Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tử vi 2018 Mậu Dần nữ mạng chi tiết - Xem tuổi 1998 trong năm 2018 Mậu Tuất

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2018
Tử vi 2018 xem chi tiết tuổi Mậu Dần về vận hạn, tài lộc, sự nghiệp, tình duyên và diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018 Mậu Tuất.

Đây là lá số tử vi Mậu Dần nữ mạng 21 tuổi (âm lịch) sinh từ 28-1-1998 đến 15-2-1999 . Đối với các bạn tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng vui lòng xem tại bài dành riêng : Tử Vi 2018 Mậu Dần nam mạng.

Quý cô Mậu Dần đẹp xinh
Thông minh học giỏi tính tình đoan trang
Cha mẹ giàu có vẻ vang
Trung niên thành đạt văn bằng tài cao
Trong lòng thỏa mọi ước ao
Sự nghiệp chói lói công lao tự mình
Việc làm địa vị hiển vinh
Cửa nhà sang trọng gia đình ấm no
Quả là phước lộc trời cho
Tương lai phú quý chẳng lo việc gì

Về phương diện tổng quan tử vi Mậu Dần :
MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN : Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết.
- Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đỏ; kỵ: Xanh, trắng, đen.

Quý Cô là người ít bày tỏ tình cảm nhưng có lòng thủy chung. Tính nóng nhưng mau nguôi và dễ xiêu lòng trước lời ngon ngọt nịnh bợ của tha nhân mà ít nghe lời nói thẳng của người thành thật. Quý Cô đa phần là người có căn tu cho nên cuộc đời phải chịu nhiều thử thách gian truân. Vào đời để trả nợ cho gia đình cho xã hội nhiều hơn được đền bù. Số thân tự lập thân, họ hàng không ai giúp đỡ, phải lận đận bôn ba. Cũng có lúc tạo ra tiền của nhưng không giữ được. Duyên tình cũng nhiều nỗi đau buồn. Nếu lập gia đình muộn, sẽ tốt hơn.
Với bản tính năng động, vào đời phải chịu nhiều thăng trầm, thành bại bất thường, rất khó cho việc xây dựng sự nghiệp.
Bây giờ, tuổi đang còn trẻ, nên cố gắng học tập, tạo cho mình một nghề nghiệp vững chắc, cuộc sống sẽ giảm phần sóng gió. Nếu có cơ hội đi xa, tha phương lập nghiệp sẽ có quý nhân giúp đỡ.
Trên 40 tuổi, công danh gia đạo mới thành và nếu không khéo giữ gìn, vẫn còn chao đảo.
Dù sao Quý Cô cũng là người có lòng nhân ái, dễ động lòng trước cảnh đáng thương ra tay giúp đỡ. Vì vậy, Hậu vận sẽ được phước báo, lộc tài không thiếu nhưng có thể lâm vào cảnh cô đơn dù con cháu đầy đủ.

Về phương diện sự nghiệp:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công việc hay học hành, tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ Quý Cô, không được hoàn toàn tốt, thành quả khó được bảo toàn.
Hạn gặp Ngũ Mộ, phòng mất của, mất tiền và đây chỉ là Hạn nhẹ.
Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc, học hành vẫn bình thường nhưng gia đình tình cảm có những bất an.
Vận niên Thố lộng Nguyệt, không phù hợp với tuổi trẻ, có thể xem như là một năm không có tiến bộ trong công việc cũng như học hành nhưng tinh thần thoải mái, vui vẻ.
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, có nhiều lợi ích, danh lộc, sức khỏe có phần tăng trưởng. Sao chiếu mạng rất tốt, tính toán sáng suốt, thường gặp may. Tuy nhiên, về Tứ trụ, môi trường sống đang có nhiều thuận lợi, nhưng đừng nên nuôi nhiều tham vọng vì đang gặp Tam Tai, có thể sinh nhiều chuyện xấu khó lường, cẩn thận phòng “Tai bay vạ gió”. Hơn nữa, Vận niên Thố lộng Nguyệt, báo hiệu một năm vui chơi hơn làm việc. Dù cố gắng, thành quả cũng không đáng kể.
Với tuổi của Quý Cô, năm nay chỉ nên cố gắng học hành hay theo đuổi một công việc phù hợp với khả năng hơn là tính toán chuyện thay đổi to lớn, sẽ bị gãy gánh giữa đường. Có thể nói, đây là năm tương đối tốt nhưng cũng khó lường vì đang gặp Tam Tai.

Về phương diện danh lộc:
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do So Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Liêm, Tham, nhiều ham muốn nhưng sự nghiệp còn thay đổi. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, chịu ảnh hưởng không mấy thuận lợi, nên phần danh lộc, tình cảm dù có tốt đẹp cũng không bền. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, mọi việc nên cẩn thận, đừng “trèo cao mà té nặng”.
Với Thiên trù tọa Cung Hạn, Quý Cô đỡ lo về phần vật chất, lúc nào cũng có đủ. Cùng nhập Hạn có nhiều sao xấu Kình ngộ Kình nên đề phòng tai nạn khá nguy hiểm như bị va chạm, té ngã, cây cối gãy sập... Lưu Hạn có Phượng các, Giải thần là những sao tốt, hóa giải nạn tai nhưng chỉ có khả năng ngăn chận nguy hại nhỏ.
Tử Vi có Mã ngộ Khốc, Khách, trong khó nguy thường được Quý nhân cứu giúp làm cho cuộc sống bớt khó khăn.
Hạn có Phá Bại Tinh gây rối rắm cho cuộc sống và sức khỏe cũng bất an. Không nên mưu cầu cao, cố gắng giữ gìn và tiếp nối cuộc sống hiện tại, vẫn có phần tiến ô và tránh được sóng gió bất ngờ.
Cung mệnh có Bạch hổ, Đại sát, dễ sinh chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận và cần phòng tai nạn phạm thân.
Cung Tài Bạch, Hóa lộc ngộ Thiên không, tiền bạc có vào nhưng bị tiêu hao nhiều mặt. Cẩn thận trong chi tiêu mới tránh khỏi khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít, xấu nhiều. Mọi việc nên cẩn thận. Ăn ở hiền lành vẫn có nhiều may mắn, trong khó khăn có người giúp đỡ. Đây là năm Tam Tai, cẩn thận phòng bệnh nạn.

Về phương diện tình duyên:
Năm nay, Tử vi có nhiều Phá tinh, cuộc sống rối rắm nhiều chuyện buồn hơn vui.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ phát sinh những quan điểm bất hòa về việc sử dụng đồng tiền và các mối quan hệ thân tộc. Nên nhường nhịn và giữ gìn lời nói. Nếu không, “Mái ấm” có thể trở thành “Mái nóng”. Có dịp đi chơi xa, vui vẻ nhưng tốn hao.
Gia đình cũng có tin buồn của người thân ở xa, có thể bị ốm đau, tai nạn nghiêm trọng.
Quan hệ bạn bè, có nhiều niềm vui nhưng không trọn vì tâm tư thường vương vấn nỗi buồn.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay càng rối rắm, không những tạo thêm mâu thuẫn trong bạn hữu còn phải tốn hao nhiều mặt. Đặc biệt, đừng để bạn bè lôi cuốn vào các thứ vui ngoài pháp luật, có thể bị cảnh sát hỏi thăm.
Nếu đã có ý chung nhân, năm nay đang gặp Tam Tai, không có lợi cho việc hôn phối, nhưng nếu cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện vì không phải Hung niên.
Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mẹo (20 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Ất Hợi (24 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi), khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (đồng tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Kỷ Tỵ (30 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay Sao vận, Ngũ hành khá tốt, sức khỏe vững vàng. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai có thể xảy ra tai nạn khó lường và Cung Mệnh có Bạch hổ nhập, cẩn thận phòng ốm đau vì tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Không nên đi xa. Bổn mạng vững vàng.

Diễn tiến từng tháng trong năm 2018:
- Tháng Giêng: Hao tài, tránh đi xa. Tình cảm bất ổn, sức khỏe kém. 
- Tháng 2: Tài lộc dồi dào, có người giúp đỡ vượt qua trở ngại. Tình cảm vấn vương. 
- Tháng 3: Công việc bình thường, mong muốn được toại nguyện. Phòng hao tốn, mất mát.
- Tháng 4 và 5: Công việc, tài lộc có phần suy giảm, tình cảm có nhiều lo buồn. Chớ nên can thiệp việc người. 
- Tháng 6: Gia đạo an vui, tài lộc dồi dào. Có tin vui về tình cảm.
- Tháng 7: Sức khỏe yếu, đề phòng bệnh hoạn, nạn tai. Tiền bạc hao hụt. 
- Tháng 8: Gặp may mắn, tiền bạc dồi dào, phát đạt. Tính toán dễ thành tựu.
- Tháng 9: Công việc bình thường, cuộc sống an ổn.
- Tháng 10: Gặp may mắn, trở ngại được giải quyết. 
- Tháng 11&12: Phòng chuyện thị phi, rối rắm, hao tài. Đi xa, cẩn thận phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái. Đối với những người làm ăn xa, bận kinh doanh hoặc công việc nhiều, không thể dâng lễ giải hạn sao hàng tháng thì có thể đeo vòng tay phong thủy để tạo trường khí hóa giải sao xấu. Nơi mua vòng đúng đá quý tự nhiên tham khảo shop vongtay.vn hoặc liên hệ Ms Ngọc: 01699.669.107 Facebook: www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn trực tiếp.

Như vậy: tuổi Mậu Dần nữ mạng  nếu gặp hoàn cảnh khó thì phải kiên nhẫn chờ thời, đừng nóng nảy và phải dùng hết ý chí tâm can để khắc phục những trở ngại ấy. Đầu năm có phần khó khăn, giữa năm và cuối năm nếu biết kiên cường dứt khoát thì mọi sự sẽ được như ý. Tuổi Dần là người đã đẹp, đoan trang và luôn có một tấm lòng đạo đức chân thật, vì vậy mà mọi việc được thành công dễ dàng.Trung niên lập nghiệp vẻ vang, hậu vận phát phước cập hưởng tiền tài chi mạng.
Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng hợp vối tuổi Mậu, Ngọ, Tuất. Khắc với tuổi Kỷ, Thân, Hợi.
Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng hợp màu Vàng, Trắng. Khắc với màu Đen, Xanh.

Xem tiếp:
Tử vi trọn đời tuổi Dần năm 2018
Tử vi năm mới: tử vi 2018


TỬ VI 2018 MẬU DẦN NAM MẠNG CHI TIẾT 

Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần nam mạng
Tử vi 2018 xem chi tiết tuổi Mậu Dần về vận hạn, tài lộc, sự nghiệp, tình duyên và diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018 Mậu Tuất.

Đây là lá số tử vi Mậu Dần nam mạng 21 tuổi (âm lịch) sinh từ 28-1-1998 đến 15-2-1999 . Đối với các bạn tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng vui lòng xem tại bài dành riêng : Tử Vi 2018 Mậu Dần nữ mạng.

Mậu Dần học giỏi thông minh.
Tương lai thành tựu hiển vinh một đời
Sơ niên gặp cảnh chơi vơi
Trung niên phát đạt một thời giàu sang
Tiền tài nhà cửa khang trang
Công danh sự nghiệp vẻ vang huy hoàng
Ái tình hạnh phúc vẹn tròn
Vợ chồng chung thủy an nhàn vui tươi
Sang năm Mậu Tuất tươi cười
Đắc tài hưởng lộc ơn trời ban cho

Về phương diện tử vi tổng quan Mậu Dần năm 2018:
MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Xanh, đen.

Quý Anh tuổi Mậu Dần được tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp dễ thành, nhưng cũng có nhiều phen thay đổi. Bản tính của tuổi Mậu Dần là mẫu người hoạt động tích cực, có ý chí tiến thủ cao, thích nắm quyền chỉ huy lãnh đạo. Ham muốn mãnh liệt về chức quyền hơn tiền bạc... đã làm cho cuộc sống trở nên sôi nổi vì không khi nào chịu thủ thường an phận. Quý Anh cũng dễ bị khích tướng, đi vào chốn hiểm nguy, để được mọi người cảm phục.
Với nhiều phen thăng trầm, rút kinh nghiệm từ cuộc sống, Hậu vận mới được yên thân. Nếu ăn ở hiền lương, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Về phương diện tình duyên:
Năm nay, tình cảm của Quý Anh có nhiều u uẩn và bi quan. Một phần do ảnh hưởng của Sao hạn, một phần Quý Anh đã phải chịu mất mát người thân thương. Nếu biết “buồn là chuyện đã qua”, Quý Anh sẽ không chìm đắm trong nỗi buồn, để hướng đến tương lai.
Với Tang môn, Bạch hổ tọa chiếu, khó tránh khỏi tin buồn hoặc ốm đau. Ít nữa là sự chia ly tình cảm lứa đôi.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng trẻ có dịp vui hưởng những ngày tháng ấm êm. Tuy vậy, với Quả Tú nhập Hạn, Quý Anh đôi lúc cảm thấy cô đơn, vợ chồng vẫn có điều chưa hiểu rõ nhau. Gia đình cũng có tin buồn trong thân tộc.
Với Điếu, Mộc lưu Hạn, Quý Anh cũng có nhiều ham muốn, lại có dịp vui chơi, cũng là nguyên nhân gây bất ổn. Mọi quan hệ với người khác phải đều nên cẩn thận, nếu không bị mang tai tiếng thì cũng phải tốn hao nhiều.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm có lúc cô đơn, nhưng đừng tìm quên bằng các cuộc vui chơi không lành mạnh, có thể làm hỏng cả cuộc đời. Hơn nữa, năm nay Quý Anh không nên lập gia đình vì tuổi còn quá trẻ và đây cũng là năm Tam Tai, sự kết hợp sẽ không đi đến đâu.
Quý Anh hạp với người tuổi Thìn, Sửu, Tuất, Mùi; khắc kỵ với tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi.
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay Sao hạn, Vận Thế không tốt, sức khỏe thất thường, nhờ Ngũ Hành thuận lợi, nên không trầm trọng. Tuy vậy, đây là năm Tam Tai và Cung Mệnh có Bạch hổ nhập cần phòng tai nạn, nhất là việc đi đường.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Về phương diện sự nghiệp:
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, thường sinh bất lợi về mặt tình cảm, nhưng đi xa làm ăn, dễ sinh lợi. Thủy Diệu thuộc hành Thủy, Quý Anh mạng Thổ, gặp sao này dễ sinh chán nản, thất vọng, sức khỏe từ đó cũng bị suy giảm.
Hạn gặp Ngũ mộ, nên đề phòng bị trộm cắp hoặc kẻ xấu lường gạt, mất tiền, mất xe.
Vận niên Thố lộng Nguyệt khá tốt, vì “làm chơi ăn thiệt”, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cũng dễ trở nên phóng túng, ham vui, dẫn đến nguy hại cho việc xây dựng tương lai, sự nghiệp.
Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc hay học hành tương đối thuận lợi, nhưng sức khỏe, tình cảm không yên, có thể đau ốm hay người thân mất mát, chia ly.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Thổ, gặp nằm Hỏa có nhiều lợi ích, công danh, sự nghiệp có phần thăng tiến và sức khỏe cũng được bồi bổ, nếu có ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn khá yếu, tinh thần dễ bị suy sụp, chán nản, bất lợi cho công việc. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường như tình cảm không thuận, bị mang tai tiếng, bạn bè phản bội. Nên cẩn thận trong quan hệ. Có thể nói năm nay, nhờ Ngũ Hành thuận lợi nên cũng giảm phần khó khăn. Đây là năm Trung Bình của Quý Anh.

Về phương diện danh lộc:
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) có Phá, Phi, cuộc sống có nhiều thay đổi, thua thiệt nên Tiểu Hạn tốt cũng chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn mà giảm phần sáng sủa.
Nhập Hạn có Thiên hư, Điếu khách, Kình dương, Phá toái là những Phá, Bại tinh khiến mưu sự chẳng thành, gặp nhiều khó khăn, cản trở. Nếu ham vui dễ rước họa vào thân. Nhờ Hóa khoa đáo nhập có thể chuyển đổi tình trạng, nhất là bản thân Quý Anh có nghị lực quyết tâm xây dựng tương lai vẫn đủ sức thành công.
Hội chiếu có Tam mã hợp Khốc, Khách, Quý Anh là người khôn ngoan, dễ mến thường có quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Với Bạch hổ ngộ Tấu thơ, Hổ đội hòm sắc phong, nếu Quý Anh đang theo đuổi việc học hành, nhất định sẽ đỗ đạt cao. Nếu đi làm cũng có cơ cân nhắc “tiến thăng chức vụ”, địa vị.
Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, khó tránh khỏi chuyện buồn thương, chia cách hay bệnh nạn. Tâm tư cũng dễ bất an, vây quanh nhiều việc rối rắm. Tuổi trẻ thường hay bốc đồng, dễ sa ngã vào môi trường xấu vì thế phải luôn tự chế, nhắc nhở bản thân, lắng nghe lời khuyên của người lớn.
Lưu Han có nhiều sao tốt như Thanh long, Thiên phúc, Phượng các, Giải thần, Quý Anh được người thân hay Quý nhân hết sức nâng đỡ, giúp xa lánh những điều bất lành có thể xảy ra. Quý Anh có cơ hội đi xa, lộc tài khá nhưng dễ bị mang tai tiếng. Nếu không khéo còn có thể bị vạ lây với các mối quan hệ mới.
Cung Tài Bạch có Mã ngộ Lộc, công việc có thể có những thành tựu ngoài sự mong ước, nhưng với Đại hao hội chiếu, tiền bạc cũng khó được bảo toàn.

Nhìn chung các mặt, năm nay Vận Thế không tốt, lại là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều việc không lành. Nhờ Ngũ Hành và Tử vi khá tốt, nếu Quý Anh cẩn thận trong công việc và đừng để tình cảm chi phối, vẫn có phần nào thành công. Đặc biệt, trong các mối quan hệ, nên cẩn thận, đừng để bị đưa vào con đường không ngay chính, thì cuộc sống có chiều hướng đi lên.

Diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018:
- Tháng Giêng: Tình cảm vui vẻ. Có nhiều niềm vui. Tài lộc dồi dào.
-  Tháng 2 và 3: Việc khó có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc hưng vượng. Nếu đi học sẽ đỗ đạt. Đi làm thì thăng tiến công danh.
- Tháng 4: Nhiều lo buồn. Gia đình có chuyện rối rắm. Cẩn thận trong giao tiếp. Có may mắn đi kèm với xui rủi. 
- Tháng 5: Có biến động trong công việc. Đi xa có lợi. 
- Tháng 6: Tình cảm vui vẻ. Công việc tiến đều.
- Tháng 7: Công việc có kết quả tốt. Danh lộc tăng tiến. Gặp nhiều may mắn. 
- Tháng 8: Tiền bạc tổn hao. Đề phòng tiểu nhân quấy rối. 
- Tháng 9: Nhiều cuộc vui chơi tổn hao mọi mặt. Gia đạo rối ren. Tình cảm chán nản.
- Tháng 10: Khôn khéo trong hành động, tế nhị trong lời nói. Dễ bị tai tiếng, oán trách. Có việc toại ý về mặt giấy tờ, hồ sơ.
- Tháng 11: Đề phòng tai nạn. Sức khỏe yếu kém. Coi chừng bị liên hệ với pháp luật.
-  Tháng 12: Nhiều may mắn. Toan tính thành tựu. Tài lộc khá, tình cảm an vui.

CÚNG SAO HẠN:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái. Đối với những người làm ăn xa, bận kinh doanh hoặc công việc nhiều, không thể dâng lễ giải hạn sao hàng tháng thì có thể đeo vòng tay phong thủy để tạo trường khí hóa giải sao xấu. Nơi mua vòng đúng đá quý tự nhiên tham khảo shop vongtay.vn hoặc liên hệ Ms Ngọc: 01699.669.107 Facebook: www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn trực tiếp.
Như vậy lá số tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Về cuộc đời của nam tuổi Mậu Dần thì nhờ có thiên can và địa chi tương hòa có một đời sống rất căn bản, từ học hành đến công việc làm lẫn địa vị ngoài xã hội đầy đủ, khả năng để tiếp nhận công tác cấp trên giao phó thực hiện nhiệm vụ một cách hoàn hảo. Chính vì vậy mà ai cũng kính trọng tài năng của mình. Người tuổi Dần cần chọn một thời cơ tốt mà khuếch trương công danh sự nghiệp thì tương lai mới tốt đẹp, bản thân mới được vẻ vang, cũng như dòng họ được rạng danh tạo dựng nhà cửa cao sang xinh đẹp. Thiếu niên vui tươi sung sướng, cha mẹ yêu thương, hậu vận được giàu sang phú quý, tiền tài mỹ mãn. Tuy nhiên trong năm 2018 theo sao chiếu mệnh là Thủy Diệu mặc dù không phải là sao quá xấu nhưng về tình cảm có chuyện buồn phiền, nhiều chuyện rối rắm. Cận trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh tai vạ từ miệng mà ra. Nơi sông nước cần tránh.
Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng hợp vối tuổi Ất, Ngọ, Tuất. Khắc với tuổi Giáp, Thân, Hợi.
Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng hợp màu Vàng, Đỏ. Khắc với màu Đen, Xanh.
0 Nhận xét