Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Contact

Các bài viết trên blog đều dựa trên các khảo luận trong sách vở ghi chép cũng như một số bài viết đóng góp của các cá nhân, không nhằm tới bất cứ đối tượng riêng rẽ nào. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp vui lòng gửi đến cho chúng tôi qua các cách thức sau :
Email : iblogviet@gmail.com
Phone:
Web tử vi: http://tuvinam.blogspot.com/
Facebook: fb.com/tuvi12congiap
G+ : https://plus.google.com/u/0/+linhnhi/
Mọi đóng góp hay yêu cầu của bạn đều sẽ được phản hồi sớm nhất có thể khi chúng tôi nhận được từ bạn. Chúc các bạn Tài Vận may mắn, Phúc Lộc dồi dào, Tiền Vàng biển lớn !

Sơ lược về tử vi

Xem Tử vi , xem tướng số, phong thủy là một trong những bộ môn được truyền bá ở phương đông và được khá nhiều người tín nhiệm, trong đó có Việt Nam. Tử vi hoàn toàn không giống như bói toán, nó có học thuyết riêng,có rất nhiều sách vở,nghiên cứu ghi chép về tử vi.

Tử vi cho biết vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dươngngũ hànhCan Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Đối tượng của trong tử vi là số mệnh con người.Số mệnh con người được xét trong tử vi là số phận con người gắn liền với gia đình, dòng họ (ông bà, bố mẹ, anh em, con cái) và những mối quan hệ xã hội. 
Tử vi là tên một loài hoa màu tím. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc. Ngoài ra Tử là Tím, còn Vi là Huyền Diệu. Cũng có người cho rằng tên gọi được lấy từ sao Tử Vi, một ngôi sao quan trọng nhất trong môn bói toán này.

Hiện nay chưa thể khẳng định việc xem tử vi có đúng hay không. Tất cả đều phải theo thời gian để chiêm nghiệm cũng như thực tiễn mỗi cá nhân. Các bài viết trên blog chỉ mang tính ghi chép,tham luận.
7 Nhận xét