Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tử Vi 2018 tuổi Tân Tỵ nữ mạng chi tiết

Xem tuoi Tan Ty nu mang nam 2018
Tử vi 2018 xem chi tiết tuổi Tân Tỵ về vận hạn, tài lộc, tình duyên và diễn tiến theo từng tháng trong năm mới 2018 Mậu Tuất.

Đây là lá số tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng 18 tuổi (âm lịch) sinh từ 24-1-2001 đến 11-2-2002. Đối với các bạn tuổi nam Tân Tỵ vui lòng xem tại bài dành riêng : Tử vi 2018 Tân Tỵ nam mạng.

Tân Tỵ nữ mạng xinh đẹp
Hiền từ xinh đẹp cao sang tâm hồn
Lời ăn tiếng nói ôn tồn
Tu nhân tích đức phúc dồn ngày sau.
Tình duyên đôi trẻ có nhau
Học hành thi cử đỗ cao năm nay
Tương lai hạnh phúc tràn đầy
Sự nghiệp, địa vị, tiền tài công danh
Muốn chi điều ấy sẽ thành
Tiếp tục làm thiện, phúc lành theo sau

Về phương diện tử vi Tân Tỵ tổng quan:
MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Hung niên, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ
Quý Cô tuổi Tân Tỵ là người thông minh, lanh lợi, có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán, cho nên cuộc sống phải thay đổi nhiều, chỉ phù hợp với các ngành nghề cần sự sáng tạo, di chuyển hơn là các ngành chuyên môn, cố định.

Với Tuổi, Mạng tương khắc, công danh, tình cảm khó được bình yên, phải trải qua nhiều cơn giông bão. Nếu sanh vào ban ngày vào mùa Hạ là lỗi số, cuộc đời phải vất vả gian nan, duyên tình cũng không trọn. Thuận sanh vào ban đêm của mùa Thu, hưởng nhiều phước đức, nhờ chồng mà giàu sang hạnh phúc. Nếu Quý Cô, dù nghịch mùa sanh, nếu đừng nuôi cao vọng, đừng ham muốn nhiều để rồi phải “bỏ đây bắt đó” và luôn giữ tâm lành ý thiện trong công việc làm ăn thì cuộc sống cũng gặp may lành, sự nghiệp tăng tiến, gia đình hạnh phúc. Ngược lại, dù thuận sanh, có chồng giàu sang, nhưng Quý Cô có quá nhiều ham muốn, chỉ muốn lợi mình để hại người thì cũng mau tan hoại.

Năm nay, tuổi còn trẻ nên dồn hết tâm lực để học hành, rèn luyện trí đức thì tương lai vẫn có phần tươi sáng. Hậu vận mới là lúc phát đạt, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nếu sống có tạo nhiều phước đức.


Về phương diện tình cảm:
Về mặt tình cảm năm nay hoàn toàn bất lợi. Quan hệ gái trai nên giữ khoảng cách và đừng để bị cuốn vào sợi tơ tình. Với Hồng Hỷ bị Tuần Triệt, dù có hay đẹp ban đầu nhưng cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu. Năm nay, đại kỵ việc lập gia đình vì đang gặp Hung Niên, nên chờ năm tới.
Quý Cô hạp với người tuổi Tân Tỵ (đồng tuổi), Kỷ Mão (20 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (21 tuổi), Đinh Sửu (2 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay, Can Chi không thuận, lại đang gặp Hung Niên, nên cẩn thận phòng tai nạn nhiều hơn phần bệnh hoạn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm lành lánh dữ để tích phước trong năm Hung niên này.

Về phương diện vận hạn:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ sinh chuyện buồn lòng, sức khỏe yếu kém và phòng tai nạn. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô mạng Kim, ít phần thiệt hại, đôi lúc gặp may mắn.
Hạn gặp Toán Tận, dễ bị tai tiếng vu vạ, hồ sơ giấy tờ cũng gặp rắc rối, khó khăn.
Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công việc làm ăn, học hành có nhiều thuận lợi, danh lộc dễ tăng, mưu sự dễ thành, nhưng gia đình, tình cảm có những bất an, rối rắm.
Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt cho bản mệnh, cuộc sống đầy đủ, an lành, tinh thần dễ trở nên thoải mái.
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Bạch lạp Kim, có phần chướng ngại, nhưng không trầm trọng. Sao Hạn không được tốt, tinh thần tình cảm có nhiều chuyện lo buồn. Nếu biết tự chế, đừng để tình cảm chi phối quá mạnh thì không ảnh hưởng đến việc học, việc làm. Được Vận niên khá tốt, Quý Cô không mấy lo lắng về tiền bạc, vật chất luôn đầy đủ.
Về Tứ trụ, công việc hay học hành có nhiều tiến bộ, khó khăn thì có người giúp đỡ, nhưng gia đình tình cảm không được an vui. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Cô.

Về phương diện danh lộc:
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) có nhiều thay đổi, khó khăn trong việc học, việc làm cũng như tình cảm. Vì vậy Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt, cũng giảm phần thắng lợi.
Nhập Hạn có Tướng quân ngộ Triệt, tựa như vị Tướng ra trận mà mất uy lực dũng khí. Quý Cô tuy là ngươi có năng lực nhưng không nên quá tự tin vào bản thân hoặc đặt trọn vẹn niềm tin vào người khác mà chạy theo những việc ngoài tầm tay. Cần phải khiêm tốn, tiên liệu và đề phòng những bất trắc, trở ngại khó lường để tránh sự thất vọng ê chề.
Bên cạnh còn có những sao xấu như Kình, Đà, Kiếp, Quả... nhưng nhờ Triệt chuyển đổi tình trạng từ xấu thành tốt. Vì vậy, việc học hành, tính toán và ước muốn có thể sẽ gặp khó khăn bước đầu nhưng về sau sẽ có kết quả như ý.
Tử vi có Kình, lực, Quả tú, Quan phù, Quan phủ... nếu Quý Cô có ý định vượt ra ngoài cuộc sống hiện tại hay có những toan tính một mình rất dễ gặp nguy hiểm, có thể bị liên can đến pháp luật, đánh mất cả tương lai. Đồng thời với Quan phù, Thái Tuế, Thiếu dương đồng Cung, nếu Quý Cô cứ tiếp tục con đường học vấn rất dễ đỗ đạt, rực rỡ về văn chương, biện luận.
Cung Mệnh có Tiểu hao, Tử phù, còn gọi là “Cung Tặc Thần”, cẩn thận trong giao tiếp, không nên hợp tác làm ăn và đừng giao du quá thân mật, có thể bị phản bội, vu vạ, trong cái “Không” biến thành cái “Có”.
Ngoài ra, Quý Cô còn có bộ sao Tứ Đức: Long, Phúc, Thiên, Nguyệt hội cùng Đệ Nhất Giải Thần Hóa khoa sẽ tránh được hiểm nghèo, lại còn thuận lợi trong việc học hành tiến thân. Với Thiên mã gặp Tuần án ngữ, Quý Cô không nên đi xa dễ gặp tai nạn thương tích. Chú ý phòng tránh vào cá tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, về mặt tài chính có lưu Lộc Tồn nên đời sống vật chất hoàn toàn thoải mái, luôn được người thân quan tâm bồi đắp.

Nhìn chung các mặt từ Sao vận đến Tử vi, năm nay mặt thuận lợi nhiều hơn mặt khó khăn, nhưng với Thiên không và Tuần, Triệt ở cung Hạn, Quý Cô cũng khó vươn cao những điều tự do theo ý thích, nên tiếp tục con đường cũ dù đang đi học hay đi làm. Được yên ổn trong môi trường quen thuộc cũng là điều đáng quý.

Diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018:
- Tháng giêng: Gặp rắc rối về hồ sơ, giấy tờ. Lái xe cẩn thận. 
- Tháng 2: Tình cảm vui vẻ, vấn vương. Gia đình có tin vui. 
- Tháng 3: Tài lộc khá, tiêu pha nhiều. Coi chừng bị lừa gạt.
- Tháng 4: Nhiều mối quan hệ vui vẻ. Có thể bị thị phi, tai tiếng, cẩn thận trong lối xử sự. 
- Tháng 5: Có tranh chấp, cần bình tĩnh để giải quyết. Tình cảm sứt mẻ. 
- Tháng 6: Có may mắn, cuộc sống thăng hoa.
-Tháng 7 và 8: Có thay đổi tốt. Tình cảm vấn vương. Tinh thần vướng bận, suy nghĩ mông lung.
- Tháng 9: Đi xa, cẩn thận xe cộ và tiền bạc. Đề phòng bị lường gạt.
- Tháng 10: Có tin vui. Gia đình có hỷ sự. 
- Tháng 11: Có sự chia xa hay tình cảm vướng buồn, sức khỏe yếu.
- Tháng 12: Có thay đổi. Không vui. Tinh thần sa sút, cảm thấy cô đơn.

CÚNG SAO HẠN:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 9 Âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.  Nếu không có thời gian để dâng lễ quý bạn có thể dùng một vòng đeo tay phong thủy để giảm bớt ảnh hưởng của sao chiếu, có thể tham khảo nơi mua vòng uy tín tại shop vongtay.vn hoặc liên hệ Ms Ngọc: 01699.669.107 Facebook: www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn trực tiếp.
Nói chung, năm nay nhờ vào Phước đức mà vượt qua những khó khăn trở ngại. Tuy nhiên chủ lực vẫn dựa vào hành động và đạo đức của Quý Cô. Do đó, mọi việc cần suy nghĩ chín chắn trước khi hành động. Đang hạn không thuận cả Thiên thời Địa lợi, Quý Cô đừng toan tính lớn và nhiều mưu cầu. Môi trường quen thuộc đôi khi vẫn có thành tựu và lại được an ổn thân tâm. Dù sao Lưu Hạn vẫn có Hóa lộc, Lộc tồn, dẫu có dậm chân tại chỗ vẫn không lo gì thiếu thốn.
Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng hợp với tuổi Ất, Dậu, Sửu. Khắc với tuổi Mậu, Dần, Thân.
Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng hợp màu Vàng, trắng. Khắc với màu Xanh, Đen,đỏ

Xem tiếp:
Tử vi trọn đời tuổi Tỵ năm 2018
Tử vi năm mới: tử vi 2018


TỬ VI 2018 TUỔI TÂN TỴ NAM MẠNG CHI TIẾT

Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ nam mạng
Tử vi 2018 xem chi tiết tuổi Tân Tỵ về vận hạn, tài lộc, tình duyên và diễn tiến theo từng tháng trong năm mới 2018 Mậu Tuất.

Đây là lá số tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng 18 tuổi (âm lịch) sinh từ 24-1-2001 đến 11-2-2002. Đối với các bạn tuổi nữ Tân Tỵ vui lòng xem tại bài dành riêng : Tử vi 2018 Tân Tỵ nữ mạng.

Tuổi Tân Tỵ tương sanh
Thông minh học giỏi công danh huy hoàng.
Tuổi này tài trí vẹn toàn
Học hành thi cử bảng vàng đề danh
Duyên tình đôi lứa tác thành
Bởi d uyên thiên ý hợp thành mà ra.
Tiền tài giàu có cửa nhà
Khang trang xinh đẹp đậm đà mai sau.
Mậu Tuất năm mới đến mau
Giàu sang tiền bạc cùng nhau hưởng nhàn

Về phương diện tử vi tổng quan Tân Tỵ:
MẠNG: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 0 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ
Quý Em tuổi Tân Tỵ là người thông minh, có ý chí tiến thủ cao, nhưng thiếu sự kiên nhẫn, dễ lùi bước trước khó khăn, nên công việc học hành khó đi đến nơi đến chốn.
Với Can Chi tương khắc, cuộc đời gặp nhiều sóng gió, sự nghiệp thăng trầm, ngoại trừ Quý Em sanh vào ban đêm, là người quý tướng, sự nghiệp cao thăng, gia đình hạnh phúc.
Đa phần Quý Em có lòng tự hào, trở nên tự cao tự đại, ít chịu nghe lời người lớn, khó tránh khỏi thất bại trong thời Tiền vận.
Số phải lập nghiệp phương xa, nhưng phải từ 40 tuổi trở lên mới được vững vàng. Nếu đừng với quá cao, đừng khởi nhiều tham vọng thì cuộc sống giảm phần sóng gió và gia đình cũng được ấm êm, dễ có sự nghiệp sớm.

Năm nay, vừa bước vào tuổi trưởng thành, con đường danh lợi còn dài và đầy dẫy cạm bẫy, nếu có điều kiện thì nên học hành chớ đua đòi theo chúng bạn, có thể đánh mất tương lai. Đường tình duyên cũng nhiều rối rắm, nên lập gia đình muộn, sẽ tốt hơn. Số phần của mỗi người khác, nhưng tất cả đều tự bản thân định đoạt. Tuổi còn trẻ, cố gắng hiếu hạnh với Cha Mẹ, cố gắng học tập thì tương lai nhất định sẽ rõ ràng. Ngược lại, nếu ham chơi hơn ham học thì cuộc sống khó tránh khỏi vất vả gian lao và còn có thể đi vào con đường tăm tối, đầy đau khổ.

Năm nay, với tuổi 18, còn quá trẻ, chỉ nên cố gắng học hành để có kết quả tốt và đó cũng là dịp để đền đáp công ơn của Cha Mẹ.

Về phương diện tài lộc:
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho mọi toan tính và cẩn thận phòng bệnh nạn. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có nhiều đổi thay, cuộc sống chưa ổn định. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, mọi việc nên tùy thuận vào hoàn cảnh, cố gắng học hành vẫn có cơ hội tiến thân.
Cung Hạn có Thanh long, Thiếu dương nhưng bị Tuần án ngữ, Quý Em là người thông minh, cũng có dịp muốn thay đổi nhưng sẽ rất khó khăn, có thể không thực hiện được. Với Tuần nhập Hạn, có phần tốt cho Quý Em vì Hạn đang vào Tuyệt Địa lại trở nên sáng sủa hơn.

Hội chiếu có Thiên quan, Thiên đức là những Phúc tinh, hiện tại Quý Em luôn được sự giúp đỡ của gia đình hay được hưởng học bổng, không lo về mặt tiền bạc, vật chất. Tuy vậy, trong những may mắn, Quý Em có thể gây mất tình cảm với người chung quanh vì lối nói thẳng, trực tính, không chịu nghe ý kiến của người khác, dễ sinh mất lòng, bỏ mất những cơ hội tốt để tiến thân.
Với Tấu thơ, Tuế phá, Thiên hư, Cô thần, Kiếp sát là những Phá tinh gây cản trở cho việc học hành hoặc công ăn việc làm. Đừng để bị lôi kéo hoặc gây tranh chấp với bạn bè, không khéo sẽ bị đưa vào con đường hư hại, dính dáng tới pháp luật và trước mắt, làm hư hỏng những dự tính xây dựng tương lai của Quý Em.
Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt đức, bên cạnh Quý Em luôn có người thân giúp đỡ, nhưng với Tử phù, Tiểu hao nhập Mệnh, còn gọi là Cung Tặc Thần, phòng mất của, bạn bè phản bội, hợp tác bất lợi, trong cái không thành cái có. Vì vậy, đừng nên giao du nhiều và đừng “kết bè, kết đảng”, có thể dẫn đến hại thân.

Về phương diện vận hạn:
Năm nay, Quý Em gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, được nhiều điều toại ý, lộc tài sung túc, mọi việc hanh thông. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Kim mạng Quý Em may mắn thường đi kèm xui rủi, điều tốt đẹp không được hoàn toàn, đừng quá chủ quan.
Hạn gặp Huỳnh Tuyền nên đề phòng bệnh nặng có thể làm gián đoạn công việc, học hành, bỏ lỡ thời cơ tốt.
Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hao, công việc, học hành gặp nhiều may mắn, được người bảo bọc, giúp đỡ, lộc tài hưng vượng, ước muốn dễ thành. Gia đình tình cảm có vài bất ổn, nhưng không nặng nề.
Vận niên Kê giáp Viên khá an toàn, ấm êm. Quý Em được sống trong môi trường an hưởng thuận lợi tuy không mấy phù hợp với tuổi trẻ vốn cần phấn đấu.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá rất bất lợi cho mạng Kim, dễ bị hao tán tâm sức. Sao chiếu mạng, Vận niên và Vận Thế tốt đẹp, thuận lợi, chỉ có một vài khó khăn, bất ổn nhưng không mấy ảnh hưởng. Tuy nhiên Huỳnh Tuyền là Hạn khá nặng, nếu Quy Em không biết giữ gìn sức khỏe, ỷ vào sức trai mà mãi lao theo danh lợi, không ngừng vọng động thì có nguy cơ xảy ra những điều bại hại khó lường. Mọi việc cần phải chừng mực, biết lắng nghe những lời bảo ban của người lớn thì đây là năm mở đường cho một tương lai tốt đẹp của Quý Em.

Về phương diện tình cảm:
Về mặt tình cảm, năm nay Hồng Đào, Hỷ đều có mặt nhưng bị Tuần Triệt, “tình có cũng như không” chỉ là những kỷ niệm của thời son trẻ. Quý Em còn cả một tương lai rộng mở, đừng “sống chết vì tình”, sẽ lâm vào ngõ cụt. Gia đình có nhiều niềm vui, là nơi để Quý Em nương tựa.
Với Thiếu dương, Thiên hỷ, Lộc tồn hội chiếu, sẽ có ích lợi trong các công tác, sinh hoạt từ thiện, thiện nguyện. Quan hệ với bạn bè nên dè dặt, với Cô thần, Quả tú, Tuế phá, Thiên hư, đừng nghe lời bạn bè rủ rê mà có ý định thoát ly gia đình, vì thời gian này chưa phải là lúc Quý Em có đủ điều kiện đẻ đơn độc bước vào đời.
Tóm lại, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm nay Quý Em có mọi điều kiện cần và đủ để xây dựng tương lai. Chỉ cần một ít cố gắng và tự chủ, đừng để bạn bè lôi kéo, đừng “đắm đuối” trong tình cảm lứa đôi thì chắc chắn Quý Em sẽ đạt được những thành tựu tốt. Thời vận chưa phải là tất cả, còn tùy thuộc quyết tâm ở mỗi người mà có kết quả khác nhau. Một năm khá tốt, nếu Quý Em ham học hơn ham chơi.

Về phương diện sức khỏe:
Năm nay, Can Chi khá tốt, không có ốm đau gì nặng. Ngũ Hành không thuận, không nên dầm mưa dãi nắng nhiều, dễ lâm bệnh thời khí.
Bổn mạng bất an. Lái xe cẩn thận.

Diễn tiến theo từng tháng trong năm 2018:
- Mùa Xuân: Quan hệ bất lợi, dễ sinh bất trắc, có hại cho thanh danh lẫn tài chánh. Nhiều cơ hội tốt để học hành. Được nhiều người giúp đỡ.
- Mùa Hạ: Nhiều niềm vui. Thi cử có kết quả cao. Tiền tiêu hao tốn. Gia đình có hỷ sự.
- Mùa Thu: Có ốm đau cũng chóng bình phục. Có tiền bất ngờ. Phòng tai nạn phạm thân. Dự tính có thể thành nên suy nghĩ chín chắn.
- Mùa Đông: Có dịp đi xa hay đổi thay chỗ ở, chỗ học. Bị tai tiếng nhưng có tài biện bạch. Đề phòng bị lừa gạt hay mất cắp.

CÚNG SAO HẠN:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái. Nếu không có thời gian để dâng lễ quý bạn có thể dùng một vòng đeo tay phong thủy để giảm bớt ảnh hưởng của sao chiếu, có thể tham khảo nơi mua vòng uy tín tại shop vongtay.vn hoặc liên hệ Ms Ngọc: 01699.669.107 Facebook: www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn trực tiếp.
Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Tỵ nam mạng, quý bạn bản tánh khôn ngoan hòa nhã, mưu trí, phẩm chất cao bạn bè thân hữu đều khen ngợi. Tuổi Thìn rất hợp các ngành ngoại giao và buôn bán, đi theo những nghề ấy thì được những nguồn lợi rất lớn cho gia đình mai sau, cũng như tích được nhiều thành quả mà tạo dựng được nhà cửa sang trọng, tiền tài dư giả an nhàn phú quý. Sơ niên hưởng tiền tài phúc lộc tận phước đức chi mạng.
Tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng hợp với tuổi Ất, Dậu, Sửu. Khắc với tuổi Mậu, Dần, Thân.
Tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng hợp màu Vàng, trắng. Khắc với màu  Đen, Đỏ

Xem tiếp:
Tử vi trọn đời tuổi Tỵ năm 2018
Tử vi năm mới: tử vi 2018
0 Nhận xét