Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Chê Người Yêu Mũi Rộng Mông To Người Đàn Ông Chết Lặng Khi Biết Đây Là Tướng Giàu Có Nhiều Tiền Của - Tướng Người Giàu Sang Phú Quý Cực Chuẩn

Theo nhân tướng học người có phúc khí, có vận số giàu sang phú quý là người có tướng mạo đẹp. Ngày nay do văn hóa ngoại nhập, nhiều người đàn ông cho rằng mũi phải S-line, cằm phải V-line, mông đùi thon gọn dáng mảnh mới đẹp. Thế nhưng theo quan điểm dân gian và các nhà nhân tướng mệnh học thì hoàn toàn khác, họ cho rằng những bộ phận đó càng to mập càng có phúc, càng dễ hưởng vận số giàu sang phú quý. Và nếu vợ hoặc chồng bạn có nét tướng mạo này thì đừng vội chê bai mà hãy vui mừng vì đó là dấu hiệu của vận mệnh giàu sang :
Xem tướng giàu sang

1. Mông to :
Theo quan niệm tử vi nhân tướng học, những người có cặp mông đầy đặn, tròn trịa thông thường có tướng phú quý, tính hào phóng, độ lượng. Trong tình cảm rất chân thành, thủy chung, biết hy sinh cho người mình yêu, nhưng cũng chính điều này khiến họ bị lừa gạt, dụ dỗ bởi họ dễ tin người. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì cuộc sống của những người có vòng mông nở nang thường khá ổn định về vật chất, suôn sẻ trong mọi việc. 

Bên cạnh đó, họ còn là người khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt, biết chiều nửa kia của mình. Là đàn ông thì biết chăm lo gia đình, quan tâm vợ con . Là phụ nữ thì dễ sinh ra những đứa trẻ kháu khỉnh, thông minh, có khả năng quán xuyến gia đình chu toàn. 
Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng nếu mông to nhưng mềm nhũn và bệu rệu thì đó là tướng của người lười nhác, không có ý chí tiến thủ, ngại khó ngại khổ.

2. Mũi To
Mũi đại diện cho "tài khố", nếu bạn sở hữu  tướng mũi đẹp thì cả đời giàu sang, hưởng vinh hoa phú quý. Mũi được gọi là Tung nhạc, nằm ỏ vị trí trung tâm của khuôn mặt, là trụ chống trời cao sừng sững, nối với Thiên đình. Mũi quản tín nghĩa và quan lộc. 
Vì vậy xem phú quý, địa vị, cần phải xem tướng mũi kỹ càng sẽ đoán được chuẩn xác hậu vận một người. Nếu Bộ vị của mũi không đẹp chủ về người vừa ngốc nghếch vừa vụng về. Sống mũi mỏng vát mà lại lõm xuống, phần đa chủ về người gặp nhiều bệnh tật, tai họa. Do đó, người có tướng mũi đẹp thì chủ nhân có thanh danh, có mệnh giàu sang.

Đối với phụ nữSống mũi nhìn tròn thẳng tựa ống trúc, hoặc chóp mũi rộng như túi mật treo là quý tướng, đặc biệt là từ trung vận trở đi thì rất thành đạt. Mũi lớn, cánh mũi đầy đặn là tướng giàu có. Mũi cao, thế chắc chắn là tướng quý hiển. Cánh mũi cao tròn, cân xứng cũng thuộc hàng quý tướng

XEM TƯỚNG MŨI

Đối với nam giới : Người có mũi to, đầu mũi tròn, cánh mũi dày dặn là người quý tướng. Đầu mũi ngay ngắn là người trượng nghĩa, biết giữ chữ tín. Hai bên cánh mũi có đường gọi là vân pháp lệnh, nếu đường vân này sâu, dài rõ nét là tướng người đôn hậu, trang trọng, nghiêm túc, sống rất thọ. Tướng Mũi to đẹp lại kèm sắc tươi nhuận là người vinh hiển. 

Lưu ý : Tướng mũi to hay nhỏ của mỗi người phải so sánh với khuân mặt của người ấy, Nếu mũi quá to mà mặt nhỏ lép lại là xấu. Mũi to nhưng vặn vẹo, cánh mũi mỏng dẹp là tướng không giữ được của, có thể làm ra nhưng cũng tiêu hết.  Lỗ mũi không tròn, sống mũi mỏng như lưỡi dao, là thế của Lưỡng quyển không thể tiếp nối được, đó là tướng cô lập, ít người thân thích, đó là tướng xấu. 


3. Cằm to tròn
Ngày nay nhiều người phụ nữ đi phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu một chiếc cằm “V-line”, nhưng theo các chuyên gia nhân tướng học thì tuyệt đối không nên làm như vậy. Cằm tượng trưng cho hậu vận, đầy đặn phúc hậu là tốt nhất, nếu không hậu vận sẽ gặp nhiều vất vả. 

Người có Cằm to tròn là Những người tốt tính thường hay giúp đỡ người khác, rộng lượng, dễ thông cảm, tốt bụng và tận tâm với gia đình. Họ làm việc chăm chỉ, nhưng họ cũng biết thư giãn nghỉ ngơi. Thân thiện và thích các cuộc gặp xã hội, họ sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai có nhu cầu. Vì tính thiện lương của mình những người có cằm to tròn được xem là có phúc khí, nếu không giàu tiền giàu của thì họ cũng là  quý nhân, có uy tín. 
Đàn ông có cằm to rộng này là người chung tình trong yêu đương, công việc sự nghiệp cũng khá thuận lợi. Phụ nữ cằm tròn thì gặp may mắn, có tình yêu và hôn nhân tốt, nhưng đôi khi lại vì quá ngây thơ tin người, vì thế trong tình yêu nên thận trọng.
Xem tướng người giàu sang phú quý
Cằm to tròn và đặc biệt có hai cằm (có thêm một ngấn ở phía dưới) là một dấu hiệu tốt lành vì nó cho thấy hạnh phúc trong cuộc sống sau này. Những người có cằm đôi được cho là sẽ gặp may mắn trong những năm sau của họ. 
4. Tai to vành tai dày
Xem tướng Tai
Người có tai to lớn thường rất thông minh, vành tai lỗ tai lớn thì rộng lượng, bao dung. Hình dáng vành tai càng lớn thì càng có phúc khí, là người có lý trí mạnh mẽ, ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá cái mới. Người này cũng rất sáng suốt, phân biệt rõ trắng đen phải trái. Tính tình khẳng khái công minh chính trực, có tướng của người lãnh đạo, dân gian có câu "tai to mặt lớn" là vì vậy. 
Vành tai lớn cũng là biểu hiện của người có sức khỏe tốt, có cá tính và vô cùng cẩn thận. Trong công việc rất tập trung, làm đến nơi đến chốn, có nhiều ý tưởng sáng tạo, sự nghiệp ắt sẽ thành công. Tài vận nhờ thế mà giàu sang vinh hiển. Ngoài ra Thùy châu (tức dái tai) dài rủ xuống là người giàu có và sống thọ.
5. Trán to đầy và cao
Xem tướng trán
Trán to đầy đặn và cao chứng tỏ là những người rất thông minh, nhanh nhẹn, tài trí hơn người. Họ làm mọi việc đều suôn sẻ, hanh thông. Tầm nhìn của những người này rất đáng nể, có thể nhìn thấu mọi việc, suy đoán, phán quyết đúng đắn nên dễ dàng đạt được thành công. 
Đa phần Người trán cao thường giỏi giang và có cuộc sống giàu sang, phú quý.  Nếu để ý chúng ta sẽ thấy các nhà chính trị, nhà khoa học, nhà văn, nhà doanh nghiệp… đều sở hữu loại trán này. Tất nhiên, điều này cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.


6. Vai To Tròn

Rất nhiều chị em phụ nữ ao ước có một bờ vai mỏng manh gợi cảm. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng chính bờ vai tròn mới là tốt trong tướng số, nó là đặc điểm của những người đại lượng, bao dung người khác, dễ tạo dựng sự nghiệp và thành công.

Những người vai đầy đặn thường giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo rất tốt cho gia đình. Nên khi có vợ - chồng những người này có thể giúp cho nửa kia thịnh vượng hơn. Họ cũng không đòi hỏi mà sẵn sàng hy sinh gánh vác gia đình, quản xuyến công việc để nửa kia của mình chuyên tâm phát triển sự nghiệp. 


Trên đây là những nét tướng mạo tưởng chừng như xấu theo văn hóa ngoại nhập nhưng theo quan điểm văn hóa phương đông lại là tướng mạo đẹp của người có tài vận tốt, dễ hưởng cuộc sống an nhàn giàu sang phú quý. Chính vì vậy nếu người bạn đời của bạn có những nét tướng này thì hãy trân trọng. Ngoài ra còn rất nhiều tướng mạo khác mời các bạn cùng bàn luận và góp ý.

Theo www.Tuviblog.Com tổng hợp
0 Nhận xét