Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

TỬ VI 2018 TUỔI ĐINH MÃO NAM MẠNG CHI TIẾT

TỬ VI 2018 TUỔI ĐINH MÃO NAM MẠNG
Tử vi 2018 xem chi tiết tuổi Đinh Mão về sao hạn, công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và diễn biến theo từng tháng trong năm 2018 Mậu Tuất.
Đây là phần luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng 32 tuổi sinh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988. Đối với các bạn tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng xem tài bài riêng : Tử vi 2018 Đinh Mão nữ mạng

Tuồi Mão, nam mạng khôn lanh
Đa tài đa trí công danh sáng ngời
Số bạn là số thảnh thơi
Mai sau giàu có lộc trời ban cho
Bạc tiền nhà cửa ấm no
Giàu sang phú quý chẳng lo điều gì
Tình đầu lòng mãi khắc ghi
Tình sau hạnh phúc an vui trong lòng
Mậu Tuất năm mới cầu mong
Gia đình thịnh vượng vợ chồng keo sơn

Về phương diện tổng quan tử vi Đinh Mão :
MẠNG: Lư trung Hỏa (lửa lò)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt)
THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Hung niên, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đỏ; Kỵ: Đen, vàng
Quý Anh tuổi Đinh Mão đa phần được sinh ra trong gia đình giàu có, được bao bọc, nuông chiều dễ trở thành con người thiếu ý chí, sợ khó sợ khổ, tuy nhiên nếu tu dưỡng tốt đạo đức sẽ trở thành người nhân đức vẹn toàn, tấm lòng nhân nghĩa thường giúp đỡ người khác.
Được Tuổi sanh cho mạng, cuộc sống có nhiều thuận lợi, nếu chịu khó học hành, có nhiều cơ hội vươn cao. Thuận sanh Thu Đông, cuộc sống hưởng nhiều may lành, sự nghiệp được vững vàng từ một nền móng vững chắc. Nghịch sanh lỗi số, không khổ cực vất vả nhưng duyên tình rối rắm và sự nghiệp thăng trầm. Hậu vận, nhờ con mà an nhàn, phúc lộc.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay Sao Hạn, Ngũ hành khá tốt, sức khỏe vững vàng, nhưng niên vận rất xấu, cẩn thận đề phòng tai nạn. Tử vi có Thiên mã ngộ Triệt, đi xa nên cẩn thận.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Về phương diện sự nghiệp:
Năm nay, Quý Anh được Thái Dương chiếu mạng, nhiều may mắn trong công danh tài lộc, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, Quý Anh mạng Lư trung Hỏa khó đương nổi lợi lớn, phải phòng hung họa theo sau khi gặp lợi lạc lớn hơn bình thường.

Với hạn Toán tận, không nên vẽ vời, đưa ra mục đích ngoài tầm tay, sẽ gặp chống đối hay trở ngại, không thực hiện được. Ngoài ra, cần phòng tai nạn va chạm nguy hiểm.
Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa xung, công việc làm ăn không được như ý, gia đình sức khỏe có nhiều bất lợi, dễ sinh chuyện bất hòa, đau ốm... và bản thân cần phòng nạn tai.
Vận niên Xà âm Tĩn, bất lợi cho cuộc sống của Quý Anh, có thể bị nạn tai phải nằm điều dưỡng hay đang làm công việc không được như ý, chỉ muốn đổi thay, nhưng chưa thực hiện được. Đây là Vận niên khá xấu, Quý Anh nên cam tâm chịu đựng hơn là cố gắng vẫy vùng, chỉ thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa có nhiều thuận lợi. Vào khoảng giữa năm, Hỏa vận thái quá, đối với Lư trung Hỏa của Quý Anh dễ gặp hung họa nếu Quý Anh chạy theo lợi lớn trước mắt mà quên hung họa theo sau. Đây là Hung niên, nên cẩn thận, có thể xảy ra việc xấu khó lường. Vận Thế, Vận niên đều yếu kém và đây là năm Hung của Quý Anh chỉ nên an phận thủ thường, đừng thấy lợi lớn mà ham...thì Quý Anh vẫn duy trì được sự nghiệp và tránh được sóng gió, chông gai khó lường. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn, nhưng không thất bại, nếu Quý Anh đừng khởi nhiều tham vọng.

Về phương diện tình duyên:
Quý Anh là người quan tâm nhiều đến vợ con. Tử vi có Thiên hỷ, Hỷ thần, Hồng loan, Đào hoa... hội chiếu, vợ chồng được hưởng những ngày tháng hạnh phúc.

Cung Tử tức có Khôi, Việt, Thiếu dương, Thiếu âm... các con ngoan ngoãn, tiến bộ trong học hành... là niềm vui của gia đình và sợi dây bền chắc kết nối giữa vợ chồng.
Quan hệ bạn bè nên dè dặt, đừng nghe lời rủ rê, có thể bị đưa vào tình trạng thiệt hại, không những về tiền bạc mà còn ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng.
Quý Anh không nên đi xa vì Thiên mã bị Tuần, vẫn có dịp đóng góp vào việc từ thiện xã hội hoặc giúp đỡ bà con, tạo niềm vui cho người, cũng là cho mình.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay Hồng, Hỷ quy tụ sẽ có tình yêu tốt đẹp nhưng cũng cần tìm hiểu kỹ càng
Nếu được người lớn mai mối, cuộc tình sẽ hạnh phúc và bền chắc hơn. Tuy nhiên, năm nay đang là Hung niên của Quý Anh, không nên cử hành hôn lễ, nên chờ năm tới. Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Thìn (31 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Bính Dần (33 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Ngọ (29 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Đinh Mão (Đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Về phương diện tài lộc:
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 40 tuổi) công danh, sự nghiệp còn đổi thay nhưng trong chiều hướng đi lên. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt, nên mọi việc nên cẩn thận.

Cung Tiểu vận có Ấn, Tướng, Dương, Khôi là những Phúc Quyền tinh hội tụ, rất có lợi về công danh, tài lộc. Công việc làm ăn vừa có quyền, vừa có lợi và uy tín cũng được tăng trưởng. Hạn cũng có Thiên không, cũng có lúc lâm vào bế tắc, tài lộc sa sút hay bị lừa gạt, phản bội gây khó khăn cho sự nghiệp.
Lưu Hạn có nhiều Phúc tinh, Khoa, Phượng, Giải... đồng thời cũng có Suy, Bệnh... cuộc sống sẽ có cả may lẫn rủi, dễ bị ốm đau, nạn tai nhưng không lâm vào nguy hiểm nhờ có nhiều Phúc tinh hóa giải.
Về mặt tài chánh, với Mã, Lộc đồng cung, tiền bạc dễ kiếm, đời sống cũng có phần tăng trưởng.
Cung Mệnh có Long đức, Tử vi rất có lợi, tài lộc thịnh hưng, gia đình thêm của thêm người, được nhiều sự hợp ý, vừa lòng.
Hạn có Phá, Tuế nên cũng có bất hòa, tranh chấp. Làm ăn phải cẩn thận về hồ sơ, sổ sách, trong gia đình nên giữ hòa khí, tránh quan hệ bất chính...

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay có nhiều biến động bất lợi, nhất là Quý Anh đang ở niên vận khó khăn, mọi việc từ danh lộc đến gia đình cần phải cẩn thận giữ gìn. Nhờ Cung Mệnh rất tốt cho nên sẽ có cơ hội đến hay có người giúp đỡ, công danh tài lộc vẫn có phần. Tuy nhiên, Vận niên bất lợi, cố gắng giữ mình để khỏi lâm vào cảnh nan giải, phải ở yên một chỗ. Năm nay là năm xấu tốt đan xen, cần giữ tâm lành ý thiện để chiêu cảm các Phúc tinh thì Phước sẽ tăng, Họa sẽ lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Diễn tiến từng tháng trong năm 2018:
- Tháng Giêng & 2: Công việc bình thường, gia đình an vui, thêm người thêm của. Quan hệ sinh tốn hao.
- Tháng 3: Toan tính gặp trở ngại. Có người góp sức hóa giải.
- Tháng 4 & 5: Sức khỏe bất an, phòng tai nạn. Gia đình sinh chuyện bất hòa vì tiền bạc. Công việc bị chống phá. 
- Tháng 6: Nhiều may mắn, thay đổi tình trạng tốt hơn. Tài lộc đến bất ngờ.
-  Tháng 7 & 8: Thuận lợi trong công việc. Rối rắm giấy tờ, hợp đồng nhưng có người giúp giải quyết. Tài lộc tốn hao nhưng được việc. 
- Tháng 9: Phòng kẻ xấu cạnh tranh bất chính. Ôn hòa nhẫn nhịn, mọi việc sẽ nên.
- Tháng 10 & 11: Gia đình có tin vui, có lợi về nhà đất. Toan tính dễ thành, gặp nhiều thuận lợi. Tài lộc tăng. 
- Tháng 12: Phòng tai nạn xe cộ. Đi xa nên cẩn thận, trục trặc nửa đường.

CÚNG SAO HẠN:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái. Đối với những người làm ăn xa, bận kinh doanh hoặc công việc nhiều, không thể dâng lễ giải hạn sao hàng tháng thì có thể đeo vòng tay phong thủy để tạo trường khí hóa giải sao xấu. Nơi mua vòng đúng đá quý tự nhiên tham khảo shop vongtay.vn hoặc liên hệ Ms Ngọc: 01699.669.107 Facebook: www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn trực tiếp.

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mão nam mạng đa tài đa trí, khôn ngoan lanh lợi, học cao hiểu rộng, giữ được tấm lòng chung thủy, còn với bạn bè tình nghĩa rõ ràng. Nhận thì ăn thì báo đáp ngay, cho nên trong hoàn cành khó khăn thế nào đi chăng nữa thì cũng vượt qua mau. Tiền tài có sự rắc rối, tuy thu nhập nhiều nhưng chi tiêu không được thoải mái. Quý anh Đinh Mão luôn được quý nhân ưu đãi trong mọi công việc, bản tính vừa có khả năng lại gặp thời cơ tốt, nên mọi dự tính được thành công một cách hoàn hảo. Sơ niên gian nan tai ách, trung niên học hành thi cử tốt, hậu vận thành đạt tiền bạc cập trường thọ chi số.
Tuổi Đinh mão 1987 nam mạng hợp với tuổi Ất Hợi, Mùi  Khắc với tuổi Giáp Tý, Ngọ
Tuổi Đinh mão 1987 nam mạng hợp với màu đỏ, xanh Khắc với màu đen, vàng.

Xem tiếp:
Tử vi trọn đời tuổi Mão năm 2018
Tử vi năm mới: tử vi 2018
0 Nhận xét