Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tử Vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng chi tiết nhất

Tử vi 2018 xem chi tiết tuổi Nhâm Ngọ về vận hạn, tài lộc, tình duyên và diễn tiến theo từng tháng trong năm mới 2018 Mậu Tuất.

Đây là lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 17 tuổi (âm lịch) sinh từ 2-2-2002 đến 11-1-2003. Đối với các bạn tuổi nữ  Nhâm Ngọ vui lòng xem tại bài dành riêng : Tử vi 2018 Nhâm Ngọ nữ mạng.

Nhâm Ngọ phần số Quý Em
Tánh khí bồng bột, đam mê, chóng tàn
Mạng mộc tuổi Hỏa khó an
Điếu khách chiếu mạng, gian nan có phần
Cố công đèn sách, nên thân
Ham chơi không học, dễ gần tù lao
Tuổi Xuân nếu sớm vượt rào
Cuộc đời gian khổ, biết bao nhọc nhằn
Sự nghiệp trắc trở khó khăn
Hậu niên mới được vững, bằng người ta
Nhâm Ngọ cuộc sống an hòa
Cố công học tập, sáng lòa tương lai.

Về  phương diện tử vi tổng quan Nhâm Ngọ:
Xem tuổi Nhâm Ngọ 2002 có các thông tin về tử vi năm 2018 như sau:

MẠNG : Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu, huyết
VẠN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái)
THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an
ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ

Quý Em tuổi Nhâm Ngọ, có Can Nhâm là người tốt số, thường gặp may lành. Nhưng vì tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp thường gặp khó khăn, tuổi thơ cũng có phần gian khổ.
Tánh người hiền hòa, không muốn tranh đua, chỉ thích cuộc sống an nhàn, thanh thản. Vì vậy, cuộc đời dù có nhiều thay đổi, nhưng vì không nuôi nhiều tham vọng nên cũng ít gặp bất trắc.

Bây giờ tuổi còn quá trẻ, Quý Em nên cố gắng học hành và nếu có thể nên chọn các ngành văn chương, dạy học, thư viện... hơn là đi vào các ngành kỹ thuật, kinh thương. Nếu sanh vào ban ngày của hai mùa Đông, Xuân là được thuận số, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Nghịch sanh vào Hè, Thu, gia đình sự nghiệp nhiều phen chao đảo, phải vào tuổi Trung niên mới vững vàng.
Mỗi người có một số mệnh nhưng hoàn toàn không cố định, nếu ăn ở hiền lương, cố gắng xây dựng sự nghiệp thì nhờ Phước Đức, cũng được hạnh phúc hơn người. Nếu người tốt số mà ăn ở bất hiếu với Mẹ Cha, làm việc chỉ biết lợi mình mà hại người thì vẫn lâm vào khốn khó. Người xưa có nói “Đức năng thắng số” là vậy. Quý Em cố gắng rèn luyện bản thân, vừa Trí vừa Đức thì tương lai nhất định sẽ sáng lạng.

Phương diện tài chính
Tam hợp hỷ thần hóa Lộc nghĩa là năm nay thu nhập bình thường đầu năm khó khăn cuối năm tiền tài sung mãn,quý bạn có tài mà không gặp được thời cơ tốt,lúc mới bắt tay vào việc đôi khi cảm thấy chán nản, nhưng những tháng cuối năm nhiều may mắn lợi lộc, tiền bạc thu vào nhiều.

Phương diện tình cảm
Năm nay, quý anh sẽ có tin vui về tình cảm,  trong năm quý anh sẽ có người yêu mến.

Về phương diện sự nghiệp:
Năm nay, Quý Em được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, đây là vị Phúc tinh mang lại nhiều may mắn. Đối với Quý Em còn nhỏ tuổi, được cha mẹ cưng chiều, lo lắng đầy đủ, việc học hành thuận lợi, dễ đạt kết quả cuối năm. Với Hạn Diêm vương, cẩn thận phòng tai nạn gãy chân tay, gây thương tích chảy máu.
Về Tứ trụ, với Thiên xung, Địa Tam Tai, cuộc sống thường gặp chuyện bất như ý, quan hệ bạn bè bất lợi và bản thân cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, mọi việc nên cẩn thận.
Vận niên Hầu thực Quả, Quý Em đang được sống trong hoàn cảnh đầy đủ mọi mặt, tinh thần, vật chất được gia đình chăm sóc chu đáo, rất thuận lợi cho việc học hành.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá gây nhiều bất lợi cho Mộc mạng Quý Em. Sao chiếu mạng tốt nhưng cần đề phòng bệnh nạn. Hạn lại gặp Diêm vương nên vấn đề sức khỏe đáng lo ngại. Vận Thế yếu kém dễ gặp nghịch ý, cản trở nhưng nhờ Vận niên tốt đẹp, Quý Em được gia đình lo lắng mọi điều, chỉ cần đừng để phân tâm, cố gắng học hành sẽ có kết quả như ý. Đồng thời phải cẩn thận các mối quan hệ bạn bè, đừng giao du với bạn bè hư hỏng, có thể gánh lấy hậu quả tai hại. Năm nay có thể xem là năm dưới Trung bình đối với Quý Em.

Về phương diện vận hạn:
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho việc làm và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Tọa Cung Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho cuộc sống và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
Cung Mệnh có Quan phù, Ngũ quỷ, dễ bị tai nạn, ốm đau, phòng bạn bè xấu rủ rê vào đường bại hại. Tránh lập băng nhóm dễ lâm vào tù tội nguy hiểm cho tương lai.

Tiểu vận có Tuế phá, Thiên hư, Tiểu hao, tinh thần thiếu sự phấn chấn, thường rơi vào trạng thái u uất, muộn phiền nhờ có Phượng các, Giải thần đồng tọa ngăn trừ được phần nào tình trạng yếu kém, tạo điều kiện để thay đổi tốt hơn. Hội chiếu có Thiên quan, Hoa cái, Lộc tồn được nhiều may mắn trong công việc, học hành, thi cử. Nên chuyên tâm sẽ có thành quả tốt.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay xấu tốt khó lường, rủi may khó đoán, điều cần thiết ở Quý Em là nên nghe theo những lời khuyên bảo của Cha Mẹ, cố tâm học hành, dẹp bỏ ham muốn quá đáng mới có thể thoát khỏi những rối rắm, bệnh nạn. Dù khó khăn nhưng điều kiện tốt luôn sẵn chờ, luôn luôn có người đỡ nâng, giúp đỡ, chỉ cần cố gắng học hành, chăm lo giữ gìn sức khỏe. Quý Em sẽ có nhiều hứa hẹn ở ngày mai.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay, với Hạn Diêm vương, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi và dễ bị nhức đầu, thiếu máu. Ngoài ra, cũng cần phòng tai nạn có thể gây thương tích.

Diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018:
- Mùa Xuân: Gia đình an vui. Cuộc sống hoàn toàn thuận lợi. Học hành tiến bộ. Có ước muốn chưa thành.

- Mùa Hạ: Có bằng khen về học tập. Có dịp đi xa vui vẻ. Tâm hồn có những ưu tư. Suy nghĩ mông lung.

- Mùa Thu: Cuộc sống có nhiều vướng bận. Có toan tính lo âu. Tình cảm vấn vương. Sức khỏe kém. Quan hệ bạn bè không tốt đẹp.

- Mùa Đông: Biết hóa giải khó khăn. Công việc học hành có kết quả. Phòng tai nạn. Bị tình cảm chi phối.

CÚNG SAO HẠN:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.  Nếu không có thời gian để dâng lễ quý bạn có thể dùng một vòng đeo tay phong thủy để giảm bớt ảnh hưởng của sao chiếu, có thể tham khảo nơi mua vòng uy tín tại shop vongtay.vn hoặc liên hệ Ms Ngọc: 01699.669.107 Facebook: www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn trực tiếp.

Xem tiếp:
Tử vi trọn đời tuổi Ngọ năm 2018
Tử vi năm mới: tử vi 2018

TỬ VI 2018 NHÂM NGỌ NỮ MẠNG CHI TIẾT NHẤT


Xem tuổi Nhâm Ngọ 2002 có các thông tin về tử vi năm 2018 như sau:
MẠNG : Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên la: Rối rắm, bất an
VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Tương khắc, bất an
ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; khắc kỵ: Đỏ, trắng

Quý bạn tuổi Nhâm Ngọ, Can Chi tương khắc, tuổi mạng cũng tương khắc, là người cao số, cuộc sống tương đối khó khăn, sự nghiệp thăng trầm nhưng tình cảm tương đối ấm êm.
Quý bạn là người chăm chỉ, chịu khó học hành và bản chất cũng hiền lành, ít có tham vọng.

Với Điếu khách, cuộc sống nhiều phen thay đổi, cẩn thận phòng tai nạn phạm thân. Mặc dù Quý bạn chịu khó chịu khổ nhưng phải vào Trung vận của sự nghiệp mới thành. Vì vậy, năm nay còn quá trẻ, cần phải nghe lời cha mẹ. Cố gắng học hành. Nếu có điều kiện nên tạo cho mình một ngành nghề có tính chuyên môn, dễ thành đạt hơn đi vào các ngành nghề thương mại, kinh doanh.

Nhâm Ngọ là người ăn ở có lòng, biết giúp đỡ người nghèo khó, nên Hậu vận nhờ con mà phú túc, nhàn an.

Về phương diện tình cảm:
Về tình cảm Quý Cháu còn trẻ, hoàn toàn bất lợi khi đi vào đường tình, rất dễ hỏng cuộc đời, đánh mất tương lai. Nên tự chế, cố gắng giữ gìn trong quan hệ lứa đôi.
Đa phần, tuổi Quý Cháu không được ấm êm trong tuổi thơ, nhưng nên cố gắng học hành, ít ra cũng qua hết bậc trung học rồi muốn tự lực, tự cường, cũng gọi là tạm “đủ lông đủ cánh” để bay nhảy với đời.
Đại Hạn 10 năm, đáo Cung Tuất, có Tứ linh Cách, nên tốt về nhiều phương diện, nhưng với Quý Cháu chỉ có việc học là quan trọng hơn hết, sẽ có kết quả tốt.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay, Thiên can bị khắc, sức khỏe bất lợi, dễ bị ốm đau khi giao mùa, nhưng không mấy nặng. Tuy nhiên, nên cẩn thận trong việc di chuyển, dễ gặp tai nạn vì Tử Vi có Mã ngộ Kình. Bổn mạng vững vàng.

Về phương diện vận hạn:
Năm nay, Quý Cháu gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng có phần khó khăn về tài chánh. Đang sống trong vòng tay của cha mẹ phải nên cần kiệm, đừng đòi hỏi, đua đòi theo chúng bạn, thì việc học hành cũng không mấy trở ngại. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc Quý Cháu nên cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.
Với Hạn Thiên la, tinh thần vấn vương nhiều chuyện khiến cho việc học dễ bị phân tâm, mọi việc khó được như ý.
Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa tam Tai, công việc học hành gặp nhiều khó khăn, quan hệ bạn bè dễ sinh chống trái, ước muốn khó thành. Ngoài ra đây là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều chuyện khó lường, mọi việc nên cẩn thận đừng quá tin người mà lâm vào tình trạng xấu khó lường.
Vận niên Hầu thực Quả khá tốt. Quý Cháu còn đang nhỏ sống trong sự đùm bọc của người thân, vật chất luôn đầy đủ, có điều kiện để học hành.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cháu, mạng Mộc gặp Hỏa bất lợi. Công việc học hành cũng như sức khỏe đôi lúc bị trắc trở, ốm đau. Sao Hạn, Vận Thế ở mức Trung Bình nhờ vào Vận niên khá tốt, rất phù hợp với tuổi thơ, có nơi nương tựa vững vàng, rất có lợi cho việc học hành, xây dựng tương lai.

Về phương diện sự nghiệp:
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa có lợi cho việc học hành lẫn sức khỏe đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Cung Tiểu vận có Thiên quan, Thiện phúc là những Phúc tinh tất được nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. Quý Cháu còn quá trẻ, chắc hẳn được sự bảo bọc của người thân, không có gì lo về mặt vật chất, nếu biết an phận để lo học.
Với Thiên mã, Cô thần, Điếu khách ngộ Tuyệt, nếu Quý Cháu có ý định đi xa, sẽ gặp cảnh đơn độc, sa vào con đường hư hỏng vui chơi, nhất định sẽ gánh lấy hậu quả vô cùng tai hại, không còn biết đường xoay trở. Cung chiếu có Tuyệt, Mã là đừng nên có ý định đi xa, sẽ gặp nhiều bất trắc.
Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Tam tai, Quan phù, đừng nghe lời bạn xấu, lời nói ngon ngọt nhưng có ý hại Quý Cháu dễ lâm vào bế tắc, hối hận cũng đã muộn. Nếu chung sức, để làm việc gì đó ngoài việc học, sẽ sinh cãi cọ, tranh chấp và có thể dẫn đến tội tù.

Nhìn chung năm nay có cả xấu lẫn tốt, Quý Cháu đang được sự giúp đỡ, chăm sóc, bảo bọc của người thân, vật chất không có gì phải lo lắng đủ điều kiện để xây dựng tương lai, đạt thành quả tốt trong học hành. Nếu ham vui, đua đòi theo chúng bạn, tự thân sẽ gánh lấy nhiều rối rắm, sức khỏe suy giảm, tiền bạc tổn hao và nặng hơn có thể liên can đến pháp luật. Một năm tốt hay xấu tùy theo sự hành xử của Quý Cháu.

Diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018:
Tháng giêng: Vui xuân có tiền bạc và xây dựng một tương lai tốt đẹp 
Tháng hai: Bản tính phước thiện mang lại tiền bạc và của cải 
Tháng ba : Tâm hồn đoan trang hiền từ và dung nhan xinh đẹp.
Tháng tư: Tình không hẹn mà tình lại đến một cách mơ mộng.
Tháng năm: Quá táo bạo đem lại thiệt hại cho thân gái.
Tháng sáu: Long hỗ hội mọi sự việc đều tốt đẹp
Tháng sáu nhuần: Bản tánh hay nói nhưng lòng rất thật thà chất phác
Tháng bảy: Tình cảm yêu thương, cuộc sống thật hạnh phúc
Tháng tám: Quá nhẹ dạ sẽ chịu cảnh cô đơn và buồn bực
Tháng chín: Có đầy quyền lực nhưng bị kẻ ganh ty
Tháng mười: Tài lộc mỹ mãn, vợ chồng hạnh phúc.
Tháng mười một: Mọi việc đã được phơi bày, vui nhiều buồn ít.
Tháng chạp: Mỗi bước đi đều gian khỗ và buồn bực.

CÚNG SAO HẠN:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái. Nếu không có thời gian để dâng lễ quý bạn có thể dùng một vòng đeo tay phong thủy để giảm bớt ảnh hưởng của sao chiếu, có thể tham khảo nơi mua vòng uy tín tại shop vongtay.vn hoặc liên hệ Ms Ngọc: 01699.669.107 Facebook: www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn trực tiếp.

0 Nhận xét