Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Tuổi Vợ Chồng Các Mệnh Kim Thủy Hỏa Thổ Hợp Nhau Không ?

Quan niệm dân gian từ xa xưa khi nam nữ đến tuổi lấy vợ gả chồng thường xem tuổi có hợp nhau không, mệnh vợ mệnh chồng có xung khắc không. Có điều này bởi theo phong thủy ngũ hành thì một người sẽ thuộc một trong số 5 mệnh : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ . Và cầm tinh 1 trong số 12 con giáp gồm : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cách xem tuổi vợ chồng thường xét theo các phương pháp dưới đây, thường thì người ta sẽ kết hợp đồng thời tất cả sau đó tổng kết một cặp đôi có hợp hay khắc nhau.
Xem tuoi Vo Chong

1.Xem tuổi Hợp - Xung qua các con giáp trong tam hợp tứ hành xung:
Như đã nói ở trên tuổi của một người sẽ cầm tinh một con giáp trong số 12 giáp. Trong đó người ta phân ra các nhóm 3 tuổi Hợp nhau gọi là Tam Hợp, và các cặp lục xung, lục hại hợp thành nhóm gọi là tứ hành xung. Cách xem tuổi cụ thể như sau:

2. Xem tuổi vợ chồng hợp nhau hay xung khắc nhau qua mệnh ngũ hành :
Trước hết để xem mệnh xung khắc thế nào thì ta cần biết vợ - chồng thuộc mệnh gì, các bạn xem dưới bảng sau :Xem tuoi menh gi
Trường hợp bạn vẫn chưa xác định được mệnh vợ/chồng thì có thể tham khảo cụ thể hơn tại bài viết: Hướng dẫn xem tuổi bạn mệnh gì ? .
Sau khi đã biết được mệnh vợ/chồng là gì ta xem hợp xung theo chỉ dẫn dưới đây :
Menh Kim
Xem mệnh kim hợp mệnh nào, xung khắc mệnh nào
Xem thêm: Tính cách vận số trong tự nhiên của: mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
Menh Moc
Xem mệnh Mộc hợp mệnh nào, xung khắc mệnh nào

Menh Thuy
Xem mệnh Thủy  hợp mệnh nào, xung khắc mệnh nào
Menh Hoa
Xem mệnh Hỏa hợp mệnh nào, xung khắc mệnh nào

Menh Tho
Xem mệnh Thổ hợp mệnh nào, xung khắc mệnh nào

3. Lời ngỏ về xem tuổi vợ/chồng :
Như vậy với những cách xem tuổi ở trên các bạn hoàn toàn có thể tự xem cho mình được tuổi hai bạn có hợp nhau hay không mà không cần phải đi xem bói. Tử Vi Blog cũng xin góp ý rằng ngày nay việc xem tuổi vợ/chồng chỉ mang tính tham khảo, không còn quá quan trọng nữa, điều tiên quyết là tình yêu của hai bạn. Ngoài ra nhiều người cũng đồng tình rằng xung nhau chưa hẳn đã là điều không tốt, bởi khi đó 2 bạn sẽ bổ sung cho nhau, kiềm chế nhau để cùng nhau tiến bộ. Hơn nữa mọi xung khắc đều có cách hóa giải, trường hợp bạn rơi vào hoàn cảnh nào đó khó xử,hay trong lòng còn băn khoăn có thể để lại comment dưới bài viết bên mình sẽ trợ giúp cụ thể. 
7 Nhận xét

Chồng mệnh hỏa vợ mệnh kim cách hóa giải như nào ạ? Cám ơn

Xin cho em hỏi ck 1982 vk 1985 ,mà giờ chúng em chuẩn bị đi làm ăn xa liệu có được ko ạ .E xin cảm ơn

Cho em hỏi Chồng Kim vợi Mộc khắc nhau thì làm sao hoá giải được ạ...xin admin chỉ dùm e

Cho em hoi chong hoa vợ kim lam Sao hoa giai

Cho e hỏi. Chồng e sjh năm 1989 mạg mộc e sjh năm 1992 mạng kim. Khắc nhau nhưg tìh cảm vẫn lớn để ở bên nhau. Nhưg làm ăn sao thấy khó quá cho e hỏi vấn đề làm ăn như thế nào ạ e cảm ơn

Chồng hỏa vợ thủy có hả giải đc ko ạ?

khong nghi la cong moc vo hoa lai hop nhu the :)) kiem dc em rui ma em mai nhin noi dau :(