Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Từ Giờ Tới Cuối Năm Top 5 Con Giáp Này Vượng Phát,Tiền Lộc Đổ Vào Như Nước

Những con giáp trong danh sách dưới đây những tháng cuối năm 2017 sẽ hốt vàng hốt bạc vì được sao tốt chiếu mệnh, vận số vô cùng tốt:

Top 1: Người tuổi Thìn:
Theo tử vi 2017 người tuổi Thìn các tháng 8, 9, 11,12 đều gặp sao tốt chiếu. Vận thế bừng bừng, duy chỉ có tháng 10 gặp bất ổn. Cùng xem từng tháng cho con giáp tuổi Thìn này nhé:

Tháng 8 thu nhập đáng mừng

Mọi chuyện ngày càng thêm thuận lợi. Công việc tuy nhiều nhưng áp lực được chuyển hóa thành động lực nên chẳng thể làm khó dân công sở. Nguồn thu về túi nhờ thế không giảm mà còn tăng mạnh. Dân kinh doanh tìm được nguồn hàng chất lượng và khách hàng đáng tin cậy nên mở rộng quy mô kinh doanh mạnh mẽ.

Tháng 9 tiền tài về nhà không dứt

Biểu hiện xuất sắc trong công việc giúp người tuổi Thìn ngày càng đến gần hơn với cơ hội thăng tiến, đi kèm theo đó là mức thu nhập gia tăng. Dân kinh doanh rục rịch hành động và thu được thành công bước đầu khá khả quan.

Tháng 11 vận thế dần hồi phục

Khó khăn của tháng vừa rồi chỉ còn trong quá khứ, dân công sở đã nắm được bí quyết trong tay và dễ dàng giành được lòng tin cùng rất nhiều trọng trách được cấp trên giao phó. Thành tích kinh doanh của dân làm ăn cũng tăng tiến không ngừng với con số khổng lồ, thuận lợi thu tiền, hốt vàng hốt bạc.

Tháng 12 nguồn tiền mở rộng

Được quý nhân trợ lực, người tuổi Thìn có những thành công vượt trội, cơ hội thăng tiến mở ra ngay trước mắt. Dân kinh doanh nên củng cố lại nền móng để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hơi sắp tới.

Top 2: Người tuổi Sửu
Tuổi Sửu đầu năm gặp đôi chút khó khăn nhưng cuối năm họ được thần tài chiếu mệnh. Cùng xem tử vi từng tháng cho người tuổi Sửu :

Tháng 8 tài lộc ổn định

Những khó khăn trắc trở đã qua, vận trình người tuổi Sửu dần đi vào ổn định. Áp lực ngày càng lớn, nhưng bạn đừng buông lơi bất cứ lúc nào. Bởi đây là thời điểm then chốt quyết định thắng thua. Sóng biển êm đềm nhưng phía dưới không biết bao nhiêu hiểm nguy kề cận. Vất vả sẽ đem lại nguồn lợi xứng đáng cho bạn.

Tháng 9 phúc lộc vượng phát

Vận trình tăng tiến, người làm công ăn lương được quý nhân nâng đỡ trên con đường sự nghiệp, mở ra những lối đi mới và không gian phát triển trong tương lai, thăng tiến chỉ còn là chuyện ngày một ngày hai.
Kế hoạch kinh doanh được triển khai và thành công rực rỡ, đem lại thu nhập khổng lồ, bạn may mắn hốt vàng hốt bạc đem về. Chính Tài phù trợ cho dân làm ăn gặp nhiều thuận lợi và may mắn. 

Tháng 10 lộc lá đầy nhà

Đường tài lộc đang trên đà phát triển. Dân công sở thuận lợi vượt qua mọi thử thách, vất vả cùng nỗ lực và thu nhập tỉ lệ thuận với nhau. Hiệu suất kinh doanh ngày càng cao, dân làm ăn tiền về đầy túi.

Tháng 11 tiền về như thác lũ

Vận thế lên cao, dân công sở có sự nghiệp nhiều thành công, tương lai rộng mở phía trước. Bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn bước đường phát triển sắp tới, tùy theo năng lực của mình mà lựa chọn sao cho chính xác. Dân kinh doanh đang bận rộn củng cố đế chế của mình, lợi nhuận khủng nhưng không thể lơ là cảnh giác.

Tháng 12 tài lộc càng thêm thịnh vượng

Áp lực chủ yếu đến từ phía chính diện nên dân công sở đều có thể hóa giải dễ dàng. Dân kinh doanh có đủ nghị lực và ý chí để linh hoạt xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh. Có thể thử bắt tay đầu tư nhỏ lẻ để mở rộng mối quan hệ cũng như tăng thêm lợi nhuận.

Top 3: Người tuổi Dần
Theo tử vi người tuổi Dần sẽ phải vượt qua tháng 8 bất ổn, nhiều trắc trở sau đó vận may và thần tài sẽ tìm đến với con giáp tuổi Dần. Hãy xem vận trình các tháng sau khi vượt qua tháng 8 khó khăn :

Tháng 9 thu nhập ổn định, dần dần tăng tiến

Được sự giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp, cộng thêm với cố gắng của bản thân, người tuổi Dần nhanh chóng giành được tín nhiệm của cấp trên, thành công trong công việc giúp bạn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến.
Dân kinh doanh may mắn có thêm nguồn khách hàng ổn định, lợi nhuận nhờ thế mà tăng tiến ầm ầm. Tuy nhiên cũng đừng nên “có mới nới cũ”, việc chăm sóc khách hàng cũ cũng vô cùng quan trọng, không được để lơ là.

Tháng 11 tiền tài không ngừng kéo tới

Tháng 11 tuy có khá nhiều biến động trong công việc nhưng dân công sở vẫn xuất sắc ứng phó,, vượt mọi nguy nan. Đó là nhờ có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, lòng tự tin, óc sáng tạo và cách xử trí linh hoạt. 
Dân kinh doanh nếu gặp phải vấn đề hóc búa thì chớ nên một mình ôm đồm mà hãy sử dụng những mối quan hệ một cách khôn ngoan để mở lối thoát cho mình. Nên tập trung đầu tư các lĩnh vực mới để đường tài vận càng thêm rộng mở, hốt vàng hốt bạc.

Tháng 12 tài lộc dồi dào

Vận trình bản mệnh tháng này khá thuận lợi. Trách nhiệm nặng nề càng khiến bạn có thêm ý chí phấn  đấu và khẳng định năng lực của bản thân, giành lấy cho mình những mục tiêu đã định.
Dân kinh doanh có thể phần nào yên tâm bởi nguồn lợi thu về ngày càng có chiều hướng tăng lên, thu nhập dồi dào ngoài dự kiến.

Top 4: Người tuổi Tuất
Người tuổi Tuất sẽ gặp khó khăn vào tháng 9, còn các tháng 8,10,11,12 đều thuận. Mời các bạn tuổi Tuất chiêm nghiệm:

Tháng 8 Thần Tài gõ cửa

Vận trình tháng này khá bình ổn. Người kinh doanh tìm thêm được nhiều nguồn hàng mới, cũng gặp được đối tác, khách hàng có thể hợp tác dài lâu. Duy trì mối quan hệ hữu hảo sẽ giúp ích rất nhiều trong tương lai.
Người làm công đối mặt với khá nhiều áp lực, song mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát. Bạn thuận lợi vượt qua cửa ải khó khăn và biến nó thành cơ hội để tài lộc càng thêm dồi dào, thu nhập ngày càng tăng tiến.

Tháng 10 vất vả có dư, tiền tài không thiếu

Sự nghiệp người tuổi Tuất đang trên đà thăng tiến. Bạn phải chịu không ít cực khổ, gánh đỡ không ít áp lực, nhưng thành quả cuối cùng thu được sẽ cực kì xứng đáng. Bạn được đồng nghiệp quý mến và hỗ trợ khá nhiều trong khoảng thời gian này. Có bổng lộc thì đừng quên chia sẻ niềm vui với họ nhé.
Có làm thì mới có ăn, câu này rất đúng với những bạn làm kinh doanh tháng 8 này. Cầu tài chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Bạn phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt mới có được lợi nhuận tăng vọt như ngày hôm nay, muốn hốt vàng hốt bạc cũng vất vả lắm đó.

Tháng 11 tài vận lên như diều gặp gió

Dân kinh doanh được quý nhân trợ lực, quy mô làm ăn ngày càng lớn. Nền móng vững chắc khiến bạn an tâm tiến ra xa hơn, vươn tới những tầm cao mới, thu về nguồn lợi nhiều hơn trước kia. Dân công sở giành được sự tín nhiệm của cấp trên, cơ hội thăng tiến không còn xa nữa.

Tháng 12 thu nhập tăng trưởng vượt bậc

Trọng trách gia tăng khiến cho người làm công ăn lương luôn trong tình trạng quay cuồng với công việc. Nhưng những vất vả mà bạn bỏ ra sẽ được bù đắp xứng đáng bằng những con số trong tài khoản ngân hàng. 
Tháng này, dân kinh doanh nên nghĩ đến chuyện đầu tư mở rộng lĩnh vực kinh doanh, đặt thêm cơ sở, chi nhánh ở địa phương khác để tăng thêm lợi nhuận. Đây là thời điểm thích hợp để tiến hành công cuộc cải cách quy mô lớn đó.

Top 5: Người tuổi Thân
Người tuổi Thân sẽ có những thuận lợi và thành công vượt bậc ở 3 tháng cuối năm 2017. Cùng xem vận thế của tuổi Thân theo từng tháng cuối năm nhé:

Tháng 10 tài lộc ổn định

Những khó khăn dần qua, vận trình người tuổi Thân đi vào ổn định. Công việc tuy chồng chất nhưng nhờ tinh thần hăng hái, nghiêm túc mà bản mệnh có thể thoải mái ứng phó và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên.
Dân kinh doanh thoát khỏi tình trạng bết bát trước đó, lợi nhuận dần phục hồi trở lại. Những nỗ lực cứu vãn và chuyển hướng kinh doanh của bạn bước đầu đã có hiệu quả rõ rệt. Đi đúng đường thì không có gì phải lo ngại cả.

Tháng 11 tài lộc dần tăng tiến

Dân công sở tháng này được quý nhân phù trợ, nâng đỡ vượt qua những khó khăn trở ngại. Thành công đến với bạn không ngừng, cấp trên ngày càng đánh giá cao năng lực của bạn. Đây cũng chính là thời cơ để bạn nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp, mở rộng không gian phát triển năng lực cho bản thân. 
Người kinh doanh nên lên kế hoạch mở rộng quy mô, đầu tư thêm vào các lĩnh vực mới. Nhờ may mắn nên chuyện đã quyết đều tiến hành thuận lợi, tiền đổ về túi ầm ầm.

 

Tháng 12 cây trái đã đến ngày thu hoạch

Người tuổi Thân có một tháng đầy niềm vui. Dân công sở tuy trọng trách ngày càng nặng nề, áp lực cũng ngày càng lớn nhưng đều nằm trong khả năng giải quyết của bạn. Khó khăn chỉ càng tăng thêm động lực cho bạn tiến về phía trước. Dân kinh doanh buôn may bán đắt, thành tích kinh doanh cực kì đáng mừng.


0 Nhận xét