Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Độ Tuổi 12 Con Giáp Tiền Vào Như Nước

Trước tiên chúng ta hãy xé tới tính cách đặc trưng của 12 con giáp và đến độ tuổi nào thì sẽ phát tài phát lộc trong cuộc đời

1. Tuổi Tý: Chăm Chỉ


Mọi người đều thích người tuổi Tý. Quyến rũ, hòa đồng, nhanh trí, những người sinh năm Tý thường là những người nổi tiếng. Luôn năng động, người tuổi Tý thấy sự an toàn trong số đông, thích lối sống cạnh tranh ở thành phố và rất thích tích trữ của cải. Người tuổi Tý có khiếu kinh doanh, tự biết thúc đẩy bản thân, chú ý đến tiểu tiết, chăm chỉ làm việc và vô cùng tham vọng.
Người tuổi Tý có khả năng tích trữ của cải không mấy khó khăn vì bản tính của họ là tiết kiệm và khôn ngoan. Nếu sếp của bạn tuổi Tý, hãy cẩn thận, bạn sẽ phải vất vả để thuyết phục họ chi tiền. Người tuổi Tý là những người vợ và những người mẹ tuyệt vời, có khả năng lên kế hoạch chi tiêu, mặc cả, phân chia công việc, tổ chức hàng loạt công việc rất hiệu quả. Tuy nhiên, người tuổi Tý hay buôn chuyện và chỉ trích người khác. Họ cũng thường bị ám ảnh bởi bản thân và tham lam nữa.
Độ tuổi kiếm tiền tốt nhất của người tuổi Tý là 28, 36 hoặc 43. Đây là những thời điểm họ có nhiều cơ hội để phát triển cung tài lộc hơn cả. Các bạn tuổi Tý hãy kiên nhẫn chờ đợi một tí nha! Thật ra 28 tuổi cũng không quá muộn đâu.

2. Tuổi Sửu: Kỷ luật và nguyên tắc

Những người tuổi Sửu thường thành công là nhờ năng lực của chính bản thân. Chăm chỉ, thông minh, cẩn trọng, quyết tâm, người tuổi Sửu là những người bạn có thể hoàn toàn tin tưởng trong công việc. Bản tính người tuổi Sửu là rất nguyên tắc, luôn tuân thủ các lề lối và truyền thống. Hầu như không thể thay đổi suy nghĩ và quan điểm của người tuổi Sửu. Tính cứng nhắc và phong cách quân phiệt thường khiến cho người tuổi Sửu có vẻ khó gần và đáng sợ.
Trong gia đình, đàn ông tuổi Sửu rất nghiêm khắc, họ là người quyết định mọi chuyện trong nhà, là người thiết lập trật tự. Nếu chống đối người tuổi Sửu, bạn rất dễ khiến họ nổi giận, hãy nhớ tránh xa họ những lúc như vậy. Tuy nhiên đàn ông tuổi Sửu lại là trụ cột vững chắc không thế thiếu trong gia đình. Phụ nữ tuổi Sửu rất xuất sắc trong công việc và đảm đang trong việc nhà. Họ sẽ thanh toán các hóa đơn, cân đối chi tiêu gia đình, nấu nướng, giặt là và chăm sóc con cái. Mặc dù người tuổi Sửu không có khiếu hài hước, và thường giải quyết công việc bằng lý trí chứ không phải tình cảm như họ lại là người vô cùng trung thành.
So với các bạn Chuột thì các bạn Trâu có phần muộn hơn một tí, khi tuổi kiếm tiền của Trâu là 30, 38 hoặc 46. Ở tuổi 46 là thời điểm người tuổi Sửu không những dễ kiếm tiền mà cũng rất dễ trở nên giàu có. Vì thế, đợi chờ là hạnh phúc các bạn tuổi Sửu nha

3. Tuổi Dần: Tính Khí Thất Thường

Người tuổi Dần thường lãng mạn, đầy cuốn hút và cũng độc lập. Họ cũng là những người ưa mạo hiểm, tính khí thất thường, bồng bột và liều lĩnh. Là những người lạc quan, nhiệt tình, người tuổi Dần luôn sống hết mình và cũng rất dễ thích nghi với hoàn cảnh. Mặc dù một khi đã quan tâm tới cái gì thì họ vô cùng nhiệt tình nhưng họ lại nổi tiếng là tính khí thất thường. Đàn ông tuổi Dần hung hăng hiếu chiến, hấp tấp, và có tính chiếm hữu cao. Phụ nữ tuổi Dần kiêu ngạo, và thiếu quyết đoán. Họ có thể chơi đùa vui vẻ với con cái nhưng cũng dạy chúng phải biết cách cư xử. Tóm lại những người tuổi Dần là những người không thể đoán trước được.
25, 33 hoặc 41 tuổi là những thời điểm phát tài phát lộc của người tuổi Dần. Tuổi Dần gặp được may mắn khá sớm, khi vừa bước vào đời không bao lâu là đã có thể kiếm tiền liền tay rồi, tuổi thành đạt của các bạn cũng khá là nhanh chóng hơn các bạn khác. Vì thế, tuổi Dần cần tập trung vào sự nghiệp và công cuộc cày tiền trước những vấn đề về tình duyên, hôn nhân sẽ mang đến một cuộc sống tốt hơn cho các bạn.

4. Tuổi Mão: May Mắn

Tuổi Mão may mắnNgười tuổi Mão tính tình hòa nhã, điềm đạm, khéo léo trong quan hệ. Nổi tiếng là có khiếu thẩm mỹ tinh tế, những người tuổi Mão rất tao nhã, có văn hóa và có phần hơi phô trương. Họ thích rượu ngon, đồ ăn lạ miệng, quần áo thiết kế riêng, và các cuộc nói chuyện độc đáo.
Trong kinh doanh, người tuổi Mão rất giỏi thuyết phục. Người tuổi Mão nhanh chóng thành đạt trên con đường sự nghiệp là nhờ óc phán đoán xuất sắc, khả năng tư vấn chính xác và phong cách hòa nhã, lịch thiệp. Bởi vì không có nhiều kẻ thù, nên người tuổi Mão thường ít khi gặp rắc rối. Người tuổi Mão sống theo các nguyên tắc bất di bất dịch và sẽ không bao giờ qua cầu rút ván. Phụ nữ tuổi Mão nhân hậu, chu đáo, luôn quan tâm chăm sóc người khác nhưng cũng thiếu sâu sắc.
Những người tuổi Mão muốn chớp thời cơ làm giàu, vậy đừng bỏ lỡ 3 độ tuổi vàng, đó là 23, 28 hoặc 35 tuổi. Thậm chí tuổi thời cơ của các bạn còn đến sớm hơn cả các bạn Dần, nhưng đi kèm với điều đó có nghĩa là các bạn là những người phải bươn chải với đời từ rất sớm, nếu chịu được vất vả thì một tương lai giàu đó là điều không hề xa xỉ với mèo nhỏ đấy.
5. Tuổi Thìn: Năng động

Ở Trung Hoa, rồng tượng trưng cho Hoàng đế. Đó là lý do tại sao ở Trung Hoa và cộng đồng người Hoa trên toàn thế giới, rất có nhiều đồ tạo tác có hình rồng. Nếu quan sát, các bạn có thể thấy hình rồng do người thường sử dụng mỗi chân chỉ có bốn móng, còn hình rồng của Hoàng đế thì có tới năm móng.
Trong số 12 con giáp thì rồng là loài vật đem lại may mắn nhiều nhất. Thực tế, người tuổi Thìn hết sức may mắn! Họ luôn tràn đầy sinh lực, tự tin, hay phô trương và tự coi mình là trung tâm. Người tuổi Thìn là con người của hành động, họ không bao giờ thụ động chờ đợi mọi việc xảy ra, tự họ khiến cho điều đó xảy ra. Bạn luôn có thể tin tưởng người tuổi Thìn trong việc ch. Tuôịu trách nhiệm và chấp nhận rủi ro. Trong họ tràn đầy lòng nhiệt tình và hừng hực sự mạnh mẽ. Người tuổi Thìn luôn muốn làm mọi việc theo cách của họ. Họ đòi hỏi sự hoàn hảo ở bản thân và cả ở người khác. Mặc dù người tuổi Thìn tranh cãi rất hăng nhưng cũng rất dễ tha thứ. Nung nấu thù hận chỉ cản bước của họ thôi. Mặc dù người tuổi Thìn có khả năng thu hút đám đông, họ lại có rất ít bạn bè thân thiết.
Con đường đi đến thành công của những người tuổi Thìn sẽ dễ dàng hơn cả khi họ bước vào độ tuổi 24, 35 hoặc 48. Tuy nhiên, độ tuổi được cho là ổn định nhất của các bạn Rồng sẽ rơi vào ngưỡng sau 45 tuổi. Ở tuổi này các bạn ổn định về sự nghiệp, gia đình và đối với việc kiếm tiền chỉ cần duy trì và tập trung thì vào năm 48 tuổi, gia đình Rồng sẽ là những gia đình giàu có và danh giá.

6. Tuổi Tỵ: Thông Minh


Những người tuổi Tỵ có trí thông minh bẩm sinh và khả năng linh cảm nhạy bén. Người tuổi Tỵ rất hay suy nghĩ. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào họ đều suy tính kỹ càng. họ cực kỳ bình tĩnh và luôn kiên nhẫn lắng nghe người khác.
Những người tuổi Tỵ học hỏi rất nhanh và không bao giờ mắc một lỗi hai lần. Rất đa nghi và thích giữ bí mật. Họ luôn muốn coi trọng sự riêng tư, luôn luôn che giấu những nhu cầu, mong muốn thầm kín nhất. Thiếu tin tưởng ở người khác và không chịu tha thứ cho người khác ở mức độ nào đó, những người tuổi Tỵ có xu hướng nghi kỵ, thậm chí là thần kinh họ có phần không bình thường. Phần lớn những người xinh đẹp và quyền lực nhất thế giới đều là người tuổi Tỵ.
26, 33 hoặc 47 là thời điểm mà người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn cũng như thuận lợi nhất về những việc liên quan tới tài chính. Đặc biệt, trong giai đoạn từ 26 đến 33 tuổi, các bạn Tỵ thường rất rủng rỉnh về tiền tài, mà chủ yếu là đến từ công việc. Đến năm 47 tuổi, các bạn sẽ sở hữu khối tài sản đáng ghen tị.
7. Tuổi Ngọ: Độc Lập


Người tuổi Ngọ yêu tự do, họ muốn có tự do để dành thời gian cho riêng mình, không phải tuân thủ các nguyên tắc, lề lối và không muốn ràng buộc. Vì vậy, nếu bạn cưới một người tuổi Ngọ, hãy để họ có một khoảng trời riêng, nếu không họ sẽ tìm cách thoát ra. Rất chăm chỉ và độc lập, người tuổi Ngọ thích được thử thách. Họ có xu hướng phô trương và coi mình là trung tâm, họ luôn muốn khen ngợi người khác để được khen ngợi lại.
Người tuổi Ngọ xem nhẹ chuyện tiền bạc. Họ rất chăm chỉ và sáng tạo. Họ cũng rất cứng đầu, khăng khăng giữ ý kiến và không chịu nghe người khác. Họ cũng rất nhanh trí và không thể chịu đựng nổi những người chậm chạp. Có thể làm rất nhiều việc cùng một lúc, người tuổi Ngọ ghét sự lười biếng. Người tuổi Ngọ không biết tích lũy tiền bạc, họ chỉ biết nghĩ đến hôm nay mà không biết nghĩ đến ngày mai.
25, 35 hoặc 48 được xem là thời điểm bội thu của những người tuổi Ngọ trên mọi phương diện. Năm 25 tuổi bạn có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền, nhưng cũng phải chi trả vào rất nhiều thứ. Vì thế, dù kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phải chi ra rất nhiều. Năm 35 tuổi bạn cực kỳ may mắn trong tài vận, tiền không biết từ đâu mà cứ ào đến nhưng tiền trời cho mà nếu không từ thiện nhiều thì Ngọ cũng khó lòng giữ được. Vì thế, tuy kiếm được nhiều tiền nhưng tài chính vẫn cứ mãi lận đận đến năm 48 tuổi, khi con cái trưởng thành thì bạn mới bắt đầu dư giả.

8. Tuổi Mùi: Nhạy Cảm

Cực kỳ nhạy cảm, hy sinh vì người khác, dễ nghe lời, chân thành và tốt bụng, đó là tính cách của người tuổi Mùi. Mặc dù họ là những người bạn có thể tâm sự, nhưng đừng bao giờ trông đợi họ giúp bạn giải quyết khó khăn. Họ chỉ là những người biết lắng nghe thôi. Dễ bị stress và buồn chán, người tuổi Mùi thích một môi trường yên tĩnh và thanh bình.
Điểm yếu nhất của người tuổi Mùi là họ dễ bi quan, hay bỏ cuộc và lười biếng. Bất cứ lời chê bai nào cũng có thể khiến họ buồn chán nhiều ngày liền. Cuối cùng, tính hay thương hại bản thân sẽ khiến cho bạn bè, đồng nghiệp luôn động viên, giúp đỡ họ. Đừng bao giờ để cho người tuổi Mùi giữ tiền bạc. Do bản thân rộng rãi nên họ luôn tiêu tiền nhiều hơn những gì họ có. Người tuổi Mùi chỉ hay hùa theo đám đông chứ không mấy khi có thể trở thành người lãnh đạo
Quý nhân sẽ xuất hiện bên cạnh những người tuổi Mùi vào thời điểm 29, 32 hoặc 40 tuổi. Khi ấy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hiện thực hóa những giấc mơ dang dở nhé. Cuộc đời của bạn Dê không mấy lận đận, thêm vào đó là kiếm được đồng nào giữ được đồng nấy. Chỉ cần tập trung vào những năm 29, 32 và 40 tuổi, làm việc thật hăng sai thì hậu vận sẽ có dư từ những đó.
9. Tuổi Thân: Tinh nghịch

Người tuổi Thân rất tò mò, cái gì cũng muốn thử cho biết. Luôn hăng hái học những kỹ năng mới, người tuổi Thân hào hứng luyện đi luyện lại cho tới khi họ thực sự thành thạo kỹ năng đó. Đó là lý do vì sao có câu nói: “người tuổi Thân thấy là làm”. Người tuổi Thân cũng rất thích cạnh tranh. Họ luôn đặt ra cho bản thân nhiệm vụ là phải làm tốt hơn bất cứ ai. Họ không biết đến thất bại. Cực kỳ thông minh nhanh trí, luôn tràn đầy những ý tưởng mới mẻ, người tuổi Thân có thể thành công trong bất cứ lĩnh vực nào. Họ thực sự tin rằng mình là người dẫn đầu. Mặt tiêu cực của những người tuổi Thân là họ rất khó tin cậy. Họ có xu hướng quá coi mình là trung tâm nên ít quan tâm tới người khác.
25, 33 hoặc 46 là thời điểm người tuổi Thân dễ công thành danh toại, có được địa vị, chỗ đứng đáng nể trong xã hội bên cạnh đó chính là dư giả về tiền bạc. 25 tuổi bạn Khỉ có một sự nghiệp vững chắc, năm 33 tuổi có một gia đình hạnh phúc và năm 46 tuỏi bạn bắt đầu phát tài và tiền bạc luôn đầy túi. Tuy nhiên, số phận của những ngừoi tuổi Thân thường rất hay suy tư, đêm về thường nặng não, dù gia đình khá giả nhưng lúc nào cũng lo âu.
10. Tuổi Dậu: Tỉ Mỉ

Tự phụ, huênh hoang, gà luôn ngẩng cao đầu, khoe bộ lông đẹp của mình. Gà là loài vật vô cùng kiêu hãnh. Thế giới của nó chỉ toàn đen và trắng, nó không hề biết màu xám là gì. Thẳng thắn tới tàn nhẫn, trung thực và hay nói thẳng, bất cứ khi nào được hỏi, người tuổi Dậu sẽ cho bạn biết ý kiến thực sự của họ. Khi họ muốn biết ý kiến của bạn thì họ sẽ hỏi trực tiếp. Rõ ràng người tuổi Dậu không khéo léo trong ngoại giao. Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu họ biết phê phán người khác một cách nhẹ nhàng hơn. Mặt tích cực là người tuổi Dậu rất tỉ mỉ và cầu toàn. Đưa tiền cho họ và họ sẽ đếm đến từng xu lẻ một. Người tuổi Dậu cũng có khả năng tập trung và khả năng tổ chức rất xuất sắc.
Sau 26 tuổi, người tuổi Dậu dễ được quý nhân giúp đỡ. Đến khoảng 38 tuổi, với sự chín chắn trưởng thành, họ nghĩ ra nhiều cách kiếm tiền rất tốt, dễ trở nên giàu có ở độ tuổi 46. Vào tuổi 46, Gà sẽ kiếm được rất nhiều tiền và những năm sau đó cuộc sống cũng dần ổn định theo. Hậu vận của tuổi Dậu được đoán là khá sung túc nếu như thường xuyên làm việc thiện.
11. Tuổi Tuất: Tận Tụy

Có thể nói rằng chó là người bạn tốt nhất của loài người. Dễ hòa hợp, hay thỏa hiệp, trung thành, vô tư, loài chó luôn có mặt bất cứ khi nào bạn cần. Người tuổi Tuất là những người đáng tin cậy, luôn nghe lời, có thể trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời (dù đôi lúc thiếu kiên quyết). Trái với những gì bạn nghĩ, cần rất nhiều thời gian để xây dựng tình bạn với người tuổi Tuất. Trước tiên, họ sẽ xem xét xem bạn là người thế nào, quan sát, và chờ đợi. Bạn phải giành được cảm tình của họ. Nói chung, người tuổi Tuất khá khiêm tốn, ít quan tâm tới chuyện tiền nong. Mặc dù họ có thể dành cho bạn rất nhiều tình cảm và sự quan tâm vô điều kiện, nhưng khi bị chọc giận, họ có thể trở nên rất giận dữ, đúng hơn là vô cùng kinh khủng. Trong tất cả các con giáp Trung Hoa thì tuổi Tuất là tuổi dễ mến nhất.
Muốn làm giàu, người tuổi Tuất đừng bỏ lỡ 3 thời điểm vàng, đó là 26, 33 hoặc 40 tuổi nhé. Khi ấy, bạn làm gì cũng dễ. Sau một thời gian dài bảy nổi ba chìm với những công việc không mấy nhiều tiền thì năm 26 tuổi của Tuất sẽ là một bước ngoặc mới trong sự nghiệp cũng như con đường tài lộc từ đó mà được xoay chiều. Tích cực làm ăn đến năm 33 tuổi sẽ trúng lớn. Nếu biết để dành, đến 46 tuổi nhiều cơ hội kiếm tiền diễn ra, nắm bắt cơ hội này để kiếm thêm một đợt bội thu nữa thì hậu vận nhà Tuất sẽ sung túc không ai bằng.
12 Tuổi Hợi: Chu Đáo

Điểm nổi bật của người tuổi Hợi là họ là những người dễ mến nhất trên trái đất này. Với trái tim vàng, họ rất trung thực, nhẫn nại, và luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giúp bạn cảm thấy an toàn và thoải mái. Một người tuổi Hợi sẽ làm bạn với bạn cả đời. Nhưng người tuổi Hợi lại thường bị người khác thiếu quan tâm. Chỉ tới khi họ không còn ở bên bạn nữa thì bạn mới nhận ra rằng bạn phụ thuộc vào họ biết bao. Bản chất người tuổi Hợi khá ngây thơ, họ rất cả tin, và dễ dàng trở thành con mồi cho kẻ khác lừa lọc và lợi dụng. Tóm lại cả đàn ông và phụ nữ tuổi Hợi đều rất quan tâm tới người khác. Bởi vì quá nhiệt tình và hào phóng nên người tuổi Hợi không giàu có lắm. Tuy nhiên, họ đủ sống, họ là minh chứng cho câu nói: “Cho càng nhiều thì nhận cũng càng nhiều”.
Những người tuổi Hợi dễ có cơ hội phát tài phát lộc hơn cả vào độ tuổi 25, 34 hoặc 42. Những người tuổi Hợi thông thường là dù có như thế nào thì vẫn sống rất thoải mái, cơ hội kiếm tiền cũng đến với họ khá sớm vài năm 25 tuổi. Đến năm 34 tuổi là năm bội thu nhất cuộc đời Hợi và năm 42 tuổi dường như Hợi có được tất cả những gì mình muốn
0 Nhận xét