Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tử vi 2018: Top con giáp phát tài phát lộc, tiền rải khắp nhà

Trong năm 2018 Mậu Tuất, những con giáp này phát tài về sự nghiệp, tình duyên suôn sẻ

1. Tuổi SửuBước sang năm 2018, tuổi Sửu được sao may mắn chiếu mệnh, sự nghiệp thuận lợi. Những người làm công ăn lương sẽ có nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực bản thân, được cấp trên trọng dụng, cất nhắc lên vị trí mới.

Còn với những người tự kinh doanh, hãy thử mở rộng quy mô hơn vì năm nay cực kỳ tốt, đem lại thành công rất cao. Tuổi Sửu sẽ được quý nhân giúp đỡ. Vì vậy, hãy cố gắng tìm người có kinh nghiệm để học hỏi và nếu có dịp thì hãy thử hợp tác làm ăn. Công việc thuận buồm xuôi gió, thu nhập ổn định nên họ chi tiêu khá thoải mái.

Về phương diện tình cảm, những người tuổi Sửu đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa, ổn định. Cuộc sống hàng ngày yên bình không có mâu thuẫn hay điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc. Tuổi Sửu nên tạo những bất ngờ nho nhỏ để làm tươi mới tình yêu giữa hai người.

2. Tuổi NgọSự nghiệp của tuổi Ngọ khá khởi sắc, càng về sau càng trở nên tốt đẹp. Năng lực của họ sẽ được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Bên cạnh đó, mối hiềm khích của họ và đồng nghiệp sẽ được hóa giải hoàn toàn. Vì vậy, cơ hội được đổi vị trí hay thăng sẽ tiến nhanh hơn.

Năm 2018, đường tài lộc của tuổi Ngọ sẽ vô cùng tốt đẹp, tiền bạc đầy túi, đại cát, đại lợi, đại thành công. Mọi việc của Tuổi Ngọ vô cùng viên mãn, gia đình là hậu phương vững chắc tạo động lực cho họ tiến xa hơn trong sự nghiệp. Đây là năm tuổi Ngọ sẽ không phải đau đầu về tài chính, chi tiêu thoải mái không lo túng thiếu.

3. Tuổi DậuNăm 2018, vấn đề cuộc sống, tình duyên và công việc của những người tuổi Dậu tốt hơn hẳn. Nếu họ nghe theo người lớn tuổi là nữ giới trong nhà sẽ khá thuận lợi trong các vấn đề. Sự nghiệp người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn, có nhiều cơ hội phát triển, làm gì cũng gặt hái được thành công tốt đẹp.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong năm 2018 khá bằng phẳng và không có gì quá nổi bật. Nếu không thường xuyên ra ngoài giao lưu bạn bè thì rất khó để bạn tìm thấy một nửa của mình.

4. Tuổi DầnCông việc của tuổi Dần vô cùng thuận lợi, con đường tình yêu bền đẹp và sức khỏe ổn định. Nếu có kế hoạch gì trong năm nay hãy cứ triển khai. Sự nghiệp của tuổi Dần có nhiều thăng tiến, được cấp trên trọng dụng, tăng lương, tăng thưởng.

Nếu đang kinh doanh thì xin chúc mừng, tuổi Dần nhất định sẽ gặt hái được thành công, phát triển ngày một lớn mạnh. Năm 2018, tuổi Dần có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thuận. Chỉ cần họ nỗ lực hết mình trong công việc thì thành công sẽ tới. Vận mệnh của tuổi Dần phất lên như diều gặp gió, gặp dữ hóa lành, may mắn hết phần thiên hạ.

5. Tuổi TỵBước vào năm 2018, do có cát tinh “Tử Vi”, “Long Đức” soi chiếu nên vận thế của người tuổi Tỵ tương đối thịnh phát.

Đối với những người làm công ăn lương, do được cấp trên nhìn nhận sự cố gắng, nỗ lực nên có cơ hội được thăng chức, tăng lương.

Còn với những người kinh doanh, buôn bán nên biết nắm bắt lấy thời điểm may mắn này để mở rộng việc làm ăn để thu về những khoản lơi nhuận không nhỏ. Ngoài ra, người tuổi Tỵ còn được bạn bè giúp đỡ rất nhiều về tiền bạc.

6. Tuổi MùiMặc dù người tuổi Mùi trong năm 2018 tương phá với Thái Tuế nhưng tài vận của con giáp này lại vô cùng khởi sắc.

Trong năm 2018 mặc dù những lĩnh vực khác của người tuổi Mùi không được thuận lợi nhưng do có cát tinh “Lộc Huân”, “Phúc Tinh”, “Thiên Đức” tương trợ nên các nguồn thu chính và nguồn thu phụ tăng lên nhanh chóng.

Có thể coi đây là thời điểm kiếm tiền như vũ bão của con giáp này, chính vì thế cuộc sống vật chất của người tuổi Mùi được nâng cao rõ rệt.
0 Nhận xét