Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Người Có Hậu Vận Tốt Đẹp Hay Không Ở Nét Tướng Này

Đối với nhiều người mà nói,cả một đời người bôn ba vất vả, cũng là vì muốn có hậu vận về sau thật tốt đẹp. Trong nhân tướng học để xem hậu vận của người nào đó, thường là xem phúc khí của người đó có lớn hay không. 
Phúc khí hay phúc báo đều có thể tạo dựng được từ những điều thiện tâm,cử chỉ, việc làm tốt đẹp, tấm lòng hảo tâm.Dưới đây là những khí chất , tướng mạo có thể cho biết phúc phần hậu vận sau này của một người tốt đẹp hay không

Xem video Người Có Hậu Vận Tốt Đẹp Nhìn Nét Tướng Mạo Này : 
1. Lông mày dài, phần đuôi hơi rủ xuống

Đây là người có tâm địa rất tốt, rất nhiệt tình và nghĩa hiệp. Họ không chịu được việc người khác gặp nạn mà mình khoanh tay đứng nhìn. Thế nên, có đôi khi dù bản thân chịu thiệt thòi thì người có tướng mạo này cũng vẫn sẵn sàng giang tay ra giúp đỡ mọi người, đã nhận lời là sẽ giúp đến cùng. Phúc báo cũng đến từ chính tấm lòng làm ơn mà chẳng hề mong chờ báo đáp này.
Xem tiếp luận giải về lông mày ở video đính kèm bên trên

2. Giọng nói thanh toát

Giọng nói nhẹ nhàng và ngọt ngào thanh toát được gọi là người có trung khí trôi chảy, cho dù chỉ là người bình thường,thì cũng có thể có gia đình đầm ấm hạnh phúc. Đây không phải là tướng thuật thần bí nói như vậy, mà bản chất dựa trên cơ sở tâm sinh lý của con người! Những người có giọng nói nhẹ nhàng phần lớn đều là người có tính tình dịu dàng, điềm đạm biết lắng nghe và có lòng cảm thông.
Xem tiếp luận giải về tướng số hậu vận ở video đính kèm bên trên
3.Ấn đường khoáng đạt
Ấn Đường chính là khu vực giữa 2 lông mày, Ấn Đường khoáng đạt chính là rộng thoáng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng Ấn Đường không nên rộng quá mà nằm trong khoảng rộng để vừa 2 ngón tay là vừa đẹp. Đây là dấu hiệu khá đơn giản để nhận biết người nào có phúc báo.
.Xem tiếp luận giải về tướng số hậu vận ở video đính kèm bên trên

4. Mặt vuông chữ điền và tai lớn

Nhân gian có câu "tai to mặt lớn" thường để nói tới người có chức tước, được hưởng giàu sang. Người có mặt vuông chữ điền thường cũng có cái trán dạng hình vuông, còn khung xương quai hàm nhô ra, đồng thời khuôn mặt đầy đặn. Người kiểu này tâm địa tương đối phóng khoáng, rộng lượng, đối xử tốt với bạn bè và vui vẻ giúp đỡ người khác, đồng thời 
.Xem tiếp luận giải về tướng số hậu vận ở video đính kèm bên trên

5. Nhân trung sâu đậm, khóe miệng hay cười

Nhân trung chính là phần rãnh nằm ngay ở dưới mũi và trên bờ môi trên. người có nhân trung rõ ràng thường có hậu về con cái. Con của họ đều là những đứa trẻ có lòng hiếu thuận cha mẹ, thông minh đôn hậu, có tương lai tươi sáng.
.Xem tiếp luận giải về tướng số hậu vận ở video đính kèm bên trên

6. Mũi thẳng cánh mũi to

Người có Sống mũi càng cao càng dài thì công danh sự nghiệp càng dễ bề thăng tiến. Và cuộc đời rất hanh thông, dù thăng tiến nhanh chóng như vậy nhưng họ hiếm khi bị người khác ganh ghét đố kị, ngược lại có nhiều anh em bạn bè giúp đỡ mỗi khi có khó khăn.
.Xem tiếp luận giải về tướng số hậu vận ở video đính kèm bên trên


7. Lòng bàn chân đầy đặn hồng hào

.Xem tiếp luận giải về tướng số hậu vận ở video đính kèm bên trên

8. Kẽ tay có lỗ hổng

Khép bàn tay lại và có khe hổng giữa các ngón tay được xem là người không giữ được tiền bạc.Điều này có thể khiến cho họ hay đánh mất tiền bạc, song không vì thế mà không có phúc báo. 

0 Nhận xét