Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng chi tiết nhất

Tu vi tuoi Ky Ty nam 2018
Tử vi 2018 xem chi tiết tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng về vận hạn, tài lộc, tình duyên, sức khỏe và diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018 Mậu Tuất.

Đây là lá số tử vi 2018 cho tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 30 tuổi (âm lịch) sinh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989. Đối với các bạn nam Kỷ Tỵ vui lòng xem tại bài riêng : Tử vi 2018 Kỷ Tỵ nam mạng .

Quý Cô mạng số Kỷ Tỵ
Công danh dễ tạo, duyên tình khó khăn
Thông minh, năng nổ, chuyên cần
Tự lo, tự liệu chẳng nhờ cậy ai
Đông Xuân sanh thuận lắm tài
Gia đình, sự nghiệp cả hai đều tròn
Nghịch sanh, duyên nợ héo hon
Trung niên Vận tốt, chồng con đàng hoàng
Tạo phước càng được vinh quang
Hậu lai giàu có, con đàn cháu đông
Mậu Tuất tốt xấu bất phân
Chớ nên vọng động, nhiều phần an vui

Về phương diện tổng quan tuổi Kỷ Tỵ năm 2018:
MẠNG : Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Hung niên, bất an
XUẤT HÀNH : Ngay Mồng Một Tết:
- Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ.
Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ là người thông minh, có nhiều tham vọng, tự tin vào sự phán đoán của bản thân, ít khi thay đổi ý kiến vì lời khuyên của người khác. Tinh thần trách nhiệm cao, sức chịu đựng bền bỉ, trước khó khăn cũng không muốn nhờ người giúp đỡ, một mình tự lo, tự liệu. Bề ngoài có vẻ dễ bị người thuyết phục, nhưng thật ra rất đa nghi, chỉ tin vào sự suy luận của mình.
Đặc biệt, Quý Cô thường có cách biểu lộ cảm xúc ngược chiều, dù trong lòng giận dữ nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra lạnh lùng, thản nhiên. Vì vậy, trong quan hệ giữa người với người dễ bị đánh giá sai, kể cả với người thân trong gia đình đôi lúc cũng hiểu lầm qua thái độ.
Đa phần, Quý Cô dễ thành công trong học vấn bởi tính ham học, phù hợp với các ngành văn chương, chính trị, triết học... hơn là các ngành khoa học kỹ thuật.

Nói chung, với khả năng hiểu biết, lý giải các sự việc đúng đắn, cùng với sự chăm chỉ, quyết tâm cao, Quý Cô cũng có nhiều thành tựu đáng kể. Tuy vậy, còn tùy vào tấm lòng, tùy ở phước đức mà cuộc đời có sai khác. Hầu hết phải đi vào Hậu vận mới khá giả, ngoại trừ sanh thuận Đông Xuân và ban ngày, cuộc đời sung sướng từ nhỏ đến lớn.

Về phương diện tình duyên:
Năm nay, cuộc sống dao động nên tình cảm cũng đổi thay. Hơn nữa, đây là năm Trung Bình, có nhiều biến động bất lợi.

Đa phần, Quý Cô chịu nhiều thua thiệt trong đời sống vợ chồng, năm nay nên nhẫn nhịn trước các việc trái ý, mới có thể tạo hòa khí trong gia đình.
Với Nội Phục binh hội cùng Tuế phá, Thiên hư... chồng con có người gây rối rắm, hư hao công việc, hao tổn tiền bạc... nên có thái độ thông cảm để khuyên răn nhắc nhở hơn là nóng giận sinh tranh cãi, bất hòa. Nếu không khéo, có thể đưa nhau ra tòa.
Các con cũng dễ sinh ra chuyện phiền lòng, Quý Cô cần quan tâm nhiều hơn để ngăn chặn những việc không hay có thể xảy ra.
Quan hệ làm ăn có nhiều phần thuận lợi, nhưng đừng quá tin có thể bị rơi vào hỏng hụt.
Có nhiều dịp đi xa, nên cẩn thận tàu xe nhiều hơn nữa.

Đối với Quý Cô đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm có cũng như không, niềm vui thì ít, tai tiếng thì nhiều. Dù có “Thề non hẹn biển” cũng chẳng đi đến đâu vì Hồng, Hỷ ngộ Triệt.
Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, cũng không nên lập gia đình trong năm nay vì hoàn cảnh không thuận lợi và cũng là Hung niên, đại kỵ việc cưới gả.
Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (36 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Mão (32 tuổi), Tân Mùi (28 tuổi).
Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay Sao Hạn đều không tốt lại gặp Hỏa vượng và cũng là Hung niên, có thể xảy ra việc chẳng lành. Nên quan tâm đến khí huyết, gan nóng và cẩn thận phòng tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên giữ tâm lành ý thiện để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an hơn.

Về phương diện sự nghiệp:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tiến tăng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cô mạng Mộc, có nhiều thuận lợi, khó khăn có người giúp.
Hạn gặp Ngũ mộ, cẩn thận tiền bạc để tránh bị lừa gạt, bội tín.
Vận niên Thố lộng Nguyệt, đây là năm tương đối thoải mái nhưng đường công danh tài lộc không được như ý, ít có cơ hội để thi thố khả năng.
Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hung, môi trường làm việc được thuận lợi, công việc được như ý. Gia đình tình cảm bất an và bản thân cần phòng bệnh nạn vì đang gặp Hung niên.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có nhiều khó khăn. Về Tứ trụ, Quý Cô không có Địa lợi, trái lại thường gặp chống phá, trở ngại khó lường. Mặc dù, Quý Cô có quý nhân giúp đỡ, nhưng chỉ có thể thoát khỏi khó khăn chứ không thể đạt được mong cầu. Hơn nữa, đây là Hung niên của Quý Cô phải nên cẩn thận trong công việc cũng như sức khoẻ, gia đình. Có thể nói, đây là năm tốt ít, xấu nhiều, mọi việc nên cẩn thận.

Về phương diện tài lộc:
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đang đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa Cung Tiểu vận có Thiếu dương, Hóa lộc, Quý Cô toan tính sáng suốt, công danh tài lộc có khả quan. Với tài ăn nói, Quý Cô cũng được người trên giúp đỡ. Nhưng đồng cung có Thiên không chứng tỏ công danh, tài lộc cũng trở thành mây khói vì có nhiều Phá tinh vây quanh như Bệnh phù, Tuế phá, Kình dương, nếu không vì ốm đau thì cũng bị kẻ xấu gây hao tốn.
Cung chiếu có nhiều Sao tốt nhưng bị Tuần, Triệt án ngữ, tình trạng đang thuận lợi trở thành khó khăn, đang thành công trở thành thất bại hay thành quả bị kẻ xấu tước đoạt. Năm nay, trong quan hệ giao tiếp, Quý Cô đặc biệt phòng về con người.
Cung Mệnh có Tử phù, Đại hao, Nguyệt đức, Quý Cô cũng được sự giúp đỡ của nhiều người, nhưng Mệnh có Tử phù, Đại hao còn gọi là “Cung Tặc Thần” cần phòng mất của, mất tiền. Đặc biệt đừng hùn hạp làm ăn với bất cứ ai, không những bị thua thiệt mà còn có thể bị vạ lây. Quan hệ cũng sinh bất ổn, bị vu vạ, trong cái không trở thành có. Mọi việc nên cẩn thận.
Nếu Quý Cô đang làm ở công sở, Hãng, Xưởng có thể được cân nhắc lên địa vị cao hơn nhưng dễ lâm vào nguy hiểm, có thể bị ngưng chức hay rắc rối với pháp luật. Dù có người cứu cũng không còn gì.
Về mặt tài chánh, với Thiên hỷ, Thiên trù, Hóa lộc, Quý Cô không thiếu tiền bạc vì có của tích lũy, lương tiền bị Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, sẽ phải chỉ tiêu lớn, ngoài ra còn bị lừa gạt, trộm cắp.

Nhìn chung, đây là năm Tiểu hạn, Vận thế đều xấu, đừng nên ỷ vào tài sức của mình vì mọi việc thành hay bại còn tùy ở ngoại duyên. Quý Cô có thể bị ốm đau bất ngờ hay gặp tai nạn rủi ro, rất khó xoay trở. Chỉ nên “An phận thủ thường” giảm bớt quan hệ giao tiếp mới có thể giảm phần thua thiệt. Đây là năm tương đối khó khăn của Quý Cô.

Diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018:
-  Tháng giêng và 2: Nhiều cơ hội để làm việc nhưng không bền. Tình cảm vui vẻ. Danh lộc tăng nhưng cũng tốn hao nhiều. 
- Tháng 3: Có chuyện buồn phiền. Công việc trì trệ. Quan hệ bất lợi.
- Tháng 4 và 5: Có nhiều người giúp đỡ, gỡ rối. Khó khăn về tài chính. Có làm việc nhưng “làm nhiều hưởng ít”. Tháng 6: Phòng tai nạn xe cộ. Có bệnh nhưng chóng bình phục.
- Tháng 7 và 8: Có người tin cậy giao việc. Tiền bạc dồi dào. Tiêu tốn cũng nhiều. 
- Tháng 9: Nên cẩn thận giữ tiền bạc, sổ sách. Có việc buồn phiền trong gia đình, tình cảm.
-  Tháng 10 và 11: Có dịp thi thố khả năng. Nhiều người tin cậy, tài lộc tăng. Có kẻ chống phá. Không nên nhận lời hợp tác hay giúp đỡ tài chánh. Sẽ có điều hại về sau. 
- Tháng 12: Mọi việc bình yên. Gia đình vui vẻ. Không nên đi xa.

CÚNG SAO HẠN:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái. Đối với những người làm ăn xa, bận kinh doanh hoặc công việc nhiều, không thể dâng lễ giải hạn sao hàng tháng thì có thể đeo vòng tay phong thủy để tạo trường khí hóa giải sao xấu. Nơi mua vòng đúng đá quý tự nhiên tham khảo shop vongtay.vn hoặc liên hệ Ms Ngọc: 01699.669.107 Facebook: www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn trực tiếp.
Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Ty nữ mạng, đa tài đa trí, học sâu hiểu rộng, có chỗ làm thật tốt, được chủ đỗi đãi rất hậu hỹ, trả lương cao. Quý cô đã xinh đẹp lại còn đoan trang, biết lo lắng mọi việt trong nhà hoàn hảo, quán xuyến ngoài xă hội tinh tường, thật là một phụ nữ mà không thua gì nam giới. Quý cô nên có giới hạn công việc đi xa vì sẽ không mang lại may mắn cho mình mà lại tổn thất công danh, địa vị tiền tài mỹ mãn, hậu vận được hưởng tiền tài nhà cửa cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng hợp với tuổi Đinh, Dậu, Ngọ. Khắc với tuổi Dậu, Sửu
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng hợp màu Xanh, Đen. Khắc với màu Trắng, Đỏ.

Xem tiếp:
Tử vi trọn đời tuổi Tỵ năm 2018
Tử vi năm mới: tử vi 2018
0 Nhận xét