Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Cầm Tinh 5 Con Giáp Này Hôn Nhân Long Đong Lận Đận dễ rơi vào tình trạng tan đàn xẻ nghé

Cầm tinh những con giáp dưới đây thường không ổn định về mặt tình cảm. Tình yêu họ dành cho nửa kia thường nắng mưa bất định do vậy sau khi kết duyên dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và dẫn đến ly hôn.

1. Tuổi Thìn
TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn luôn muốn lý tưởng hóa sự vật, việc gì cũng muốn được hoàn thiện, hoàn mỹ. Họ rất nghiêm khắc với bản thân và với người khác, đôi khi họ khá cố chấp.

Người tuổi Thìn có lý tưởng sống của riêng mình, luôn muốn thay đổi bản thân và chỉ nghe theo ý kiến của riêng mình. Chính tính cách đó khiến họ trở thành kẻ thất bại trong tình yêu và hôn nhân.

Họ luôn muốn là mình nắm mọi quyền hành trong gia đình, không nghe ý kiến của người bạn đời, vì thế thường xuyên xảy ra tranh cãi. Lâu dần những vết nứt đó không được hàn gắn lại còn rộng thêm ra, chuyện ly hôn là khó tránh khỏi.


2. Tuổi Ngọ
TUỔI NGỌ


Người tuổi Ngọ rất yêu tự do, có hiểu biết và năng lực thiên bẩm về giao tiếp. Đặc biệt, họ có khả năng thích ứng rất nhanh với mọi hoàn cảnh.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ lại không ổn định về mặt tình cảm. Họ muốn người bạn đời không những chỉ yêu họ, mà hãy dành cho họ khoảng không gian riêng. Điều đó nhiều khi làm đối phương cảm thấy buồn phiền.

Ngoài ra, tình yêu của tuổi Ngọ lại khá thất thường, lúc thăng lúc trầm nên hay xảy ra mâu thuẫn. Những mâu thuẫn đó càng ngày càng lớn, đều khiến cả hai thấy quá mệt về nhau và dễ dẫn đến chuyện ly hôn.


3. Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi thường rất nhạy cảm. Họ thường rất trân trọng mối tình duyên trước mắt mình nhưng cũng không nỡ từ bỏ những mối tình bên cạnh.

Đối với tình yêu, họ yêu cầu sự hoàn mỹ. Vì vậy, hôn nhân của họ sẽ gặp nhiều sóng gió hơn các con giáp khác. Họ thích lãng mạn, vì thế nếu cuộc sống hôn nhân không được như lúc yêu hay việc đối phương lạnh nhạt với mình sẽ làm cho các cô gái tuổi Dê không chịu đựng được. Những lần cãi vã với chồng sẽ làm cho họ bị tổn thương, cuối cùng sẽ quyết định đi đến ly hôn.


4. Tuổi Tý
Tuoi Ty

Người tuổi Tý tôn thời chủ nghĩa lý tưởng. Do đó họ luôn hy vọng vào tình yêu lâu bền và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cả về tình cảm lẫn vật chất. Khi cuộc sống hôn nhân không được như ý, họ sẽ đau khổ, mất phương hướng, tổn thương về tâm lý, thậm chí làm tổn thương cả người nằm cạnh mình hàng đêm, khiến cho đối phương không thể chịu đựng được mà sẽ đòi ly hôn.


5. Tuổi Dần
TUỔI DẦN

Những người sinh tuổi Dần thường là mẫu người của công việc. Họ làm việc gì cũng đều rất cương quyết và có phong cách của người lãnh đạo.

Sau khi kết hôn, họ sẽ nghĩ rằng bản thân đã hoàn thành xong nhiệm vụ, và lại tiếp tục dốc toàn tâm toàn lực vào công việc và xây dựng các mối quan hệ xã hội. Nhưng họ lại không nhận thức được rằng mình đang lãng quên đối phương, thậm chí còn nghĩ rằng bản thân như vậy là đã có trách nhiệm rồi. Nhưng nếu đối phương không hiểu sẽ làm cho họ cảm thấy hôn nhân thực sự rất phiền phức. Vì vậy, những người tuổi Dần có tỉ lệ ly hôn khá cao.
0 Nhận xét