Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tử Vi 2018 tuổi Giáp Tuất nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng
Tử vi 2018 xem chi tiết tuổi Giáp Tuất nữ mạng về vận hạn, tài lộc, sự nghiệp, tình duyên và diễn tiến từng tháng trong năm 2018 Mậu Tuất.

Đây là lá số tử vi Giáp Tuất 1994 nữ mạng 25 tuổi (âm lịch) sinh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995. Đối với quý bạn nam Giáp Tuất vui lòng xem tại bài dành riêng : Tử Vi 2018 Giáp Tuất nam mạng .

1994 Giáp Tuất mạng Hỏa
Là người cao số nổi chìm nhiều phen
Thanh sắc Ông tạo hờn ghen
Thông minh khôn khéo đua chen với đời
Có tài nhưng chẳng có Thời
Thăng trầm nhiều độ, đổi dời nhiều cơn
Lớn tuổi thì được sướng hơn
Thanh xuân tình cảm chập chờn khó yên
Trung niên chẳng thiếu bạc tiền
Hiền lành nhân hậu, Hậu niên sang giàu
Mậu Tuất Sao Vận tươi màu
Đừng nhiều tham vọng, khỏi cau có lòng

Về phương diện tổng quan tử vi Giáp Tuất năm 2018:
MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu
VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC :Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

Quý Cô tuổi Giáp Tuất là người siêng năng, chăm chỉ, có sức chịu đựng bền bỉ, luôn cố gắng trong công việc cũng như học hành.
Là người con hiếu thảo, vâng lời mẹ cha, đối xử tốt với mọi người, cuộc đời cũng gặp nhiều thuận lợi.
Đa phần tuổi Giáp Tuất có nhiều thành đạt trong việc học, nên theo đuổi các ngành chuyên môn như Y, Dược, Giáo dục, Văn chương hơn là ngành ngoại giao, Kinh tế, Luật... Nếu không có điều kiện để học hành dài lâu, đi theo ngành Thương mại cũng có cơ hội đi lên.

Với bản tính hiền lương, ngay thẳng và cuộc sống thường nghĩ đến người xung quanh, cư xử hợp đạo lý, dù số phần có gì đi chăng nữa, vẫn dễ tạo sự nghiệp, gia đình khá giả về sau.
Nếu thuận sanh Xuân Hạ, giàu hay nghèo cũng sung sướng, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số có phần vất vả, gian nan. Tha phương lập nghiệp tương đối tốt hơn. Tuy vậy, dù thuận hay nghịch số, Quý Cô cũng gặp nhiều may mắn vì ăn ở có Đức. Xưa nay “Đức năng thắng số” là chuyện thường, cố gắng giữ tâm tính thiện lương, Hậu vận đầy đủ phúc lộc, Tuổi già an nhàn, phú túc.

Về phương diện tình duyên:
Năm nay, cuộc sống tương đối êm đềm, tình cảm cũng trở nên phong phú. Quý Cô có nhiều ưu tư, tơ tình vương vấn.
Nếu đã có gia đình, năm nay vợ chồng có nhiều hạnh phúc nhưng cũng có nhiều thời gian xa vắng nhau. Tử Vi có Kình, Đà, Mã vợ chồng thường đi đây đi đó, vì công việc làm ăn có lúc chồng một nơi, vợ một ngả. Với Tuế phá, Thiên hư, nhập hạn cũng làm tăng thêm những mối lo ngại trong lòng. Nên cẩn thận trong giao tiếp và đừng để bạn xấu có cơ hội xen vào cuộc sống vợ chồng.
Năm nay Tử Vi có Hỷ thần, Long, Phượng hội, sẽ có tin mừng về sinh nở, hoặc con cái ngoan ngoãn dễ thương. Đây là nguồn hạnh phúc của gia đình và cũng là sợi dây bền chắc nối kết tình vợ chồng. Đã có những tin mừng này, chẳng còn gì phải lo, dù chồng vợ có tạm thời xa vắng.

Đối với Quý Cô chưa lập gia đình, năm nay có tin vui, có nhiều hứa hẹn gắn bó với ý trung nhân nếu chưa là đám cưới thì cũng có đám hỏi.
Quý Cô có nhiều dịp đi xa vui vẻ nhưng khó tránh khỏi bị tai tiếng, gièm pha.
Tử Vi có Thiên hư ở Hạn, thường sinh chuyện buồn bực, ưu tư, đôi khi trở nên vẩn vơ, vô cớ. Đây là triệu chứng nhẹ của chứng suy trầm, nên hoạt động nhiều hơn và nên tham gia công tác xã hội, mọi suy nghĩ vẩn vơ sẽ không còn.

Nếu muốn lập gia đình, hoàn cảnh đã thuận lợi nhưng vì gặp Tam Tai, nếu tránh được thì chờ năm tới. Nếu không, vẫn có thể tiến hành vì không phải là Hung niên mới đại kỵ việc cưới gả.
Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tuất (đồng tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Mẹo (32 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay, Sao Hạn và Ngũ Hành khá tốt, sức khỏe không có vấn đề. Tuy nhiên đây là năm Tam Tai, Tử vi có Kình ngộ Kinh lưu, nên cẩn thận phòng tai nạn do đụng chạm.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Về phương diện sự nghiệp:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một Đệ Nhất Quý tinh, đem lại nhiều may mắn về danh lộc, mưu tính sáng suốt, dễ thành. Tuy nhiên, đừng vì thấy thuận lợi mà khởi lòng ham muốn qúa cao, có thể gặp hung họa. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Hỏa của Quý Cô càng thêm thuận lợi. Làm ít hưởng nhiều, lộc tài dễ tạo.
Với Hạn Địa Võng, tâm trí vướng bận, suy nghĩ rối rắm, nhiều việc phải lo toan, phiền muộn.
Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa Tam Tai, công danh, tài lộc tăng, dù gặp trở ngại, khó khăn cũng vượt qua, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm tương đối bình an, nhưng cần phòng bệnh nạn vì đang gặp năm Tam Tai.
Vận niên Dương hồi Ngạn, báo hiệu một năm đạt được nhiều kết quả như ý, cuộc sống an vui, có những tháng ngày thoải mái.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa gặp năm Hỏa Vượng có nhiều lợi ích từ công việc làm ăn cho đến sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên đều tốt, nhưng năm nay cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều chuyện xấu khó lường, chỉ có Phước đức mới có thể ngăn chặn, hóa giải. Vì vậy, năm nay Quý Cô đang gặp nhiều thuận lợi, công việc làm ăn có người giúp đỡ, tài lộc tăng. Đừng vì đang ở vào thế thượng phong mà lấn át người mà cần chia xẻ với người đang ở vào tình trạng sức yếu thế cô. Có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Cô.

Về phương diện danh lộc:
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi) còn nhiều khó khăn để xây dựng nền móng cho tương lai. Vì vậy, Tiểu Hạn vào Vượng Địa cũng đừng nên toan tính lớn, dễ bị thua thiệt vì có thể xảy ra chuyện xấu khó lường.
Cung Hạn có Thiên Quan, Thiên đức, Phúc đức, Giải thần câu hội, tuy bị Triệt chiết giảm, nhưng vẫn có phần lợi ích trong cuộc sống. Công danh sự nghiệp có gặp khó khăn, được Quý nhân giúp đỡ.
Với Hóa, Quyền lạc hãm, nhờ có Triệt mà trở nên sáng sủa, công việc làm ăn vẫn có phần tăng tiến.
Tử Vi có Hổ, Phi, túc là Hổ mọc cánh, có lúc gặp thời may mắn, sự nghiệp tăng tiến, danh chức tăng cao. Nhưng cũng nên đề phòng tranh chấp kiện thưa vì Hạn có Phục, Hổ hội. Ngoài ra, với Phục cư Hạn, nên cẩn thận tiền bạc, của cải có thể bị mất trộm, bị lừa đảo, bị sang đoạt.
Cung Mệnh có Thái tuế, còn gọi là “đầu đội Thái tuế, không tai cũng họa” nên phòng bất trắc, đừng mưu sự lớn và đừng làm việc gì phạm Luật... để giảm bớt khó khăn.
Tử vi có nhiều Phúc tinh hội nhập, thường gặp cơ may, khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên đừng nên lợi dụng vận thời mà lấn át người, mới giảm thiểu những chống phá vây quanh.

Nếu Quý Cô đang làm việc ở Hãng, Xưởng, nên tiếp tục dù tình trạng có biến động cũng đừng toan tính đổi thay, sẽ có Quý nhân giúp đỡ, tài lộc vẫn duy trì. Nếu Quý Cô hoạt động ở lãnh vực kinh doanh tự do, đừng nên toan tính lớn, đừng khuếch trương cơ sở, hay công việc, sẽ có lợi hơn.
Cung Tài Bạch có Hóa lộc, Thiên trù chứng tỏ Quý Cô đang ở vào vị trí khá giả, năm nay lại càng phát tài, phát lộc nhiều hơn. Bên cạnh cũng có một phần tiêu hao vì ốm đau và gia đình có hữu sự.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay có nhiều tốt hơn xấu. Công danh đều tăng nhưng cần giữ tâm ý lành thiện để vượt qua bệnh nạn, chống phá... thì sự nghiệp sẽ thăng tiến dễ dàng, tài lộc dồi dào hơn năm qua.

Diễn tiến từng tháng trong năm 2018 Mậu tuất:
- Tháng Giêng: Công việc bận rộn. Nhiều toan tính lo âu. Có bất hòa, tranh chấp. 
- Tháng 2 & 3: Gia đình, tình cảm hưng vượng, nhiều niềm vui. Công việc chuyển biến thuận lợi. Có vận may trong công việc, tài lộc nhưng cũng gặp nhiều cản trở, chống phá. Đề phòng bị lừa gạt, đừng ham lợi lớn.
- Tháng 4 & 5: công danh tài lộc tốt. Có cơ hội thuận lợi nhưng không bền. Đừng tính chuyện lâu dài. Gia đạo có tin buồn. 
- Tháng 6: Tiền của dễ bị mất mát. Gia đình nhiều rối rắm, tốn hao, công việc thất thường.
- Tháng 7: Tình cảm vui vẻ. Công việc có nhiều người ủng hộ, sức khỏe suy yếu, nhiều lo nghĩ. 
- Tháng 8: Có lợi về mặt bằng cấp giấy tờ. Nhiều cuộc hội hè, đình đám. Dễ bị tai tiếng thị phi. 
- Tháng 9: Tốt nhiều phương diện. Mưu sự dễ thành, lộc tài hưng vượng.
- Tháng 10: Công danh tốt đẹp, lên chức lên lương. Có nhiều cơ hội tốt để làm việc. 
- Tháng 11 & 12: Gia đình, tình cảm nhiều niềm vui. Việc khó có người giúp sức. Dự tính đổi thay có thể thành tựu.

CÚNG SAO HẠN:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái. Đối với những người làm ăn xa, bận kinh doanh hoặc công việc nhiều, không thể dâng lễ giải hạn sao hàng tháng thì có thể đeo vòng tay phong thủy để tạo trường khí hóa giải sao xấu. Nơi mua vòng đúng đá quý tự nhiên tham khảo shop vongtay.vn hoặc liên hệ Ms Ngọc: 01699.669.107 Facebook: www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn trực tiếp.
Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng: quý cô ngoài thì xinh đẹp dễ thương trong thì hiền hậu thành đạt tâm hồn thanh cao cực ki thông minh lanh lợi, học hành đỗ đạt, con đường công danh tương lai chói lọi. trên lĩnh vực nghề nghiệp thì được bạn bè tin cậy một lòng hỗ trợ cho sự nghiệp quý cô được thành công. Tuổi Tuất sơ niên gặp nhiều hoạn nạn, trung niên bước vào con đường danh lợi với kết quả tốt, hậu vận thanh nhàn nhà cửa khang trang, tiền tài mĩ mãn cập trường thọ chi mạng. Năm nay 2018 được sao tốt chiếu mạng nhưng lại là năm tam tai nên hãy cẩn trọng tai nạn, đeo một chiếc vòng phong thủy để hộ thân sẽ giúp ích nhiều cho quý cô.
Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng hợp với tuổi Canh, Dần, Ngọ – Khắc với tuổi Tân, Sửu, Mùi.
Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng hợp với màu Đỏ, xanh– Khắc với màu đen, vàng.

Xem tiếp:
Tử vi trọn đời tuổi Tuất năm 2018
Tử vi năm mới: tử vi 2018


TỬ VI 2018 TUỔI GIÁP TUẤT NAM MẠNG CHI TIẾT NHẤT

Tử Vi 2018 Giáp Tuất nam mạng
Tử vi 2018 xem chi tiết tuổi Giáp Tuất nam mạng về vận hạn, tài lộc, sự nghiệp, tình duyên và diễn tiến từng tháng trong năm 2018 Mậu Tuất.

Đây là lá số tử vi Giáp Tuất 1994 nam mạng 25 tuổi (âm lịch) sinh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995. Đối với quý bạn nữ Giáp Tuất vui lòng xem tại bài dành riêng : Tử Vi 2018 Giáp Tuất nữ mạng .

Giáp Tuất bản tính siêng năng
Thông mình đạo đức càng tăng phẩm người
Sơ niên tuổi trẻ tuyệt vời
Trung niên sự nghiệp sáng ngời hiển vinh
Nguyệt ông thắt chặt dây tình
Trai tài gái sắc gia đình cao sang.
Năm nay tuy gặp Điếu, Tang
Vòng chàng đi trước vòng nàng theo sau
Cửu nhà điền trạch sang giàu
Vợ chồng hạnh phúc cùug nhau trọn đời
Vui xuân năm mới ân cần
Toàn gia hưởng lộc chúc mừng bình an

Về phương diện tổng quan tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất:
MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu
VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Đen, vàng
Quý Anh tuổi Giáp Tuất là người thẳng thắn, công bằng, cần cù, hiếu học và có lòng hào hiệp, sẵn sàng can thiệp vào chuyện bất công để giúp người bị hiếp đáp. Đối với gia đình, Quý Anh là người con hiếu thảo, hòa thuận với anh em, ra ngoài xã hội là người ngay thẳng, đáng tin cậy, hoàn thành tốt công việc, việc gì cũng làm được.

Quý Anh thường khó khăn lúc trẻ, ít có người đi hết con đường học vấn, nhưng vẫn có những bước tiến vững chắc trong xây dựng sự nghiệp. Dù khó tránh khỏi khó khăn, thăng trầm, nhưng đường tình duyên ít rối rắm, dễ an cư nên cuộc sống dễ đi lên. Trong hoàn cảnh nào, Quý Anh cũng dễ tạo ra tiền của, toàn tâm toàn ý lo lắng cho gia đình. Bản tính lo xa, Quý Anh không bao giờ lâm vào túng quẫn, nhưng vì vậy, dù giàu có vẫn khổ trí, khổ tâm. Ngoại trừ Quý Anh sanh vào Xuân, Hạ, cuộc sống nhàn an, gia đình hạnh phúc.


Về phương diện tình duyên:
Năm nay gặp Xung Thái Tuế, tình cảm khó được an vui.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa, hờn giận. Với Tang môn đáo Hạn, gây chuyện buồn phiền hay có người ốm đau, tin buồn trong thân tộc. Cố gắng nhường nhịn nhau, đừng để “chuyện bé xé ra to” có thể dẫn đến nhiều bất lợi.
Năm nay không nên sinh con, dù muốn cũng nên chờ vì đứa bé tuổi Tuất sẽ gây xung đột, bất hòa trong gia đình.
Quan hệ bằng hữu dễ bị lừa gạt, bội tín. Đừng vì nghe lời bạn bè mà lâm vòng tranh chấp, oán thù. Đặc biệt, với người khác phái cần giữ khoảng cách, dễ bị tai tiếng, chuyện không thành có, sinh rối ren.
Với Mã ngộ Đà, Kình, nếu phải đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm không có gì tốt đẹp, quan hệ lứa đôi phát sinh nhiều rối rắm, dễ bị tai tiếng, hiểu lầm.
Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, không nên lập gia đình, chờ năm sau sẽ tốt hơn. Quý Anh hạp với người tuổi Ất Hợi (24 tuổi), Bính Tý (23 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (2 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Kỷ Mẹo (20 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay, Sao Hạn đều yếu kém, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Đây cũng là năm đụng Thái Tuế, chú ý phòng tai nạn. Mệnh vững vàng. Lái xe cẩn thận.

Về phương diện sự nghiệp:
Năm nay, Quý Anh gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, gặp nhiều chuyện rối rắm, ốm đau, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, Quý Anh mạng Hỏa có thể vượt qua, không nhiều tác hại.
Với Hạn Địa võng, tâm tư tình cảm nhiều vướng mắc, nhiều lo lắng, buồn phiền, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc làm ăn.
Về Tứ trụ với Thiên thắng, Địa xung, Thái tuế, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, công danh tài lộc, trở ngại ban đầu, về sau cũng đạt kết quả khả quan. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều rối rắm, buồn phiền và ốm đau, nạn tai.
Vận niên Dương hồi Ngạn, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà khỏi bận tâm về tiền bạc. Vận niên này có lợi cho việc bồi bổ sức khỏe nhưng không lợi cho tuổi trẻ Quý Anh, cần làm việc để xây dựng sự nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Hỏa Quý Anh có phần lợi ích cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Tuy vậy đây là năm Tam Tai có thể xảy ra chuyện xấu khó lường, mọi việc nên cẩn thận. Sao Hạn gây nhiều rối rắm, công việc làm ăn dễ bị phân tâm. Vận niên bổ khuyết những điểm yếu của Sao Hạn, Vận thế trung bình, tốt về danh lộc nhưng xấu về tinh thần lẫn sức khỏe. Đây là năm xấu tốt đan xen, khó luận thành bại. Nếu Quý Anh cố gắng giữ gìn sức khỏe sẽ có cơ hội thành công ở mặt danh lộc và đừng để chuyện tình cảm chi phối công việc thì mưu sự cũng dễ thành. Có thể nói đây là năm Trung bình của Quý Anh.

Về phương diện danh lộc:
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) còn nhiều thay đổi và chỉ là thời gian định hướng cho tương lai. Vì vậy, Tiểu Hạn thắng Địa, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn còn nhiều đổi thay, Quý Anh nên cẩn thận. Hơn nữa, đây cũng là năm Tam Tai có thể xảy ra chuyện xấu khó lường.
Cung Tiểu vận có Trực phù, Quan phủ, Đà la, Quả tú là những sao xấu, gây cản trở, rối rắm trong công việc... nhưng có Triệt án ngữ đã làm đổi thay tình trạng từ xấu thành tốt, gặp Hung hóa Kiết.
Hội chiếu có Thanh long, Long đức, Nguyệt đức, Quý Anh được Quý nhân giúp đỡ hay gặp may mắn, có cơ hội thăng quan tiến chức nhưng bên cạnh cũng có Thiên la, Địa võng, Quan phủ, Kình Dương, nhiều chuyện rối rắm, lo âu, cẩn thận giấy tờ có thể bị rắc rối với pháp luật. Nếu có tranh chấp có thể phải ra Tòa, dù thắng hay bại cũng phải tốn hao nhiều.
Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, cuộc sống có nhiều đổi thay khó định, hoàn cảnh chi phối phải nương theo gây nhiều phiền muộn, trái ý. Cẩn thận phòng bệnh nạn.
Với Thiên đức, Long đức, Thiên hỷ lưu Hạn, nhờ bản chất hiền lương, ngay thẳng, Quý Anh vẫn có nhiều cơ may, được người giúp đỡ, giảm bớt khó khăn.

Nhìn chung năm nay, Tử vi đi vào Sinh Địa, nhưng có nhiều sao xấu hội nhập, khó toan tính việc lớn nhưng cũng có phần giải trừ chướng ngại trong việc xây dựng sự nghiệp, gia đình.

Diễn tiến từng tháng trong năm 2018:
- Tháng Giêng & 2: Công việc bình thường. Cuộc sống an vui. 
- Tháng 3: Gặp cản trở. Có chuyện buồn.
- Tháng 4 & 5: Gặp may mắn. Tài lộc tốt. 
- Tháng 6: Có tin buồn. Phòng tai nạn xe cộ.
- Tháng 7 & 8: Hao tài. Gặp nhiều chống trái. 
- Tháng 9: Có tin buồn trong thân tộc.
- Tháng 10 & 11: Phòng tai nạn, rủi ro. Tinh thần suy sụp. 
- Tháng 12: Gặp may mắn. Có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm vấn vương.

CÚNG SAO HẠN:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái. Đối với những người làm ăn xa, bận kinh doanh hoặc công việc nhiều, không thể dâng lễ giải hạn sao hàng tháng thì có thể đeo vòng tay phong thủy để tạo trường khí hóa giải sao xấu. Nơi mua vòng đúng đá quý tự nhiên tham khảo shop vongtay.vn hoặc liên hệ Ms Ngọc: 01699.669.107 Facebook: www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn trực tiếp.
Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng, quý bạn sinh ra để có cuộc sống sung sướng an nhàn, giàu sang phú quý, tạo lập được nhà cửa cao rộng. Y phục ẩm thực sung túc, đường công danh sự nghiệp phát đạt một cách nhanh chóng, nhưng đường tình có nhiều gian nan cách trở, dù mình không phụ lòng người ta nhưng người ta lại phụ mình nên mối tình đầu quý bạn khó bề trọn vẹn, về sau mới hưởng được cảnh hạnh phúc gia đình. Sơ niên sung sướng, trung niên học hành thành tài bằng cấp cao, hậu vận hưởng phúc lộc tân phước cập trường thọ chi mạng
Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng hợp với tuổi Nhâm, Dần, Ngọ – Khắc với tuổi Tân, Sửu, Mùi.
Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng hợp với màu Xanh, Đỏ – Khắc với màu đen, vàng.
0 Nhận xét