Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Tướng: Cho Thêm Tiền Cũng Chớ Dại Mà Chơi Với Người Có Tướng Mạo Này Kẻo Hối Không Kịp

Có câu tướng tùy tâm sinh, tức là tướng mệnh con người phần nào phản ánh nội tâm suy nghĩ của người đó. Xem tướng  mạo của một người, để biết đó là người bạn nên kết thân hay không. Tất nhiên khi xét một người ngoài đời cụ thể còn cần nhiều yếu tố như học vấn, môi trường sống, dạy dỗ của gia đình... vì thế những thông tin dưới đây mang tính tham khảo. Các bạn cùng bàn luận và nếu biết thêm những tướng mạo khác hãy comment bên dưới để thảo luận nhé. 
Sau đây là những nét tướng xấu theo cổ nhân hãy cân nhắc trước khi kết giao :

1. Lông mày đứt đoạn.

Những người có lông mày bị đứt đoạn thường rất cố chấp, chỉ giữ khư khư quan điểm của bản thân. Nếu người khác góp ý thì cũng chỉ là "nghe cho có", rồi bỏ "lơ" sự góp ý đó.
Trong sự nghiệp, vì bản thân những người này tính cách ngay thẳng, nhưng lại cố chấp nên dễ bị người khác ganh ghét. Về đường tình duyên không được thuận lợi, gia đình thường gặp nhiều sự cố, không thuận hòa.
Người sở hữu tướng lông mày đứt gãy hoặc chẻ đôi là người bội tín, dễ kết thù oán. Theo nhân tướng học, những người đàn ông có kiểu lông mày này khi kết giao với người khác thường tính toán hơn thiệt.
Phụ nữ có tướng lông mày đứt đoạn là kiểu phụ nữ tuyệt tình, sống không coi trọng tình nghĩa.

2. Xương mày nổi cao

Lăng cốt nổi cao tức là người có xương nơi lông mày nối cao lớn và lộ rõ ra, những người này thường cử chỉ thô lỗ, làm việc máy móc, chỉ biết hướng vể phía trước mà không biết tùy cơ ứng biến nên lùi về sau. Họ chỉ biết giữ mà không biết mất, chỉ biết thành công mà không biết đến thất bại. Tính tình họ thường là kiêu ngạo, tự cao, tự đắc, rõ ràng biết việc không thể thành công nhưng vẫn theo đuổi một cách mù quáng, tính tình nóng vội, có tâm sát phạt. Người như thế khi kết giao bạn cần chú ý đề phòng.

3. Mắt tam giác
Mắt tam giác là mí trên và mí dưới đều hợp thành 1 góc nhọn và sắc ở phía đuôi mắt, trông giống như mắt như hình tam giác.
Người có tướng mắt này sống thực dụng từ rất sớm. Họ suy nghĩ quá nhiều về lợi ích của bản thân cũng như tiền bạc và danh vọng. Ho không quan tâm đến thái độ, cảm xúc những người xung quanh nhưng lại rất biết cách nịnh bợ và lấy lòng người khác để thu lợi cho bản thân.
Những người này lòng dạ đầy mưu mô toan tính, khiến cho nhiều mối quan hệ gần gũi thân tình cũng trở nên bất hòa. Họ rất thâm hiểm, có thể dùng mọi thủ đoạn để có tiền và có lợi cho bản thân.

Khi tranh luận vấn đề gì, những người này còn rất hiếu thắng, nếu ai cố tranh chấp với họ thì dễ sứt mẻ tình cảm, thậm chí sinh lòng oán hận, thù hằn.

Người có mắt tam giác lại thêm tướng mắt nhiều lòng trắng thì lòng dạ chủ nhân hiểm độc. Những người sở hữu kiểu mắt này thường không quan tâm tới người khác mà chỉ biết đặt lợi ích của bản thân lên trên hết, nên mọi người cần có cách điều chỉnh mối quan hệ sao cho tình bạn không bị sứt mẻ. 

4. Gò má nhô cao

Theo nhân diện học, mé bên trong lưỡng quyền (phía gần mũi) thể hiện sức chú ý, vùng giữa trán đại diện cho khả năng phòng vệ, mé ngoài (dưới đuôi mắt) biểu thị cho tinh thần tranh đấu. Vì vậy, người có lưỡng quyền cao thường rất tích cực, có ý chí phấn đấu. Nếu lưỡng quyền cao và nhọn thì lại là người hung hăng, bất nghĩa. Nếu kèm theo cằm nhọn thì chủ nhân là người xấu, không nên kết giao bạn bè.
Dân gian hay nói phụ nữ gò má cao “sát chồng”, điều này vốn dĩ còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác ngoài tướng gò má, tuy nhiên phụ nữ có gò má cao do tính cách hay lấn át quyền hành của người khác, nên dễ xung đột với chồng dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc.

Trong thuật tướng số cũng cho rằng gò má cao là tướng hung. Nam hay nữ có gò má cao đều không tốt. Người có gò má cao thường sống thủ đoạn, hành sự hay sử dụng mưu mô để đạt tư lợi. 

5. Sống mũi lộ xương như lưỡi dao hoặc cong vẹo

Trong nhân tướng học, người có tướng mũi lộ xương hoặc cong, vẹo là người có tính cách cực đoan, ích kỷ. Đầu mũi nhọn mà lệch thì là người có tính cách độc ác. Tướng mũi lộ xương, ít thịt là kiểu người khó sống chung với người khác, số phận long đong, vất vả cả đời. Phụ nữ có tướng mũi gầy, lộ xương thì tình duyên trắc trở, hôn nhân không hạnh phúc.
Đàn ông có sống mũi lưỡi dao với đầu mũi nhọn, quặm như diều hâu là tướng gian. Họ là dễ bội bạc, để đạt được mực đích họ sẵn sàng làm đủ mọi cách nhưng khi có được rồi họ lại lộ bộ mặt ngay.
Kiểu sống mũi xấu như vậy là người không sợ xấu hổ, họ bất chấp những khuân khổ để đạt được kết quả mong muốn, suy cho cùng đó cũng là một tính cách riêng biệt, tuy nhiên nếu dùng cả thủ đoạn xấu thì cũng đáng lên án. 

6. Cằm trơ xương

Người có cằm trơ xương, không đầy đặn là người keo kiệt, bủn xỉn, nhỏ mọn. Trong các mối quan hệ họ luôn đòi hỏi sự sòng phẳng, tính toán chi li. Khi chơi cùng những người này họ không bao giờ chịu thiệt thứ gì,  khi không còn thân thiết họ sẵn sàng cạn nghĩa, coi như người dưng thậm chí sẵn sàng đặt điều nói xấu sau lưng.

7. Cười nói mắt không động đậy

Khi cười, bao giờ mắt miệng, tai và cả khuôn mặt của chúng ta bao giờ cũng chuyển động, không ít thì nhiều. Nhưng nếu bạn gặp một người, tinh ý nhận thấy khi cười, họ cười diễn rất sâu nhưng cơ mặt không động đậy thì hãy cẩn trọng nếu  kết giao.
Đó là kiểu người xảo quyệt thủ đoạn, miệng nam mô bụng bồ dao găm. Trước mặt thì còn ngọt nhạt, nhưng khi quay lưng lại sẵn sàng sử dụng thủ đoạn phục vụ lợi ích riêng họ. Tóm lại đó là tướng cách của người nham hiểm khó lường, kho lòng nắm bắt được suy tính của họ vì vậy kết giao với những người này bạn khó lòng mà đề phòng được họ.
0 Nhận xét