Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Cách Xem Sao Chiếu Mệnh Sao Hạn 2018 Cho Tuổi Của Bạn

Chúng ta biết rằng mỗi năm ứng với mỗi tuổi sẽ có một sao chiếu mệnh hay còn gọi là sao hạn. Gồm 9 sao:  Thái bạch, Mộc đức, Thổ tú, Thủy diệu, Thái dương, kế đô, Thái âm, La hầu, Vân hớn. Hôm nay tử vi blog sẽ hướng dẫn bạn cách tính sao chiếu tuổi của bạn trong năm 2018, hãy thử xem năm mới mậu tuất bạn sẽ gặp sao tốt hay xấu nhé:
Xem sao chieu menh 2018

1. Cách tính sao chiếu mệnh cho tuổi của bạn năm 2018:
Bạn nào không tính được có thể để lại comment năm sinh mình sẽ tính giùm sao chiếu mệnh cho tuổi của các bạn.

Cách tính sao hạn 2018 như sau:
Lấy: 2018 - năm sinh của bạn + 1 = Số hai chữ số.
Lấy: các số riêng lẻ của tổng cộng lại với nhau cho đến khi kết quả là số có 1 chữ số.
So số kết quả với bảng tra bên dưới sẽ ra sao chiếu ứng với tuổi bạn.

Ví dụ : năm sinh của bạn là 1990
Lấy : 2018 - 1990 + 1 = 29
Lấy 2+9 = 11 Tiếp tục lấy : 1+1 = 2 .
Kết quả 2 so với bảng tra bên dưới để biết sao chiếu là gì.

Vì sao chiếu mệnh cho nam mạng và nữ mạng khác nhau nên sẽ có hai bảng tra:
Bảng tra sao cho NAM :
bang tra sao chieu menh

Bảng sao chiếu NỮ:
Sao chieu menh 2018

2. Tính chất các sao chiếu:
Sao khi bạn đã biết tuổi của mình trong năm 2018 bị sao nào chiếu mạng thì sẽ xem đó là sao tốt hay sao xấu, vận hạn ra sao. Sau đây là tính chất của các sao chiếu và cách giải hạn sao chiếu, ngoài cách dâng cúng giải hạn có thể sử dụng vật phẩm vòng tay phong thủy để tạo trường khí tốt, giảm bớt ảnh hưởng của sao xấu gây ra.

1. Sao La Hầu : khẩu thiệt tinh, chủ về ăn nói thị phi, hay liên quan đến công quyền, nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết. Nam rất kỵ, nữ cũng bi ai chẳng kém. Kỵ tháng giêng, tháng bảy.
Sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 7 âm lịch nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch, là sao La Hầu giáng trần.

2. SAo Kế Đô : hung tinh, kỵ tháng ba và tháng chín nhất là nữ giới. Chủ về ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí; trong gia đình có việc mờ ám, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về.
Sao này kỵ nhất nữ giới, nhớ cúng giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch nên cúng giải vào ngày 18 âm lịch ngày sao Kế Đô giáng trần.

3. Thái Dương : Thái dương tinh (măt trời) tốt vào tháng sáu, tháng mười, nhưng không hợp nữ giới. Chủ về an khang thịnh vượng, nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp tai ách.
Mỗi tháng cúng ngày 27 âm lịch, Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng.

4. Thái Âm : Chủ dương tinh (mặt trăng), tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười. Nữ có bệnh tật, không nên sinh đẻ̉ e có nguy hiểm. Chủ về danh lợi, hỉ sự.
Hàng tháng vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật để cúng sao.

5. Mộc Đức (Mộc tinh) : Triều dương tinh, chủ về hôn sự, nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt. Tốt vào tháng mười và tháng chạp.
Mỗi tháng cúng ngày 25 âm lịch, sao Mộc Đức giáng trần.

6. Vân Hớn (Hỏa tinh) : Tai tinh, chủ về tật ách, xấu vào tháng hai và tháng tám. Nam gặp tai hình, phòng thương tật, bị kiện thưa bất lợi; nữ không tốt về thai sản.
Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29 âm lịch.

7. Thổ Tú (Thổ tinh) : Ách Tinh, chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám.
Mỗi tháng cúng ngày 19 âm lịch,dùng 5 ngọn đèn , hương hoa, trà quả làm phẩm vật để dâng giải hạn.

8. Thái Bạch (Kim tinh) : Triều dương tinh, sao này xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Xấu vào tháng năm và kỵ màu trắng quanh năm.
Mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, dâng vật phẩm để cúng hạn.

9. Thủy Diệu (Thủy tinh) : Phước lôc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.
Mỗi tháng ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần.dâng vật phẩm để cúng giải hạn.

Đối với những người bận việc, hoặc không có điều kiện dâng cúng sao giải hạn theo quan niệm dân gian thì có thể sử dụng vật phẩm vòng tay phong thủy bằng đá quý để hóa giải, Nếu bạn nào có nhu cầu có thể liên hệ tử vi blog để được tư vấn vòng tay hợp mệnh. 

0 Nhận xét