Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tử Vi 2018 tuổi Kỷ Mão nữ mạng chi tiết nhất - Xem tuổi 1999 Trong Năm 2018 Mậu Tuất

Xem tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2018
Tử vi 2018 xem chi tiết tuổi  Kỷ Mão về vận hạn, tài lộc, sự nghiệp, tình duyên và diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018 Mậu Tuất.

Đây là lá số tử vi Kỷ Mão nữ mạng 20 tuổi (âm lịch) sinh từ 31-2-1999 đến 16-2-2000 . Đối với các bạn tuổi Kỷ Mão nam mạng vui lòng xem tại bài dành riêng : Tử Vi 2018 Kỷ Mão nam mạng.

Kỷ Mão, phần số Quý Cô
Tự tung, tự túc tự tô cuộc đời
Tha phương dong ruổi nhiều nơi
Thăng trầm nhiều độ, gặp thời lên cao
Thuận sanh Mùa Hạ sang giàu
Nghịch sanh lỗi số, đớn đau trăm phần
Công danh, gia đạo khổ thân
Đôi lần thay đổi, mới dần ổn yên
Có tay tạo của, tạo tiền
Nhưng không giữ được, Trung niên mới bền
Mậu Tuất, cuộc sống không yên
Tạo thêm phước đức, đến miền an vui.

Về phương diện tử vi tổng quan 2018 tuổi Kỷ Mão:
MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên tường)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa
VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên: Cọp ra oai
THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng: Kỵ: Đen, trắng.
Quý Cô tuổi Kỷ Mão đa phần sinh trưởng trong gia đình khá phức tạp nên từ thuở nhỏ đã có tinh thần tự lập. Thêm phần khéo léo, cẩn thận nên dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh.
Nếu sanh vào mùa hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm Lịch cuộc sống hưởng nhiều hạnh phúc có danh có lộc, gia đình tình cảm cũng ấm êm. Nghịch sanh lỗi số, nhiều phần ngang trái về tình duyên và công danh cũng lận đận.
Nhờ Can sinh Chi cuộc sống tương đối ấm êm. Những thành tựu đều do sự cố gắng, tích lũy mà có.
Đời sống tuy phong lưu nhưng biết lo xa, phóng khoáng với những điều cần thiết. Mặc dù không ưa những kẻ phách lối, phỉnh nịnh nhưng khi nhìn họ lâm nguy khốn Quý Cô vẫn sẵn lòng nâng đỡ, cứu giúp. Đã tạo nhiều phước đức trong hiện đời.

Về phương diện tình duyên:
Năm nay, cuộc sống tình cảm có phần biến động. Bên cạnh những niềm vui, sẽ có những nỗi buồn.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh tranh chấp, bất hòa có thể vì hiểu lầm, hay do bạn xấu gây chia rẽ. Tử vi có Tuế, Hồng hội ở Hạn và Quả tú nhập Hạn, làm cho tình cảm lứa đôi dễ bị chia cách.
Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận, đừng để bị lôi cuốn vào các cuộc vui chơi mà quên vun xới cho tình cảm vợ chồng. Từ đó cũng dễ sinh tai tiếng, thị phi, gây thương tổn cho hạnh phúc lứa đôi.
Năm nay Hồng, Đào vận hành rất mạnh, Quý Cô đã có gia đình cũng nên dè dặt, rất dễ bị lung lay, nếu không có đời sống đạo đức vững mạnh. Nên nhớ, tình cảm dù thắm thiết đến bao nhiêu đi nữa mà vượt ra ngoài vòng pháp luật và đạo đức cũng sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
Gia đạo năm nay cũng có Thiên hỷ, Hỷ thần tọa chiếu, nếu muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đây cũng là sợi dây bền chắc nối kết tình chồng, vợ, để cùng nhau vượt qua cơn giông bão đang đến với gia đình.

Đối với Quý Cô còn độc thân, năm nay lưới tình giăng mắc, đi đâu cũng gặp, nhưng vẫn là năm “tình có cũng như không”. Nếu không biết tự chế, thanh danh sẽ bị suy giảm, có hại cho việc lập gia đình trong mai hậu. Tuy vậy, nếu Quý Cô có ý trung nhân cũng thuận lợi để tiến đến hôn nhân.
Quý cô hạp với người tuổi Mậu Dần (21 tuổi), Đinh Hợi (29 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mão (đồng tuổi), Quý Dậu (26 tuổi).
Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay, Sao Hạn khá yếu, nhưng được Tứ trụ và Ngũ Hành tốt, có chút ốm đau nhưng không đáng lo. Tuy nhiên, ra ngoài cần phòng tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Về phương diện sự nghiệp:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh nhiều chuyện lo buồn, dễ gặp nạn tai, đau ốm, tiền bạc tốn hao. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô ít bị thiệt hại, trong rủi xui đôi lúc cũng gặp may mắn.
Với Hạn Thiên tinh, thường có chuyện bất hòa, tranh cãi hay hồ sơ, giấy tờ gặp rắc rối. Nặng hơn, có thể phải liên hệ với toàn án.
Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa thắng, công việc làm ăn, học hành không có đổi thay đáng kể, nhưng gia đình tình cảm dù có những trở ngại khó khăn cũng vượt qua, ý muốn được thành.
Vận niên Hổ dõng Thiên. Quý Cô đang mang trong lòng một vấn đề quan trọng cần giải quyết. Nếu tận tâm tận lực, suy nghĩ chín chắn thì hành động sẽ có kết quả như ý.
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, gặp năm Hỏa có nhiều lợi ích, khó khăn có người giúp đỡ, ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn khá yếu, công việc học hành gặp trở ngại, cẩn thận về hồ sơ giấy tờ và phòng nạn tai, hung họa. Được Tứ trụ khá tốt, thường gặp may mắn quý nhân giúp đỡ, công việc Tiền Hung Hậu Kiết. Sức khỏe, tình cảm có nhiều tốt đẹp. Đối với Quý Cô tuổi còn trẻ, cần chú ý đến việc học, việc làm, hơn đua đòi theo chúng bạn. Dù có vài khó khăn, vẫn có nhiều thành tựu. Hơn nữa, năm nay nếu Quý Cô thường ấp ủ một điều quan trọng ở trong lòng, thì năm nay sẽ đạt được kết quả như ý. Có thể nói đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Về phương diện danh lộc:
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi), cuộc sống chưa yên định, công danh, tình cảm còn có nhiều đổi thay. Tiểu Hạn năm nay khá tốt, nhưng cũng phải trải qua nhiều việc rối rắm, tranh chấp. Không nên quá cương khi lâm vào tình trạng tranh chấp và phải cẩn thận phòng tai nạn.
Tọa cung Tiểu vận có Thiếu dương, Thiên hỷ, Long đức, Quan phủ là những sao tốt, công việc làm ăn hay học hành đều có người giúp đỡ, sẽ đạt được kết quả cao.
Hội chiếu có Thiếu âm, Thiên không, Cô thần, Đại hao, quan hệ với người có nhiều bất lợi, vừa tốn hao, vừa sinh chuyện thị phi, tai tiếng. Đặc biệt, quan hệ với người cùng trang lứa dễ sinh nhiều chuyện thị phi.
Hạn có Tang, Phủ, Phục, Hội, có chuyện buồn phiền, rối rắm và có thể bị bạn bè hay người thân phản bội. Đồng nhập có Tam Đức, nhờ có sự giúp đỡ của người lớn hay có cơ may, Quý Cô sẽ vượt qua.
Cung Tài Bạch có Thiên trù, tiền bạc cậy nhờ vào người thân hay có người giúp, bản thân chưa tạo được tài lộc nhiều. Trong lúc đó có Đại hao lưu chiếu, Quý Cô lại tiêu hao lớn, có thể gặp khó khăn.
Cung Mệnh có Long đức, Tử vi, trong môi trường làm việc hay học hành sẽ gặp nhiều may mắn, đi xa có lợi, mong cầu được toại nguyện, nhưng bước đầu phải vất vả, tốn hao. Mệnh có những sao này, Quý Cô sẽ đạt được mộng ước trong năm nay.

Nhìn chung các mặt năm nay có tốt có xấu, nhưng phần tốt nhiều hơn, Quý Cô sẽ có những bước tiến dài trong việc xây dựng tương lai.

Diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018:
- Tháng Giêng & 2: Công việc được người giúp đỡ. Tình cảm vui vẻ. Nếu có ốm đau cũng chóng bình phục. 
- Tháng 3: Gặp rắc rối về giấy tờ, tình cảm. Nhiều lo âu, hao tốn.
- Tháng 4 & 5: Có tin buồn trong công việc, tình cảm. Quan hệ bất lợi, tài lộc tốn hao. 
- Tháng 6: Tình trạng đổi thay tốt hơn nhưng không nên mưu cầu lớn. Phòng rắc rối về giấy tờ.
- Tháng 7 & 8: Nhiều chuyện trái ý, buồn phiền. Đề phòng tiểu nhân gây tai tiếng. Công việc trì trệ. 
- Tháng 9: Đi xa có lợi nhưng đừng vì lợi lớn mà gặp bất trắc. Sức khỏe kém.
- Tháng 10 & 11: Cơ hội tốt, được người giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Tình cảm gia đạo có nhiều niềm vui. Tài lộc khá. 
- Tháng 12: Có thành tựu do may mắn bất ngờ. Cẩn thận về tài chánh.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái. Đối với những người làm ăn xa, bận kinh doanh hoặc công việc nhiều, không thể dâng lễ giải hạn sao hàng tháng thì có thể đeo vòng tay phong thủy để tạo trường khí hóa giải sao xấu. Nơi mua vòng đúng đá quý tự nhiên tham khảo shop vongtay.vn hoặc liên hệ Ms Ngọc: 01699.669.107 Facebook: www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn trực tiếp.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng hợp với tuổi Ất Hợi, Mùi  Khắc với tuổi   Giáp Tý, Ngọ
Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng hợp với màu đỏ, vàng Khắc với màu đen, trắng.
Trên đây là những thông tin củ thể về tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng từ công việc đến sức khỏe, tài chính … Ngoài ra, trong năm nay với vận hạn của mình, quý cô sẽ gặp nhiều trắc trở ở nhiều chuyện trong công việc lẫn tình duyên, thậm chí cả về sức khỏe.

Xem tiếp:
Tử vi trọn đời tuổi Mão năm 2018
Tử vi năm mới: tử vi 2018

TỬ VI 2018 TUỔI KỶ MÃO NAM MẠNG CHI TIẾT NHẤT 

Tử Vi 2018 Kỷ Mão nam mạng
Tử vi 2018 xem chi tiết tuổi  Kỷ Mão về vận hạn, tài lộc, sự nghiệp, tình duyên và diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018 Mậu Tuất.

Đây là lá số tử vi Kỷ Mão nam mạng 20 tuổi (âm lịch) sinh từ 31-2-1999 đến 16-2-2000 . Đối với các bạn tuổi Kỷ Mão nữ mạng vui lòng xem tại bài dành riêng : Tử Vi 2018 Kỷ Mão nữ mạng.

Kỷ Mão phần số Quý Anh
Khôn ngoan, năng động có danh có tài
Cuộc đời nhiều nỗi chông gai
Vẫn nuôi mộng ước sánh vai cùng người
Công danh có lúc sáng tươi
Nhưng không bền vững, Vận Thời đổi thay
Duyên tình chẳng được gặp may
Nửa đường gẫy gánh đổi thay đau lòng
Trung niên tạm được thong dong
Ăn ở có Đức, mới mong sang giàu
Mậu Tuất xấu tốt đổi màu
Nhờ vào Phước Đức, bệnh đau nhẹ phần.

Về phương diện tử vi tổng quan Kỷ Mão năm 2018:
MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Hung niên, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng: Kỵ: Đen, trắng.

Quý Anh tuổi Kỷ Mão là người hiền lành, ngay thẳng, khôn ngoan nhưng kín đáo, có suy nghĩ khác người nhưng không bày tỏ. Là thanh niên nhưng với bản chất trầm tính, chịu đựng khó khăn nhưng không lùi bước, lại thêm lòng tự trọng, không cậy nhờ ai và biết tự chế ham muốn... đã vượt qua những đổi thay, sóng gió. Hơn nữa, đa phần Quý Anh không bị cuộc sống lợi danh ràng buộc vì thường coi trọng đời sống tinh thần hơn vật chất. Nhờ vậy, Quý Anh luôn giữ được đường ngay nẻo thẳng, được bạn bè và người thân quý mến.
Với tuổi mạng tương sanh, dù tuổi trẻ có những khó khăn, nhưng tiền bạc cũng không đến nỗi thiếu hụt. Từ 30 tuổi, mới có thể tạo dựng sự nghiệp nhưng tình cảm thường gặp trắc trở nên công danh sự nghiệp cũng có nhiều đổi thay.
Quý Anh là người có lòng tốt, thường giúp người, nhưng lại thường bị bạn bè phản bội. Càng lớn tuổi, nhờ phước đức nên Hậu vận sung túc, con cái nên danh.

Về phương diện tình duyên:
Năm nay, công việc làm ăn không mấy thuận lợi, tình cảm cũng dễ trở nên rối rắm.
Nếu đã có gia đình, Quý Anh càng nên dè dặt, đừng để tính nóng nảy chi phối, làm cho vợ chồng thêm căng thẳng, chuyện bé xé ra to, tâm trí thêm vướng bận. “Một sự nhịn chín sự lành”, đừng nên hơn thua bằng lời nói.
Quan hệ với bên ngoài, nên giảm thiểu, vì tiền bạc không được rộng rãi. Nếu Quý Anh còn lo thù tạc với bạn bè, vợ chồng càng thêm xích mích.
Năm nay, không nên đi xa nhà, Tử vi có Thiên mã gặp Tử, Tuần, rất dễ bị tai nạn xe cộ, té ngã gây thương tích tay chân. Gia đình đã có những khó khăn, đừng gây thêm những gánh nặng cho vợ con.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay giữ cho tình được tươi thắm, cũng đã là khó. Đừng nghe lời dèm pha mà gây sứt mẻ tình cảm. Quý Anh là người cương cường, nhưng cũng mềm lòng trước tình yêu. Nếu có bị thất vọng, cũng đừng quá sầu bi, mà lỡ mất bước đường xây dựng công danh, sự nghiệp hoặc học hành.
Cũng có những quan hệ mới, nên cẩn thận kẻo bị lợi dụng. Năm nay “tình có cũng như không”. Dù sao, với tuổi 20, còn quá trẻ để lập gia đình. Hơn nữa, đây là Hung niên của Quý Anh, đại kỵ việc cưới gả. Dù muốn cũng đừng nên tính chuyện kết hôn.
Quý Anh hạp với người tuổi Tân Tỵ (18 tuổi) Nhâm Ngọ (17 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Mão (đồng tuổi), Binh Tý (23 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay, Sao Hạn bất an, sức khỏe thất thường, nhưng không trầm trọng. Tuy nhiên, đây là Hung niên của Quý Anh nên cẩn thận phòng tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi là những Quý tinh, có khả năng chuyển Hung thành Kiết, nếu Quý Anh ăn ở hiền lành.

Về phương diện vận mạng:
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều rối rắm, dễ sinh tranh chấp, bất hòa, có thể liên can đến công quyền, pháp luật. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ Quý Anh phải tốn hao nhiều công sức để hóa giải khó khăn.
Với hạn Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ, vật nhọn, dao kéo có thể gây xây xát tay chân. Lái xe cẩn thận, chú ý phòng va chạm.
Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hung, môi trường sinh hoạt có nhiều thuận lợi, việc học, việc làm có kết quả khả quan. Gia đình tình cảm và quan hệ với người thường gặp điều chống trái, cuộc sống có nhiều bất trắc vì đây là Hung niên của Quý Anh.
Vận niên Hổ dõng Thiên rất có lợi, nếu Quý Anh đang có hoàn cảnh khó khăn về mọi mặt, đang ở vào tình thế phải chọn lựa thì đây là lúc có thể đổi thay. Nếu đã suy nghĩ chín chắn và dồn hết tâm sức để thực hiện, sẽ thành công.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Thổ, gặp Hỏa có nhiều lợi ích từ mặt sức khỏe đến công việc. Sao Hạn yếu kém, được Vận niên, Vận Thế khá tốt, trong rối ren nếu biết giữ gìn vẫn có cơ hội vươn lên. Nhưng năm nay là Hung niên của Quý Anh, thường xảy ra việc chẳng lành, đầy dẫy những khó khăn và còn ẩn tàng hung họa, nếu làm việc không ngay chính, có thể lâm vào vòng tù tội hay ít nhất cũng phải lui tới chốn công quyền. Có thể nói, đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

Về phương diện danh lộc:
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi), là thời gian có nhiều đổi thay để đi dần vào ổn định. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng phần nào của Đại Hạn nên sự thành bại sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống nếu Quý Anh đừng có mong cầu cao, chỉ nên nắm bắt các việc trong tầm tay. Dù có thất bại cũng không làm cho cuộc sống đi xuống.
Cung Tiểu Vận có Tuần, Triệt án ngữ, làm cho Hạn từ xấu trở nên sáng sủa, tốt đẹp. Với Trực phù, Thiên phúc, Tấu thơ đồng tọa Hạn, công việc hay học hành có những rối rắm, trở ngại nhưng vẫn có nhiều may, được người giúp để vượt qua.
Vây quanh có nhiều sao xấu như Đà, Cô, Kiếp,... tạo ra nhiều việc bất lợi, có thể thiếu ý chí để tiến tới.
Hội chiếu có nhiều Phúc Quý tinh, đặc biệt có Tam Đức có khả năng hóa giải các khó khăn, đem lại nhiều may mắn, giúp Quý Anh dễ dàng trong công việc, học hành.
Cung Mệnh có Long đức, Tử vi rất tốt cho việc xây dựng tương lai. Làm việc gì cũng “thuận buồn xuôi gió” gặp chuyện vui mừng. Nếu có chút ít vất vả cần phải cố gắng vì sẽ thu đạt thành quả cao.
Quan hệ với bạn bè, nên chọn lựa. Đừng để bị lôi kéo vào các cuộc vui ngoài pháp luật, có thể bị rắc rối với cảnh sát.

Nhìn chung các mặt năm nay được Ngũ Hành tốt, Mệnh có nhiều Phúc tinh, tuy Sao Hạn không tốt nhưng nhờ vào Phước đức, mọi việc không hay cũng giảm nhẹ, cuộc sống vẫn có phần đi lên. Bản chất cần phải làm lành lánh dữ thì phước sẽ sinh, Họa sẽ lùi, mọi việc gặp Hung cũng hóa Kiết.

Diễn tiến chi tiết theo từng tháng trong năm 2018:
- Tháng Giêng và 2: Có rối rắm, trở ngại trong việc học, việc làm. Cố gắng sẽ có cơ hội vươn lên. Ý muốn được thành tựu. 
- Tháng 3: Tiền bạc khả quan, cẩn thận mọi mặt, đừng để bạn xấu lôi kéo.
- Tháng 4 & 5: Gia đình, tình cảm bất an. Nhiều rối rắm trong cuộc sống ảnh hưởng xấu đến công việc, học hành. Mục đích cần nuôi dưỡng. 
- Tháng 6: Sẽ có cơ hội tốt. Mọi việc như ý. Nên làm lành, lánh dữ để giải trừ nguy hiểm.
- Tháng 7 & 8: Có tin buồn trong thân tộc. Đừng để tình cảm chi phối, có hại cho tương lai. 
- Tháng 9: Nhiều thuận lợi, có nhiều người ủng hộ.
- Tháng 10 & 11: Công việc, học hành gặp nhiều may mắn, có kết quả cao. Sức khỏe thất thường, cần tránh chốn đông người, dễ bị tai nạn. 
- Tháng 12: Tình cảm tốt đẹp, nhiều việc toại ý, vừa lòng.

CÚNG SAO HẠN:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái. Đối với những người làm ăn xa, bận kinh doanh hoặc công việc nhiều, không thể dâng lễ giải hạn sao hàng tháng thì có thể đeo vòng tay phong thủy để tạo trường khí hóa giải sao xấu. Nơi mua vòng đúng đá quý tự nhiên tham khảo shop vongtay.vn hoặc liên hệ Ms Ngọc: 01699.669.107 Facebook: www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn trực tiếp.
Kỷ Mão phần số Quý Anh
Mạng sanh cho tuổi, lộc dành về sau
Thăng trầm nhưng ít đớn đau
Không ham danh lợi, không mong cầu nhiều
Giao tình nhiều kẻ mến yêu
Làm việc cẩn thận, giữ điều thẳng ngay
Lộc tài dư dụng hàng ngày
Gia đình êm ấm, một tay lo tròn
Trung niên giao động vẫn còn
Hậu lai phú túc, cháu con nên người
Mậu Tuất chớ có dễ ngươi
Đề phòng tai nạn, khó mười cũng qua.
Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng hợp với tuổi Ất Hợi, Mùi  Khắc với tuổi   Giáp Tý, Ngọ
Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng hợp với màu đỏ, vàng Khắc với màu đen, trắng.
0 Nhận xét