Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

about

Chuyên trang blog tổng hợp những bài viết về số mệnh tử vi, được những người trong ngành nghề xem tử vi tướng số đúc rút kinh nghiệm và tổng hợp.
Tử vi là gì ?
Xem Tử vi , xem tướng số, phong thủy là một trong những bộ môn được truyền bá ở phương đông và được khá nhiều người tín nhiệm, trong đó có Việt Nam. Tử vi hoàn toàn không giống như bói toán, nó có học thuyết riêng,có rất nhiều sách vở,nghiên cứu ghi chép về tử vi.

Tử vi cho biết vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dươngngũ hànhCan Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Đối tượng của trong tử vi là số mệnh con người.Số mệnh con người được xét trong tử vi là số phận con người gắn liền với gia đình, dòng họ (ông bà, bố mẹ, anh em, con cái) và những mối quan hệ xã hội. 
Tử vi là tên một loài hoa màu tím. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc. Ngoài ra Tử là Tím, còn Vi là Huyền Diệu. Cũng có người cho rằng tên gọi được lấy từ sao Tử Vi, một ngôi sao quan trọng nhất trong môn bói toán này.

Hiện nay chưa thể khẳng định việc xem tử vi có đúng hay không. Tất cả đều phải theo thời gian để chiêm nghiệm cũng như thực tiễn mỗi cá nhân. Các bài viết trên blog chỉ mang tính ghi chép,tham luận.
Mọi ý kiến thắc mắc hay góp ý vui lòng gửi đến chúng tôi trong phần Contact.

0 Nhận xét