: công việc không suôn sẻ, cần cẩn thận tránh sai sót.

Tuổi Thìn: 
Tháng 7, tháng 10 là hai tháng người tuổi Thìn cần đặc biệt chú ý. Tháng 7: vấp phải nhiều sự cạnh tranh trong công việc đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán. Tài vận tháng này cũng không suôn sẻ, cần chú ý thủ tài. Tháng 10: công việc gặp nhiều bế tắc, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều sóng gió.

Tuổi Tỵ: 
Tháng 7, người tuổi Tỵ sẽ phải giải quyết nhiều vấn đề phát sinh trong tình cảm. Tháng 10: do ngủ không đủ giấc nên tâm trạng không thoải mái nên ảnh hưởng xấu đến dạ dày. Tháng 11: công việc gặp nhiều trở ngại.

Tuổi Ngọ: 
Tháng 7, tháng 11, tháng 12 là ba tháng không may mắn của người tuổi Ngọ. Tháng 11: trách nhiệm công việc lớn nên áp lực công việc gia tăng. Tháng 11: cạnh tranh khốc liệt trong công việc với đồng nghiệp, đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ ba phá hoại tình cảm. Tháng 12: chuyện tình cảm gặp nhiều sóng gió, cẩn thận trong quản lý tài chính.


Tuổi Mùi: 
Tháng 7, tháng 10, tháng 12 là thời điểm vận thế xuống dốc của người tuổi Mùi. Tháng 7: vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ đồng nghiệp, tình cảm không suôn sẻ. Tháng 10: phải chi tiêu quá nhiều, gặp nhiều phiền phức trong tình cảm. Tháng 12: công việc gặp nhiều trở ngại, vận đào hoa xấu đeo bám.
Tuổi Thân: 
Công việc của người tuổi Thân trong tháng 7 vô cùng bận rộn, áp lực cũng vì thế mà gia tăng. Tháng 8: cần lưu ý hết sức đến việc kinh doanh, buôn bán để tránh thua lỗ. Tháng 9: tài vận trắc trở, tình cảm sóng gió.

Tuổi Dậu: 
người tuổi Dậu cần chú ý đến tháng 7, tháng 8, tháng 9 và tháng 10. Tháng 7: đề phòng sự xuất hiện của “kẻ thứ ba” trong tình cảm. Tháng 8: công việc bế tắc, tinh cảm trắc trở. Tháng 9: dễ xảy ra tranh cãi trong tình cảm. Tháng 10: đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng trong công việc.

Tuổi Tuất: 
Tháng 7: người tuổi Tuất dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán đều gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt. Tháng 9: xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Tháng 10: cần đề phòng chuyện ngoại tình.

Tuổi Hợi: 
Tháng 7, tháng 11, tháng 12 là 3 tháng đen đủi của người tuổi Hợi. Tháng 7: xảy ra tranh cãi , mâu thuẫn, xung đột trong tình cảm. Tháng 11: công việc bận rộn, gặp nhiều trở ngại. Tháng 12: áp lực công việc gia tăng.
0 Nhận xét