Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tử vi 2018 Canh Thìn nam mạng chi tiết nhất

Tử vi 2018 xem chi tiết tuổi Canh Thìn về vận hạn, tài lộc, sự nghiệp, tình duyên và diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018 Mậu Tuất.

Đây là lá số tử vi Canh Thìn nam mạng 19 tuổi (âm lịch) sinh từ  5-2-2000 đến 23-1-2001 . Đối với các bạn tuổi Canh Thìn nữ mạng vui lòng xem tại bài dành riêng : Tử Vi 2018 Canh Thìn nữ mạng.

Tuổi bạn Canh Thìn tương sinh.
Thông minh tài trí chẳng ai hơn mình.
Văn bằng thi cử hiển vinh.
Công danh sự nghiệp vinh quang một đời.
Cuộc đời đôi lúc chơi vơi. 
Tình đời đen bạc một thời gian nan.
Tình đầu đành phải dở dang. 
Để lại thương nhở chứa chan trong lòng. 
Năm mới vận mới cầu mong
Công danh sự nghiệp vẫn còn đua tranh.

Về phương diện tử vi tổng quan Canh Thìn năm 2018:
MẠNG: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
SAO: La Hầu: Ốm đau, rối rắm
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.
Quý Anh tuổi Canh Thìn là người năng động, tháo vát, có tài tổ chức, dám làm dám chịu, có suy nghĩ khác thường, có thể trở thành lãnh tụ, chủ nhân và dễ thành công hơn làm người thừa hành.
Là người cao số, bị Lục Xung chiếu mạng, công danh thay đổi nhiều lần, khi lên thật cao, khi xuống thật thấp, phải là người có ý chí mới không bị nhận chìm. Quý Anh có tầm nhìn độc đáo, sắc bén nhưng tình cảm lại yếu đuối, vui buồn theo sự thành bại. Thời hư vận xấu dễ sinh chán nản, bỏ dở công việc nửa chừng, thiếu quyết tâm cao.

Tuổi Canh Thìn cũng được Văn Xương chiếu mạng, tài hay trí sáng, việc gì cũng làm được, dễ gây cảm tình với người ngoài nhưng lại khắc kỵ với vợ con, thân tộc.

Về phương diện tình cảm
Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ bạn bè, không nên lập phe nhóm, đua đòi vui chơi…dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây hậu quả bất lợi.
Ngoại duyên hoàn toàn bất lợi, đừng để bị bạn xấu lôi kéo vào các thú vui có hại và đừng dính vào tình cảm lứa đôi quá sớm sẽ ngăn cản việc xây dựng tương lai.

Về phương diện vận hạn:
Năm nay, Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, thường sinh rối rắm, bất an, ốm đau hao tổn. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Thủy, đối với mạng Kim Quý Anh, trong xui rủi lại có lợi lạc, ít bị thiệt hại bởi Hung tinh này. Hạn gặp Tam kheo, không có gì đáng ngại, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép, có thể gây thương tích tay chân.
Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, công việc học hành có nhiều thuận lợi, chuyển đổi trường lớp theo ý muốn, kết quả tốt đẹp gặp may mắn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe tương đối bình an.
Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý sinh bất hòa, tranh chấp, dẫn đến hành động vội vàng, gây hậu quả bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim Quý Anh, có phần bất lợi cả về công việc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, không nên tính chuyện đổi thay hay làm ăn lớn... có thể dẫn đến thất bại nhiều. Riêng về Tứ trụ, tương đối bình an, môi trường sinh hoạt tương đối thuận lợi, nếu Quý Anh cứ tiếp tục việc cũ, đừng nuôi nhiều tham vọng thì cuộc sống khá bình yên. Với tuổi của Quý Anh, nếu đang đi học, vẫn có nhiều cơ hội để thành đạt và nếu đã đi làm thì nên chịu đựng tiếp tục công việc đang có, khó khăn sẽ có người giúp. Với Sao, Vận năm nay, Quý Anh nên tiếp tục việc cũ, đừng mưu sự lớn và cố gắng nhẫn nhịn khi gặp chuyện nghịch ý, trái lòng thì cuộc sống vẫn có phần tiến thăng. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn nhưng không thất bại.

Về phương diện tài lộc:
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho công việc, học hành lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra: Đại Hạn 10 năm (Từ 12 đến 21 tuổi) có nhiều may lành, được nhiều người giúp đỡ. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên công việc học hành tương đối thuận lợi, tương lai càng thêm tươi sáng.
Cung Tiểu vận có Lộc tồn, Thiên mã, Trường sinh là những sao tốt, đầy đủ cả về mặt vật chất và có cơ hội đi xa để tiến thân. Tuy vậy, có Tuần án ngữ, nên cũng giảm phần tốt đẹp. Ngoài ra, với Lộc tồn ngộ Kiếp, cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị tai tiếng và cần phòng tai nạn.
Tử vi có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, Quý Anh thường được Anh Chị hay Cha Mẹ quan tâm, lo lắng. Dù còn ở trong gia đình hay đã ra ngoài hoạt động, cũng thường được trợ giúp của Quý nhân.
Hạn có Lưu niên Văn tinh đáo nhập, việc học hành, thi cử có những thành tựu đáng kể.
Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao là những Phá tinh, cẩn thận trong giao tiếp, dễ gặp chuyện xấu khó lường, không những trở ngại cho công việc, học hành còn có thể bị tốn hao vì lừa gạt.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận không được tốt, Ngũ Hành cũng bất lợi nhưng công việc, học hành cũng có phần thăng tiến. Tuy nhiên, phải cẩn thận trong các mối quan hệ, kể cả tình cảm lứa đôi, dễ bị mang tai tiếng hay bị người lường gạt. Hơn nữa, Quý Anh đang còn quá trẻ, đừng nên tính đến việc lập gia đình vì tuổi Canh Thìn Quý Anh không mấy tốt trong chuyện lứa đôi. Lập gia đình muộn sẽ tránh được đau khổ. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Anh.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay, Vận Thế trung bình nhưng Sao chiếu mạng bất an, cẩn thận phòng tai nạn nhiều hơn lo lắng vì bệnh hoạn. 
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018:
- Tháng Giêng & 2: Công việc, học hành trì trệ, quan hệ dễ sinh bất hòa, dẫn đến xung đột, có thắng cũng bị thiệt hại nhiều mặt. 
- Tháng 3: Được sự giúp đỡ của người thân, công việc học hành thuận lợi.
- Tháng 4 & 5: Nhiều rối rắm về giấy tờ, hồ sơ. Chuyển đổi trường lớp bất lợi, không nên quan hệ tình cảm sẽ bị bê trễ việc học hành. 
- Tháng 6: Có việc đi xa, cẩn thận phòng mất tiền, mất xe.
- Tháng 7 & 8: Nhiều chuyện rủi ro, gây lo âu và hao tổn, cố gắng vẫn có kết quả tốt. Đề phòng bạn xấu gây chuyện. 
- Tháng 9: Có lợi về sức khỏe nhưng có hại về tiền bạc. Học hành có nhiều người giúp đỡ.
- Tháng 10 & 11: Công việc học hành có thay đổi tốt hơn, người thân tạo nhiều điều kiện tốt để học hành, cố gắng sẽ có kết quả. 
- Tháng 12: Đừng để bạn xấu rủ rê, phòng tai nạn xe cộ.

CÚNG SAO HẠN:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái. 
Như vậy nhìn chung cuộc sống vận mệnh năm nay của quý bạn khá xấu, không được may mắn cho nên quý bạn cần gắng học tập tốt, để đạt được kết quả cao chứ đừng buông lỏng và theo sự lôi kéo của bạn bè. Để hạn chế sao xấu chiếu mệnh quý bạn có thể đeo vòng tay phong thủy để tạo trường khí tốt, Nơi mua vòng đúng đá quý tự nhiên tham khảo shop vongtay.vn hoặc liên hệ Ms Ngọc: 01699.669.107 Facebook: www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn trực tiếp.
Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng hợp với tuổi Canh, Thân, Tý. Khắc với tuổi Kỷ, Sửu, Mùi.
Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng hợp màu Xanh, Trắng. Khắc với màu Vàng, Đỏ.

Xem tiếp:
Tử vi trọn đời tuổi Thìn năm 2018
Tử vi năm mới: tử vi 2018


TỬ VI 2018 TUỔI CANH THÌN NỮ MẠNG CHI TIẾT NHẤT

Xem tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2018
Tử vi 2018 xem chi tiết tuổi Canh Thìn về vận hạn, tài lộc, sự nghiệp, tình duyên và diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018 Mậu Tuất.

Đây là lá số tử vi Canh Thìn nữ mạng 19 tuổi (âm lịch) sinh từ  5-2-2000 đến 23-1-2001 . Đối với các bạn tuổi Canh Thìn nam mạng vui lòng xem tại bài dành riêng : Tử Vi 2018 Canh Thìn nam mạng.

Canh Thìn phần số Quý Cô
Tánh tình hiền dịu, điểm tô cuộc đời
Thông minh học một biết mười
Ăn ở có Đức, nhiều người kính yêu
Cậy tài số phải bồng phiêu
Nay đây, mai đó, gặp nhiều đắng cay
Thuận sanh Mùa Hạ gặp may
Duyên tình sự nghiệp càng hay hơn nhiều
Tiền vận còn ngả còn xiêu
Đi vào Trung vận nạn tiêu phước dồn
Mậu Tuất chớ khá bôn chôn
Bạc tiền không thiếu, tâm hồn nhiều lo

Về phương diện tử vi tổng quan tuổi Canh Thìn năm 2018:
MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
SAO: Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng
HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; khắc kỵ: Đen, đỏ.

Quý Cô tuổi Canh Thìn là người thông minh, học một biết mười, có khả năng chịu đựng. Hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên bằng công sức của bản thân và luôn giữ tấm lòng ngay thẳng, chung thủy. Số của Quý Cô không hưởng được của phụ ấm, không nhờ cậy thân tộc, được tuổi sanh cho mạng, công danh sự nghiệp dễ dàng tiến thăng, tiền bạc không lúc nào túng thiếu. Tuy nhiên, Quý Cô mang chữ Canh, đa phần gặp nhiều trắc trở lương duyên, nên lập gia đình muộn, cuộc sống đa phần gian truân.
Nếu sanh vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông là người tốt số, cuộc sống có thể hưởng đủ phú quý vinh hoa. Nghịch sanh phải chịu nhiều gian khổ, tình duyên không trọn, sự nghiệp dễ bị gãy gánh giữa đường.
Khoảng 40 tuổi trở lên công danh, gia đạo giảm phần sóng gió. Tha phương lập nghiệp, sự nghiệp dễ thành. Hơn nữa Quý Cô là người trọng nghĩa khinh tài, ăn ở có thủy chung, càng lớn tuổi càng phú túc. Tuổi già, nhờ con mà sung sướng.

Về phương diện tình cảm:
Năm nay, với Kế Đô chiếu mạng, Hạn Thiên Tinh và nhiều Sao xấu hội chiếu, tình cảm có phần rối rắm, bất an.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng ít có niềm vui, thường sinh bất đồng, tranh chấp. Tiền bạc cũng không mấy thoải mái. Tuy nhiên, năm nay có thể được hưởng nhà cửa hay thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn. Quan hệ bạn bè, đừng nên bàn tán chuyện người, đừng nói đi nói lại, sinh rắc rối, đôi co, khó tránh tai tiếng, thị phi.
Vợ chồng không nên có con trong năm nay. Đứa con sinh năm Tuất, càng gây thêm xung động trong gia đình vì không hạp tuổi với Mẹ.

Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ dễ sinh bất hòa, dễ nổi nóng càng thêm khó khăn trong cuộc sống. Năm nay, vắng bóng Hỷ thần cùng Đào, Hồng nên liên hệ tình cảm không có gì hay đẹp. Mặc dù có nhiều dịp đi chơi, nhưng vui thì không thấy mà chỉ thấy tốn hao nhiều, đôi lúc còn bị mất mát và tranh chấp mà thôi.
Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì cần kiêng kỵ. Quý Cô hợp với người tuổi Canh Thìn (đồng tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Kỷ Sửu (22 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Mùi (27 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay Sao Hạn, Ngũ Hành bất an, sức khỏe thất thường nhưng không trầm trọng. Cần quan tâm đến việc ăn uống, giảm bớt lo nghĩ sinh mất ngủ, có hại cho bao tử, gan.
Lái xe cẩn thận. Cần phòng tai nạn nhiều hơn. Bổn mạng vững vàng.

Về phương diện sự nghiệp:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, giấy tờ rối rắm, công việc gặp nhiều trở ngại. Sao Kế Đô là một Hung tinh hành Kim đối với mạng Kim Quý Cô có nhiều bất lợi, phòng chuyện xích mích, tai nạn có thể gây tổn hại bản thân.
Hạn gặp Thiên Tinh, nhiều chuyện rối ren, nghịch ý. Dễ sinh tranh cãi, đôi chối và nặng hơn có thể bị liên can đến pháp luật.
Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, cuộc sống cũng có những may, hên hay có người giúp đỡ, công việc, học hành cũng có nhiều thuận lợi. Gia đình, tình cảm tương đối an bình, lộc tài đầy đủ.
Vận niên Cẩu cuồng Phong, giao tiếp bất lợi, dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu sáng suốt, dễ phạm sai lầm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Kim, gặp Hỏa, có phần bất lợi về danh lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn bất an, Vận Thế khá xấu, cuộc sống có thể gặp nhiều điều bất như ý, dễ sinh phiền não, trở ngại cho việc học, việc làm. Nhờ Tú trụ khá tốt, Quý Cô sẽ có cơ may vượt qua khó khăn hay có quý nhân giúp đỡ khi lâm vào tình trạng rối rắm. Sức khỏe, tình cảm tương đối an bình, có phần thuận lợi. Có thể nói, năm nay công việc, học hành vẫn có phần tiến bộ nhưng mọi sự giao tiếp nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng dèm pha dẫn đến tranh chấp, oán thù. Sức khỏe cũng cần quan tâm nhiều hơn vì năm nay Hỏa vượng bất lợi cho Quý Cô. Nên cố gắng trong việc làm, việc học và việc gì nhịn được thì nên nhịn, sẽ có lợi cho cuộc sống của Quý Cô. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Về phương diện danh lộc:
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) một mình lo xây dựng tương lai, khó tránh khỏi khó khăn. Tiểu Hạn năm nay, tuy vào Thắng Địa, nhưng chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn nên sự thành tựu phải đánh đổi với giá cao. Mọi việc nên cẩn thận.
Cung Tiểu vận có Đà la, Địa võng... cuộc sống thường sinh chuyện rối rắm gây trở ngại hoặc dèm pha quấy phá bởi nhiều tác nhân nhưng nhờ phước đức, Quý Cô được vòng Thái tuế và Thiên quan quý nhân phò trợ che chở nên mọi tác hại không phạm đến được. Với Hoa cái tọa thủ, Quý Cô có cốt cách cao sang, dễ thành công trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật hơn là thương mại. Dù ở hoàn cảnh nào cũng được nhiều người chú ý, hâm mộ.

Về mặt học vấn hay công danh, sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng đi lên nhưng không phải dễ dàng. Công việc có trở ngại nhưng kết quả vẫn khả quan. Nên tránh sự phô trương, dễ gây ganh tỵ cho người xung quanh, làm trở ngại công việc, có thể dẫn đến mất hòa khí và khiến phải lo âu bực bội nhiều.
Tiền bạc năm nay phải tiêu hao vô cớ, Đại, Tiểu hao ảnh hưởng mạnh, sẽ có nhiều chuyện đưa đến không ngờ, phải tốn kém. Dù có năng nổ trong công việc vẫn không tích lũy được bao nhiêu. Tiền vào tay mặt, ra tay trái. Đừng phóng tay quá trớn, có thể gặp khó khăn về tài chánh...
Đồng nhập Hạn có Quan Phủ, Quan đới, Thiên hư, Tang môn, Bạch hổ... cẩn thận trong giao tiếp hay hồ sơ, giấy tờ, dễ gặp rắc rối với công quyền, pháp luật. Gia đạo cũng có người ốm đau hay tin buồn của người thân.
Cung Mệnh có Tuế phá, Đại Hao, cẩn thận trong giao tiếp, phòng tiểu nhân gây tai tiếng, lừa gạt khiến trong lòng thêm lo lắng, trở ngại cho việc học, việc làm. Đây là năm có nhiều chống phá, không nên mưu chuyện lớn, cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, vẫn có phần đi lên.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều, tốt ít nhưng không phải là năm thất bại. Vẫn có đạt được phần nào mộng ước nhưng phải vượt qua nhiều chướng ngại. Có thể nói đây là năm Trên Trung Bình của Quý Cô.

Diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018:
- Tháng Giêng và 2: Khó khăn nhưng vượt qua, học hành làm việc được người lớn giúp đỡ. Môi trường sinh hoạt thuận lợi. 
- Tháng 3: Phòng bất trắc, rắc rối hồ sơ, giấy tờ.
-Tháng 4 và 5: Việc học, việc làm có nhiều thành quả. Không nên nghe lời bạn bè. Có tranh chấp, hay bị tai tiếng. 
- Tháng 6: Tài chính khả quan, có người lớn giúp đỡ, tình cảm vui vẻ.
-  Tháng 7 và 8: Tốn hao công sức, tài lộc nhưng đạt được mục đích. Phòng tai nạn, rủi ro gây phạm thân. 
- Tháng 9: Có người ốm đau trong gia đình. Có chuyện rắc rối với người lớn.
- Tháng 10 và 11: Có người giúp đỡ, cố gắng sẽ có kết quả tốt. Tài lộc thoải mái. Bạn xấu gây rối. 
- Tháng 12: Vui vẻ nhưng có xáo trộn trong tình cảm. Sức khỏe bất ổn.

CÚNG SAO HẠN:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái.

Như vậy năm nay quý bạn phải thật cần cố gắng học tập để vượt qua kỳ thi. Không nên tụ tập để tránh thị phi, tai tiếng. bên cạnh đó cần phòng kẻo bị lừa gạt khi bản thân đang ở độ tuổi mới lớn.
Để hạn chế sao xấu chiếu mệnh quý bạn có thể đeo vòng tay phong thủy để tạo trường khí tốt, Nơi mua vòng đúng đá quý tự nhiên tham khảo shop vongtay.vn hoặc liên hệ Ms Ngọc: 01699.669.107 Facebook: www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn trực tiếp.
Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng hợp vối tuổi Canh, Thân, Tý. Khắc với tuổi Kỷ, Sửu, Mùi.
Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng hợp màu Xanh, Trắng. Khắc với màu Vàng, Đỏ.

Xem tiếp:
Tử vi trọn đời tuổi Thìn năm 2018
Tử vi năm mới: tử vi 2018
0 Nhận xét