Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tử Vi 2018 tuổi Quý Dậu nữ mạng chi tiết

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2018 Mậu Tuất
Tử vi 2018 xem chi tiết tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993 về vận hạn, tài lộc, công danh, tình duyên và diễn tiến chi tiết từng tháng trong năm 2018 Mậu Tuất.

Đây là lá số tử vi của Quý Dậu nữ mạng 26 tuổi (âm lịch) sinh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994. Đối với các bạn nam Quý Dậu vui lòng xem tại bài dành riêng : Tử Vi 2018 Quý Dậu nam mạng.

Quý Dậu phần số Quý Cô
Tuổi Kim, Kim mạng điểm tô cuộc đời
Nam Nhâm, Nữ Quý đẹp tươi
Thanh Xuân sẽ có một thời hoàng kim
Bên ngoài thanh lịch, dịu hiền
Bên trong cứng rắn, ý tình thẳng ngay
Duyên tình không được gặp may
Cuộc đời thay đổi, trắng tay mấy lần
Trung niên gặp hội long vân
Gia đình, sự nghiệp dần dần đi lên
Mậu Tuất nhiều rủi ít hên
Tâm lành, hành Thiện, đảo điên giảm phần.

Về phương diện tổng quan tử vi Quý Dậu trong năm 2018:
MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu
VẠN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái)
THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương khắc, bất an
ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 01 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.
TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Quý Dậu 1993 - Nữ Mạng

Quý Cô tuổi Quý Dậu là người vui vẻ, thoải mái, sống chân thật và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, được nhiều người quý mến. Trong công việc hay học hành, Quý Cô là người chăm chỉ, cần cù, việc gì cũng lo đến nơi đến chốn, có nhiều ưu điểm để thành công trên đường đời. Tuy nhiên, Quý Cô cũng nhiều tự tin, trở thành cố chấp, không chịu thừa nhận mình sai, khó tránh khỏi lỗi lầm. Ngược lại, Quý Cô thích được người khác khen ngợi dễ bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng.
Với Can Quý, rất hợp với phái nữ, từ dáng dấp thanh tú, hành động cũng nhẹ nhàng, từ tốn... Vì vậy cuộc đời không đến nỗi vất vả, lao nhọc để kiếm tiền. Nếu có khổ cũng chỉ khổ về tinh thần, tình cảm.
Hướng về việc xây dựng tương lai, với bản chất hiền hòa, có cuộc sống nội tâm phong phú, nên chọn các ngành nghề văn chương, mỹ thuật, du lịch, ngoại giao hay thương mại... sẽ dễ thành công hơn các ngành nặng về kỹ thuật.

Mặc dù tuổi Quý Dậu không phải vất vả cực nhọc nhưng cũng khó tránh khỏi thăng trầm. Tiền trung vận cũng chưa an định, phải trên 45 tuổi mới có cuộc sống phú túc. Số có Thiên đức chiếu mạng, thường gặp may mắn, chỉ vì Quả Tú chiếu mạng nên ảnh hưởng đến tình duyên, khó an cư nên chậm lạc nghiệp.

Bây giờ, tuổi còn rất trẻ. Đã biết đường tình nhiều trắc trở gặp ghềnh, Quý Cô nên cố gắng công, gắng sức chu toàn việc học, việc làm đến nơi đến chốn, sẽ có một tương lai tươi sáng hơn. Sau này dù có thế nào cũng sướng thân.

Về phương diện tình duyên:
Năm nay công việc làm ăn cũng như bản thân có những khó khăn, ảnh hưởng phần nào đến tình cảm.

Đối với Qúy Cô đã có gia đình, với Hỷ thần tọa thủ, vợ chồng có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đừng để những khó khăn trong công việc làm ăn làm cho mình trở nên nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị. Với Tuế, Cái hội chiếu, dễ gây bất đồng từ những chuyện nhỏ, làm cho cuộc sống lứa đôi giảm mất niềm vui. Lại thêm Thiên không ảnh hưởng, dễ sinh tranh luận, cãi cọ đối với người thân. Sao này cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống lứa đôi, sinh bất hòa, có thể tạm xa nhau vì công việc. Quý Cô nên cần biết chế ngự những xung động nhất thời, để bảo toàn hạnh phúc gia đình. Quan hệ bạn bè cũng không mấy thuận lợi. Đừng nên dây dưa đến chuyện người, với Tuế, Sát, Kình, Đà hội chiếu, sinh chuyện thị phi, dèm pha và nặng hơn còn bị thù oán kiện cáo...
Với Khôi, Việt tọa chiếu, các con ngoan ngoãn, là nguồn hạnh phúc của vợ chồng. Tuy nhiên, năm nay việc sinh nở dễ gặp khó khăn, cần phải cẩn trọng.

Đối với Quý Cô độc thân, có những quan hệ vui vẻ, nhưng không đi đến đâu. Có thể nói “tình có cũng như không”, nên tránh trước, hay hơn là phải để lại vết thương trong tâm hồn. Đừng nên thân cận với người mới quen, dễ bị lường gạt và tai tiếng bất lợi.
Nếu đã có ý trung nhân, năm nay không nên cử hành hôn lễ nếu không trở ngại trong hiện tại cũng khó bền vững trong tương lai. Quý Cô hạp với người tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Tân Mùi (28 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay, Sao Hạn, Vận Thế không tốt, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Quý Cô dễ bị cảm nhiễm khi thay đổi môi trường sống và các lúc giao mùa. Ngoài ra, nên cẩn thận phòng tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ Ngũ Hành tốt, có bệnh nạn gì cũng chóng qua.

Về phương diện sự nghiệp:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị tốn hao, tài chánh thất thoát và sức khỏe kém phần ổn định. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô, mọi khó khăn do sao này gây ra không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Với Hạn Thiên La, tinh thần không an định, suy nghĩ mông lung, đôi khi xa rời thực tế. Dễ dấn đến thất bại trong công việc làm ăn.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh sự nghiệp dù có gặp khó khăn, trở ngại vẫn vượt qua, tiền bạc có tiêu hao vẫn có cơ hội bù đắp. Gia đình, tình cảm, dù có khi nổi sóng gió nhưng cuối cùng cũng bình yên.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Cô có công việc làm ăn hợp với sở thích, lợi lạc như ý. Tuy nhiên, đừng “Đứng núi này, trông núi nọ” mà dang dở công việc và tiền bạc sẽ bị tiêu hao.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp năm Hỏa là bất lợi nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Cô, chẳng những không kỵ Hỏa mà trái lại, nhờ Hỏa mới nên hình. Trong khó khăn, Quý Cô lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Sao Hạn không được tốt, tinh thần bất an nhưng được Vận niên tốt, Quý Cô vẫn có thể tăng trưởng về danh lộc, nếu tiếp tục làm công việc cũ, trong môi trường cũ. Tuy nhiên, Vận thời có nhiều bất ổn, Quý Cô chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng khởi tham vọng thì cuộc sống cũng không đến nỗi khó khăn. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Về phương diện danh lộc:
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) danh lộc có tăng, tình cảm cũng nhiều phần tốt đẹp nhưng vẫn còn có thay đổi.

Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, nhưng có Tuần đáo nhập đã hóa giải phần lớn ảnh hưởng của các Sao đồng cung, công việc làm ăn trở nên bình thường. Vì vậy, dù có lúc gặp cơ hội tốt cũng đừng nên bay nhảy vì tình trạng có nhiều đổi thay, thích ứng không kịp, sẽ bị thua thiệt.

Hạn có nhiều Phúc tinh: Thiên quan, Thiên phúc, Thiên đức là những người có trách nhiệm đối với Quý Cô, tạo rất nhiều điều kiện để Quý Cô từng bước xây dựng cuộc sống. Nhưng tự bản thân cần cố gắng và nỗ lực mới tạo được kết quả tốt. Có như thế mới không phụ công ơn của các vị đã nâng đỡ Quý Cô.

Với Thiếu Dương, Thanh Long, Đào hoa đáo nhập cung Tiểu vận, với sự sáng suốt, thông minh và tài ngoại giao, Quý Cô có nhiều cơ hội để bay nhảy, bên cạnh cũng có Quan đới, Tuế Phá, Thiên Hư... sẽ gặp nhiều cản trở khó khăn, phá hư việc và nếu không cẩn thận còn bị rắc rối tới công quyền hay bị mang tai tiếng.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp Sát... cẩn thận trong các mối quan hệ. Với Thiên không nhập cung đừng nên bàn chuyện của người, đừng đưa vai gánh vác chuyện không phải trách nhiệm của mình, vì sẽ sinh tranh cãi, liên lụy. Nếu có dịp đổi thay môi trường làm việc thì sẽ tốt hơn, được nhiều người giúp đỡ.

Cung Tài Bạch có Đại Tiểu hao hội chiếu, tiền của khó giữ được, tuy vẫn có cơ hội làm ra nhiều tiền nhưng khó phần tích lũy. Nhìn chung đây là năm khó khăn, vẫn có những thành công khoảng giữa năm nhưng tình trạng không bền.

Diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018 Mậu Tuất:
- Tháng Giêng: Mọi việc thuận lợi. Gặp trở ngại về giấy tờ hoặc tranh chấp.
- Tháng 2 & 3: Cuộc sống yên vui. Gặp thời cơ tốt, gia đình hưng vượng. Tài lộc tăng.
- Tháng 4 & 5: Gặp điều trái ý sinh phiền lòng. Ước muốn gặp ngăn chống. 
- Tháng 6: Danh tài hưng vượng. Tiền bạc dồi dào. Mưu sự được thành.
- Tháng 7: Có sự bất bình trong quan hệ. Tiền bạc hao tốn. Tai tiếng thị phi. 
- Tháng 8: Có tin vui buồn trong thân tộc. Tranh chấp kiện cáo. 
- Tháng 9: Gia đình hưng vượng. Công việc có nhiều may mắn.
- Tháng 10 & 11: Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn xe cộ. Tình cảm không thuận. 
- Tháng 12: Nhiều lo âu. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái. Đối với những người làm ăn xa, bận kinh doanh hoặc công việc nhiều, không thể dâng lễ giải hạn sao hàng tháng thì có thể đeo vòng tay phong thủy để tạo trường khí hóa giải sao xấu. Nơi mua vòng đúng đá quý tự nhiên tham khảo shop vongtay.vn hoặc liên hệ Ms Ngọc: 01699.669.107 Facebook: www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn trực tiếp.


TỬ VI 2018 TUỔI QUÝ DẬU NAM MẠNG CHI TIẾT

Tu vi 2018 Quy Dau nam mang 1993
Tử vi 2018 xem chi tiết tuổi Quý Dậu nam mạng 1993 về vận hạn, tài lộc, công danh, tình duyên và diễn tiến chi tiết từng tháng trong năm 2018 Mậu Tuất.

Đây là lá số tử vi của Quý Dậu nam mạng 26 tuổi (âm lịch) sinh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994. Đối với các bạn nữ Quý Dậu vui lòng xem tại bài dành riêng : Tử Vi 2018 Quý Dậu nữ mạng.

Quý Dậu mạng số Quý Anh
Can Chi tương khắc, thường sanh rối đời
Cuộc sống khó được yên nơi
Tha phương lập nghiệp, cơ ngơi khá dần
Thuận sanh Thu, Hạ ấm thân
Nghịch sanh vất vả, trăm phần khó khăn
Là người chăm chỉ, siêng năng
Duyên tình rối rắm, khó tăng lộc tài
Hậu vận cuộc sống thái lai
Gia đình sự nghiệp cả hai đều thành
Mậu Tuất sự nghiệp tăng nhanh
Tâm lành, ý thiện chớ tranh đua nhiều.

Về phương diện tổng quan tử vi Quý Dậu năm 2018:
MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương xung, bất an
ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, thuận lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đỏ, đen
Quý Anh tuổi Quý Dậu, có những người cùng tuổi, nhưng hai cuộc sống sai khác rất xa. Nếu thuận sanh Xuân Hạ thì sung sướng, nhàn an, giàu sang, thanh thản. Nếu nghịch sanh lỗi số lại quá vất vả gian nan. Dù thuận hay nghịch mùa sanh, Quý Anh thường vướng vào lưới tình nhiều đau khổ, gia đạo khó yên, thường sinh rối rắm. Đa phần, trải lắm thăng trầm, trôi nổi tha phương, nếu ý chí không kiên cường, có người đã “bỏ cuộc chơi” tìm về với Tôn Giáo nương tựa.

Là người có tính khí cang cường, cứng rắn trong công việc nhưng lại rất mềm yếu trong tình, lại thêm số phạm Tam Hình, dễ bị rắc rối với pháp luật.
Bây giờ đang vào tuổi thanh niên, nên cố gắng học hành hay tạo cho mình một nghề nghiệp vững chắc trước khi lập gia đình thì dù thuận hay nghịch mùa sanh, vẫn có cơ hội thành đạt. Ngược lại, nếu không lo cho tương lai mà vướng mắc sớm vào tình cảm thì khó có phần xây dựng sự nghiệp.
Tiền, Trung vận, nếu có tiền, có của cũng không bền. Phải đi vào Hậu vận mới được nhàn an, phú túc.

Về phương diện tình duyên:
Năm nay, tài lộc phong túc, tình cảm cũng theo đó mà vui vẻ, hưng phấn.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui vì tài chánh thoải mái, có dịp đi mua sắm, thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, với Hồng Đào vây quanh, nếu Quý Anh không chung thủy trong nghĩa phu thê, thì đây cũng là lúc gây nhiều sóng gió trong gia đình.
Với Thai, Vượng nhập Hạn, vợ chồng muốn có cháu bé sẽ được như ý. Đứa con sinh năm Tuất lớn lên thường không thuận hợp với Cha.
Năm nay có nhiều dịp đi xa, có nhiều niềm vui đang chờ và không có gì trở ngại.

Đối với Quý Anh độc thân, đây là lúc có quyền lựa chọn đóa hoa vừa ý, nhưng nên cẩn thận có thể bị gai làm chảy máu. Đặc biệt đừng quá ham vui mà làm phí phạm sức khỏe, có thể làm mất việc vì ốm đau.
Với Song Hỷ nhập Hạn, thuận lợi cho việc lập gia đình.
Quý Anh hạp với người tuổi Quý Dậu (Đồng tuổi), Ất Hợi (24 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (21 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay, Hạn gặp Diêm vương, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.
Lái xe cẩn thận. Phòng tai nạn phạm thân. Bổn mạng vững vàng.

Về phương diện sự nghiệp:
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, thường gặp may mắn, học hành hay công việc làm ăn tương đối thoải mái, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm là một Quý tinh hành Kim, đối với mạng Kim Quý Anh cũng đừng “thừa thắng xông lên”, dễ bị tai nạn.
Với Hạn Diêm vương, dễ sinh tranh chấp, kiện thưa và cần phòng tai nạn phạm thân, bất lợi đường máu huyết.
Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa lợi, môi trường sinh hoạt không được thuận lợi, thường sinh bất trắc, khó khăn nhưng gia đình, tình cảm cũng như vật chất tương đối tốt, có chiều hưng vượng.
Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, sức bỏ ra sẽ được đền bù xứng đáng, tiền bạc đầy đủ.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Kim, gặp Hỏa có phần chống trái, nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Anh lại có cơ hội thăng tiến hơn. Sao Vận rất tốt, là thời cơ để Quý Anh tiến xa trên đường học vấn hay đặt nền móng cho tương lai. Tuy nhiên thời thế có thể đổi thay bất chợt, nên cẩn thận trong mọi hành động. Riêng tình cảm, gia đạo năm nay có nhiều niềm vui. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Anh.

Về phương diện tài lộc:
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho công việc lẫn sức khỏe nhưng cũng phải vượt qua nhiều trở ngại, khó khăn. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) có Lộc, Quyền, công danh sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, Quý Anh có thể tiến xa. Tuy nhiên làm việc gì cũng phải suy nghĩ đến lợi mình, lợi người, thì thành quả mới được lâu bền.
Với Long đức, Thiên hỷ, Quốc ấn tọa thủ Cung Tiểu vận, rất có lợi cho danh lộc, công việc làm ăn, đem lại nhiều điều toại ý toại lòng. Quý Anh luôn có người lớn giúp đỡ, tin cậy giao việc, có cơ hội tăng chức, tăng lương. Đồng tọa cung Tiểu vận cũng có Bệnh phù, đây là trở lực khó lường. Nếu trong đường danh lợi, mọi sự đều thông, nhưng sức khỏe không bình thường thì tất cả đều đình trệ. Cẩn thận giữ gìn sức khỏe, bệnh hoạn sẽ là trở ngại lớn trong lúc Vận thời tốt đẹp.
Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, Quý Anh là người khôn ngoan, toan tính giỏi nhưng năm nay không nên làm việc về nhân sự, dễ sinh tranh cãi hay có thể bị liên lụy vì người. Thiên không chiếu vào Cung, dễ bị người phản bội hoặc bị lợi dụng uy tín của Quý Anh mà làm những việc phi pháp, Quý Anh khó tránh khỏi bị tai tiếng hay nặng hơn là phải ra Tòa.
Với Tam Đức hội cùng Quyền, Ấn, Lộc, rất có lợi cho vị thế đang có vì có người đỡ đầu. Có nhiều cơ may để thành công. Tuy nhiên với Bệnh lưu đừng để bệnh hoạn xâm nhập, bỏ mất cơ hội tốt thì rất đáng tiếc, nên tính toán lợi mình, lợi người, đừng dùng quyền lực để thu lợi riêng, có hại cho kẻ khác, sẽ tổn phần phước đức, may mắn sẽ không còn mà họa hại dễ hiện diện.

Cung Tài bạch có Lộc ngộ Lộc, tiền bạc vào dễ dàng nhanh chóng, nhưng cũng bị Đại Tiểu hao hợp chiếu, tiêu pha lớn nên cũng chẳng tích lũy được bao nhiêu. Dù vậy cuộc sống vẫn thoải mái hơn những năm qua và nếu khéo tính vẫn còn phần nào.

Nhìn chung các mặt, năm nay Quý Anh gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ, tạo điều kiện, cất nhắc Quý Anh lên vị thế tốt trong công việc làm ăn. Cẩn thận phòng bệnh và quan tâm về nhân sự dưới quyền hay đang hợp tác. Đây là điềm xấu của năm nay, nếu vượt qua được thì Quý Anh sẽ có một năm thành công mỹ mãn.

Diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018:
- Tháng Giêng & 2: Việc làm trôi chảy nhưng quan hệ có nhiều rối rắm. Tiền bạc hao hụt.
- Tháng 3: Tình cảm tốt đẹp. Nên tránh va chạm, cãi cọ với người. Đừng mạo hiểm dễ gặp tai nạn.
- Tháng 4 & 5: Nhiều lo âu nhưng mọi việc tiền Hung hậu Kiết. Có dịp giúp đỡ người thân. Gia đình có hỷ sự.
- Tháng 6: Có cơ hội tạo thành quả cao. Uy tín tăng. Nhiều niềm vui.
-  Tháng 7 & 8: Nếu chủ quan tiền bạc dễ tốn hao vô cớ. Cẩn thận trong quan hệ bạn bè và người nhỏ tuổi hơn mình.
- Tháng 9: May mắn bất ngờ. Cơ hội mua sắm. Tình cảm vui vẻ, nhiều việc toại ý.
- Tháng 10 & 11: Được sự giúp đỡ. Con đường tiến bước hanh thông. Đề phòng ốm đau tai nạn.
- Tháng 12: Tiền bạc dồi dào, được phần tích lũy. Gia đình có chuyện không vui.

CÚNG SAO HẠN:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái. 

Xem tiếp:
Tử vi trọn đời tuổi Dậu năm 2018
Tử vi năm mới: tử vi 2018
0 Nhận xét