Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Bói Nốt Ruồi Ở Đâu Thì Giàu Dễ Thành Đại Gia

Theo quan niệm của dân gian,Nốt ruồi trên cơ thể có thể tiết lộ rất nhiều thông tin,người xưa cho rằng nốt ruồi không phải ngẫu nhiên mà xuất hiện trên cơ thể, mà đó là một điềm báo trước, và có nốt ruồi báo điềm may, có nốt ruồi lại mang điềm gở. Sau đây là những vị trí nốt ruồi được xem là dự báo trước dấu hiệu giàu sang vương giả cho chủ nhân, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi

1. Nốt ruồi ở cổ
Có câu nói truyền miệng rằng "nốt ruồi ở cổ là lỗ tiền chôn", Theo câu nói này thì nốt ruồi ở cổ mang ý nghĩa tốt, báo hiệu chủ nhân có số giàu sang phú quý, chẳng bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu vì luôn có tiền bạc tích trữ trong tay. Lỗ tiền chôn còn có thể hiểu là kho báu của cải trong nhà, là tiền tiết kiệm rủng rỉnh phòng khi cấp bách. Hiểu sâu hơn thì lỗ tiền chôn còn có thể là khối tài sản to lớn mà định mệnh dành cho người này, song cần phải cố gắng nỗ lực tìm tòi khám phá thì mới có được nó. 

XEM VIDEO : BÓI NỐT RUỒI CÓ SỐ GIÀU SANG bạn sẽ hiểu cụ thể và đầy đủ nhất :Tóm lược những nốt ruồi ở vị trí giàu có khác:
2. Nốt ruồi nằm ẩn trong lông màyTrong nhân tướng học thì lông mày được xem là một trong số ngũ quan để đáng giá tướng mạo con người. Nếu sở hữu nốt ruồi mọc trong lông mày thì giống như có viên ngọc quý nằm trong tay. Người xưa còn ví von những nốt ruồi ở vị trí này như là là “ngọa hổ tàng long”.

3. Nốt ruồi trong lòng bàn tayNốt ruồi ở lòng bàn tay còn được gọi là nốt ruồi khai vận, đây là nét tướng của người cả đời không lo thiếu tiền.

4. Nốt ruồi ở TaiTai được xem là vị trí tiền bạc, may mắn,và tuổi thọ. nếu ai đó có nốt ruồi ở đây sẽ càng làm tăng vận may cho chủ nhân của nó. 


5. Nốt ruồi ở cằm dưới.Nốt ruồi ở dưới cằm là một biểu tượng của sự giàu có, những người có nốt ruồi may mắn ở vị trí này thường có nhiều tài sản cố định, bất động sản rải khắp nơi.


0 Nhận xét