Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Mệnh Kim Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì Nhất ?

Người mệnh Kim bao gồm các tuổi: Nhâm Thân (1932-1992), Ất Mùi (1955-2015), Giáp Tý (1984-1924), Quý Dậu (1933-1993), Nhâm Dần (1962-2022); Ất Sửu(1985-1925); Canh Thìn (1940-2000); Quý Mão (1963-2023); Tân Tỵ (1941-2001);  Canh Tuất (1970- 2030); Giáp Ngọ (1954-2014); Tân Hợi (1971-2031).
Menh Kim Hop Mau Gi

Người mệnh Kim hợp màu gì ?
Mệnh Kim hợp nhất là màu nâu đất, màu vàng thổ để được Tương Sinh vì theo thuyết ngũ hành cho rằng Thổ sinh ra Kim. Vì vậy màu tốt nhất cho người mệnh Kim là màu nâu đất và màu hoàng thổ. Đây là những màu sắc nuôi dưỡng, bao bọc, cũng như tái tạo tốt nhất cho người Mệnh Kim

Mệnh Kim hợp màu gì nhất ? 
Ngoài màu tương sinh như đã nói ở trên thì người mệnh Kim còn hợp nhất màu của bản mệnh là : màu Trắng, màu Ghi... đây là màu sắc Tương Hợp với người mệnh Kim. Màu tương hợp sẽ hỗ trợ, giúp sức cho mệnh Kim.

Mệnh Kim Kỵ màu gì nhất ?
Vì lửa có thể thiêu đốt, nung chảy kim loại nên người mệnh Kim kỵ nhất màu Đỏ, màu Hồng thuộc hành Hỏa. Nói chung mệnh Kim không nên xài các màu sặc sỡ, lèo loẹt. Đây là những màu đại kị của mệnh Kim, khiến cho Kim suy yếu, tan vỡ. Màu Xanh nước biển cũng không phải là một màu tốt cho mệnh Kim. Bạn nên tránh những màu sắc này
Menh Kim
Người mệnh Kim có tính cách thế nào ?
Mệnh Kim có tính cách gì ?
Người mệnh Kim có những nét tính cách đặc trưng sau: Mệnh Kim có tính độc lập và cương quyết. Họ có khả năng lôi cuốn và thu hút người khác, nhiều người quan tâm và cần họ tư vấn hoặc tâm sự. Trực giác nhạy bén giúp họ tìm ra những điểm mạnh yếu của mình người và thu phục lòng người rất tốt. Trong sự nghiệp Mệnh Kim dốc lòng dốc sức theo đuổi đam mê, Là những nhà tổ chức giỏi, họ riêng biệt và vui sướng với thành quả của họ. Tự tin vào khả năng bản thân nên đôi khi họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Những người thuộc hành Kim thường là người nghiêm túc trong các mối quan hệ, khi họ đã chơi và kết thân với ai là rất ngay thẳng, không hề có toan tính riêng, họ rất thẳng thắn ngay cả khi gặp khó khăn họ cũng kiên cường vượt qua, ít khi cần nhận sự giúp đỡ giúp của người khác. Hoặc khi đã nhận thì họ sẽ trả ơn tới cùng.
Tích cực – mạnh mẽ, có trực giác và lôi cuốn.
Tiêu cực – cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị.

Nguoi Menh Kim

Đặc điểm của hành kim
Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm. Màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc. Kim còn là biểu tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ

Người mệnh Kim hợp số sau:  7, 8, 2, 5, 6 . Không hợp số 9.
Menh Kim mua xe mau gi

Mệnh Kim mua xe màu gì ? Mệnh Kim sơn màu gì hợp ?
Khi lựa chọn mua xe, mệnh Kim có thể cân nhắc lựa xe với các màu: trắng, ghi, xám tro, nâu đất, vàng thổ... hoặc khi sơn nhà, trang trí phòng hay trang phục quần áo cũng nên kết hợp các tông màu kể trên, đây cũng là các tông màu dễ nhìn, được nhiều người ưa chuộng. Những người thuộc mệnh Kim nên chọn những gam màu thuộc bản mệnh của mình như: trắng tinh khiết, các tone màu vàng và ánh kim loại, đặc biệt quan tâm đến các tone màu vàng vì đây là những gam màu vừa thuộc mệnh Kim lại vừa mang tính Thổ (Thổ sinh Kim). Người mệnh Kim có thể chọn cho mình một bộ váy màu vàng tươi sáng để bắt đầu một ngày làm việc tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Một vài phụ kiện ánh vàng kim loại sẽ tô điểm thêm vẻ ngoài của mình. Còn nếu bạn chuộng vẻ đẹp nền nã thì những trang phục tone màu trắng: sơ mi, quần âu, vest… nhẹ nhàng đơn giản sẽ là những gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Mệnh Kim hợp với mệnh nào và xung khắc với mệnh nào?
Mệnh Kim hợp với mệnh nào ?
– Tương sinh thì hợp:  Mệnh Kim sinh ra bởi Thổ vậy mệnh Kim hợp Mệnh Thổ.
– Cùng mệnh thì hợp:  Lưỡng thổ thành sơn, Lưỡng mộc thành lâm
– Cũng có trường hợp tương khắc cũng tốt cũng hợp (nhưng ít) ví dụ : Mệnh Đại Hải Thủy mà gặp mệnh Thổ là rất tốt, vì nước lớn và nhiều thì có bờ sẽ không bị tràn lan thất thoát. Nhưng gặp Thổ yếu thì không đủ lực mà Thổ lại bị khắc ngược lại.

Mệnh Kim khắc với mệnh nào ?
– Tương khắc với mệnh Kim là mệnh Hỏa. (Hỏa thiêu đốt nung chảy Kim).
– Xung mệnh với mệnh: Lưỡng Kim ( Kiếm Phong Kim ) gặp nhau thì khắc nhau.

Mệnh Kim đeo vòng đá gì ?
Người Mệnh Kim đeo vòng thạch anh vàng, hay vòng đá mắt hổ cực kỳ đẹp mà lại hợp mệnh, có khả năng tương hỗ, trợ giúp rất tốt.
Vòng tay hợp mệnh Kim
Vòng tay thạch anh vàng

Vòng hợp mệnh Kim
Vòng đá mắt hổ hợp với người mệnh Kim
Hoặc các vòng đá cẩm thạch tự nhiên màu trắng, ghi, xám :
Vong Tay Da Tu Nhien Mau Trang
Vòng tay đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới. Lý do những chiếc vòng đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo.

Tình duyên cho người mệnh Kim
Nếu mệnh là Kiếm Phong Kim và Sa Trung Kim cùng người mệnh Hỏa trong hôn nhân sẽ đẹp vô cùng.
Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm) và Sa Trung Kim (vàng trong cát), nếu không có lửa (Hỏa) thì không thành vật dụng. Nhưng cả hai khắc với Mộc (Kim khắc Mộc) vì hình kỵ, dù Mộc hao Kim lợi (Kim được khắc xuất, mất phần khắc) nhưng vẫn chịu thế tiền cát hậu hung (trước tốt sau xấu), do Kim chưa tinh chế nên không hại được Mộc vượng, không chém được cây lại thêm tổn hại .
4 hành Kim còn lại là Hải Trung Kim (vàng trong biển), Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp), Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức) và Kim Bạch Kim (kim loại màu) đều kỵ hành Hỏa.

Những người mệnh Kim thường yêu cầu trong công việc cũng như trong cuộc sống sự chính xác, rõ ràng, logic và hiệu quả. Trang trí nhà phù hợp, người mệnh Kim sẽ gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tổng hợp những kiến thức phong thủy cho người mệnh Kim trong bài viết bao gồm các ý cơ bản sau:
Người mệnh kim sinh năm bao
Hợp với màu gì nhất?
Mệnh kim Cung mệnh là gì?
Mệnh kim có những tuổi nào
Mệnh kim hợp tuổi nào nhất
Người mệnh kim sinh năm bao nhiêu
Nguoi menh kim sinh nam bao nhieu
Mệnh kim hợp màu sắc con số nào
Người mệnh kim hợp màu gì nhất
Nguoi menh kim hop mau gi nhat
Mệnh Kim đeo vòng gì ?
Người mệnh Kim hợp đá gì nhất?
Phong thủy cho người mệnh Kim

4 Nhận xét

1 Hãy cùng với VT Jewelry điểm qua Top 10 vòng tay phong thủy cho mệnh Kim:
1.1 1. Vòng tay đá mắt hổ vàng mix tỳ hưu bạc
1.2 2. Vòng tay gỗ sưa đỏ ( sưa bắc ) 14mm cao cấp
1.3 3. Vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên sánh chìm bọc vàng THVT60
1.4 4.Vòng tay đá mặt trăng mẫu VDVT433
1.5 5. Vòng tay trầm hương mix tỳ hưu bạc mạ vàng THVT49
1.6 6. Vòng tay đá sò hóa thạch VDVT428
1.7 7. Vòng tay đá xà cừ vàng VDVT385
1.8 8. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng mẫu VDVT389
1.9 9. Vòng tay đá thạch anh tóc bạch kim VDVT504
1.10 10. Vòng tay đá thạch anh trắng VDVT505

Tham khảo chi tiết mẫu và giá sản phẩm top 10 vòng tay phong thủy mệnh Kim tại đây:
https://trangsucvt.com/top-10-vong-tay-phong-thuy-cho-menh-kim/

Mệnh Kim sinh năm nào và hợp với vòng tay đá phong thủy như thế nào ?
Các bạn có thể cùng VT Jewelry tìm hiểu cụ thể tại đây nhé:
https://trangsucvt.com/vong-tay-phong-thuy-cho-nguoi-menh-kim/

Đối với đá thì hợp mệnh phải sét theo màu sắc.
Đối với gỗ trầm hương thì các bạn yên tâm vì nó hợp với tất cả các mệnh.
Vòng tay trầm hương hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu về phong thuỷ.
Các bạn có thể xem sản phẩm tại website : https://tramhuongviet.com

Vậy mệnh kim chọn màu xanh ngọc thì có được không ah?